Tổ Chức Sự Kiện

Tổ chức sự kiện Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tổ chức sự kiện Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hoabinh Events cung cấp thiết bị, ý tưởng kịch bản và nhân sự phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp. Hiểu được tâm lý của trẻ em, từ nhiều năm qua Hoabinh Events luôn sáng tạo ra những kịch bản chương trình vui nhộn và ý nghĩa dành cho các bé. Một chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thường gồm các phần: phần tiệc, phần trò chơi và phần biểu diễn nghệ thuật.

Tổ Chức Trung Thu

Tổ Chức Trung Thu

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất nhưng có mức chi phí tiết kiệm, HoabinhEvents chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình trung thu trọn gói được trau chuốt mọi khâu từ lên ý tưởng, viết kịch bản đến thực hiện chương trình.

Tổ Chức Halloween

Tổ Chức Halloween

HoaBinhEvents, công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách một lễ Halloween không chỉ đẹp, hoành tráng độc đáo, mang lại hiệu quả cao mà còn có thể tránh được những chi phí không đáng có.

Tổ Chức Giáng Sinh

Tổ Chức Giáng Sinh

Hiểu được nhu cầu muốn có một bữa tiệc Giáng Sinh thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui, dịch vụ tổ chức tiệc Giáng Sinh chuyên nghiệp của HoaBinhEvents luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện những ý tưởng tiệc độc đáo và thú vị nhất cho bạn.

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng

Tổ chức lễ ký kết hợp đồng là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty, tổ chức. Các dự án về xây dựng, các cam kết thuê mặt bằng, các đơn hàng sản phẩm cần bán… luôn đi kèm theo ký kết giao kèo với nhau bằng một hợp đồng. Đặc biệt với các công trình giao thông, các công trình xây dựng mang tầm cỡ quốc tế, thường tổ chức các buổi lễ ký kết hợp đồng hết sức quy mô. 

Tổ Chức Lễ Khởi Công, Động Thổ

Tổ Chức Lễ Khởi Công, Động Thổ

HoabinhEvents – đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam nhận tư vấn, hỗ trợ, cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn, nhỏ, HoaBinhEvents là một trong những nhà tổ chức lễ kỷ niệm hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện cùng với hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một lễ kỷ niệm thật ấn tượng và đáng nhớ

Tổ Chức Lễ Khai Trương

Tổ Chức Lễ Khai Trương

HoaBinhEvents – công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. HoaBinhEvents đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một lễ khai trương thật hoành tráng và gây được ấn tượng mạnh đối với đông đảo khách mời tham dự

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, HoaBinhEvents tự tin có thể đảm bảo cho quý khách có một buổi lễ ra mắt sản phẩm đầy thu hút, độc đáo.

Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm

Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm

HoaBinhEvents chuyên nhận tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội chợ chuyên nghiệp từ khâu liên hệ mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí, quảng bá chương trình đến thiết kế gian hàng, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ, bàn ghế đẹp, lạ, sang trọng.

Tổ Chức Gala Dinner

Tổ Chức Gala Dinner

HoaBinhEvents tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tổ chức Gala Dinner cho các tổ chức, các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đến với HoaBinhEvents, bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi cũng như các gói dịch vụ đa dạng

Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ Thuật

Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ Thuật

Để giúp khách hàng giảm bớt áp lực khi phải tổ chức biểu diễn nghệ thuật, HoaBinhEvents – công ty tổ chức sự kiện hàng đầu nhận tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp bao gồm các đạo diễn, biên đạo múa, ca sĩ, ngôi sao hàng đầu Việt Nam

Tổ Chức Tiệc Tân Niên

Tổ Chức Tiệc Tân Niên

Tổ chức tiệc tân niên là hoạt động ý nghĩa cho doanh nghiệp, tổ chức để bắt đầu một năm làm việc mới suôn sẻ, thuận lợi. Công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân niên chất lượng - giá cạnh tranh - đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tổ Chức Team Building

Tổ Chức Team Building

Nhờ khả năng tăng sức mạnh gắn kết tập thể, phối hợp nhịp nhàng hơn trong công việc cũng như hướng tới mục tiêu chung của công ty, Teambuilding – đã và đang trở thành một hoạt động thường niên của hầu hết doanh nghiệp. Đặc biệt, trong mùa lễ hội cuối năm, teambuilding được kết hợp trong nhiều sự kiện như tiệc cuối năm, tiệc giáng sinh...

Tổ chức Lễ Kick off dự án, Kick Off Meeting

Tổ chức Lễ Kick off dự án, Kick Off Meeting

Lễ kick off các dự án bất động sản là một sự kiện quan trọng trong kế hoạch truyền thông và quảng cáo của doanh nghiệp. HoabinhEvents tự tin mang lại những ý tưởng sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng đó với đội ngũ nhân viên phát triển ý tưởng hết lòng với nghề và cơ sở vật chất hiện đại, tối tân nhất.

Tổ chức sự kiện 8/3 năm 2021 độc đáo và ấn tượng

Tổ chức sự kiện 8/3 năm 2021 độc đáo và ấn tượng

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm là sự kiện ý nghĩa đối với phụ nữ Thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Vào ngày này, các đấng mày râu đều muốn thể hiện sự tri ân đối với một nửa thế giới bằng những món quà ý nghĩa nhất. Và để sự kiện 8/3 năm 2020 thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn cả, hãy đồng hành cùng dịch vụ của HoaBinh Events nhé!

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

HoabinhEvents hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức,… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

HoabinhEvents là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tổ chức lễ khánh thành sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức lễ khánh thành hoàn hảo nhất.

Tổ Chức Lễ Hội, Sự Kiện Cộng Đồng

Tổ Chức Lễ Hội, Sự Kiện Cộng Đồng

Là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực sự kiện của Việt Nam, HoaBinhEvents chuyên nhận tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng một cách mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn

công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, tour đà nẵng tết 2019 Mua bán xe oto cũ