Gợi Ý Chủ Đề Team Building Ấn Tượng Nhất 2022

2022-03-16 10:20:06

Team building là hoạt động được các doanh nghiệp lựa chọn nhằm giúp gắn kết các thành viên. Hoạt động xây dựng đội nhóm này được tổ chức định kỳ thường niên, vì vậy, rất cần những đổi mới về ý tưởng chủ đề team building để tạo sự hào hứng cho người tham gia. Trong bài viết dưới đây, HoaBinh Events gợi ý cho quý khách hàng những chủ đề team building độc đáo, ấn tượng nhất 2022.

Làm thế nào để lên ý tưởng cho chủ đề team building?

Ý tưởng hay sẽ giúp chuyến team building của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, tạo ra sợi dây gắn kết đội nhóm, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách tối đa. Vậy làm thế nào để tạo ra chủ đề độc đáo, mới lạ?

Ý tưởng chủ đề tổ chức team building cần được đổi mới để đem lại sự hào hứng cho người tham dự 

Chủ đề team building mới lạ sẽ giúp nhân viên hào hứng tham gia

Ý tưởng thường đến từ chính bản sắc công ty

Ý tưởng team building ấn tượng là ý tưởng có sự khác biệt. Màu sắc chủ đề, phong cách, văn hóa doanh nghiệp chính là những điều tuyệt vời nhất, giúp định hình dấu ấn. Tận dụng những yếu tố này, bạn còn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến những khách hàng mục tiêu. 

Chủ đề đến từ mục tiêu của chuyến team building

Các tổ chức cần phải xác định mục đích của chuyến đi (đi du lịch? đi trải nghiệm thực hành?...), điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn trò chơi, thử thách phù hợp…

Sự đóng góp và thống nhất ý tưởng của mọi thành viên

Việc phối hợp đóng góp ý tưởng của tập thể bao giờ cũng tốt hơn ý tưởng của một cá nhân. Bạn có thể cho khảo sát sở thích, ý tưởng, địa điểm tổ chức, màu sắc, slogan…

Gợi ý một số chủ đề team building ấn tượng nhất 2022

Chủ đề “Hawaii Day” độc đáo

Hawaii Day là một trong những ý tưởng chủ đề team building độc đáo

Team building chủ đề Hawaii

Nhắc đến Hawaii là nhắc đến du lịch biển phải không nào? Có thể coi đây là chủ đề lý tưởng cho những chuyến team building tại bãi biển. Diện những set đồ mang phong cách “hoa quả nhiệt đới” vừa khiến team của bạn nổi bật nhất bãi biển, vừa thể hiện được tinh thần “vui chơi hết mình” của người tham gia.

Chủ đề “Retro Kids” siêu ngầu

Hiện nay giới trẻ rất đam mê phong cách retro với những bộ đồ cá tính, nổi loạn. Chúng ta có thể dễ dàng thấy những chiếc baggy jeans, túi tua rua, váy họa tiết hoa màu sắc hài hòa, váy xòe bohemian màu sắc, áo sơ-mi caro, quần xắn gấu, kính bản to… là những đặc trưng của phong cách này. 

Khi hòa vào không khí mà phong cách này tạo ra, mọi người có thể thoải mái vui chơi mà chẳng còn lo âu bất cứ vấn đề gì.

Chủ đề “Color Me Choose” tự tin khoe cá tính

Chủ đề Color Me Choose mang không khí lễ hội đầy màu sắc

Chủ đề team building Color Me Choose đầy màu sắc

Đối với chủ đề này, hãy để cho những người tham dự được tự do “bung lụa”, thỏa sức thể hiện cá tính trong những trang phục tự do với màu sắc riêng biệt. Chủ đề này sẽ mang tới cho team building của bạn không khí của một lễ hội sắc màu thứ thiệt.

HoaBinh Events - Đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp 

Nếu bạn đang cần tổ chức team building thì không thể bỏ qua HoaBinh Events - “cái tên vàng” trong làng tổ chức hoạt động xây dựng đội nhóm chuyên nghiệp. Ngoài những ý tưởng ở trên, chúng tôi còn có thể đem tới cho bạn rất nhiều chủ đề độc đáo ấn tượng khác, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một sự kiện team building bùng nổ. 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện nói chung, tổ chức team building nói riêng, chắc chắn HoaBinh Events sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Xin vui lòng liên hệ hotline 0913 311 911 để được tư vấn nhanh nhất!

 


Từ khóa: