Dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, trọn gói

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là thời điểm để doanh nghiệp cùng cán bộ nhân viên, đối tác, khách mời cùng nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của cả 1 doanh nghiệp. Để tổ chức buổi lễ trọn vẹn, doanh nghiệp cần chuẩn bị và lưu ý những gì? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây của Hoabinh Events. 

1. Lễ kỉ niệm thành lập công ty là gì? Ý nghĩa của sự kiện

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp cùng cán bộ nhân viên, đối tác, nhà phân phối,.. nhìn lại những thành tựu đã đạt được, tri ân những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên, đồng thời khẳng định vị thế và định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là thời điểm để doanh nghiệp nhìn lại những gì đã làm được trong suốt thời gian hoạt động vừa qua
Lễ kỉ niệm thành lập công ty là thời điểm để doanh nghiệp nhìn lại những gì đã làm được trong suốt thời gian hoạt động vừa qua

Bên cạnh đó, buổi lễ cùng giúp doanh nghiệp có “cầu nối” giao lưu, kết nối với đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, thể hiện sự tri ân và củng cố mối quan hệ hợp tác. Đồng thời, doanh nghiệp còn có cơ hội quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty đến với công chúng, tạo dựng niềm tin và uy tín trong mắt khách hàng, đối tác.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty thường được tổ chức với quy mô lớn, chương trình đa dạng, bao gồm các hoạt động như: tổng kết thành tựu, vinh danh cá nhân/ tập thể xuất sắc, biểu diễn văn nghệ, giao lưu, tiệc chiêu đãi…

Có thể nói, lễ kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là một sự kiện đơn thuần, mà còn là dịp để doanh nghiệp khẳng định vị thế, tri ân quá khứ, hướng đến tương lai, tạo động lực mạnh mẽ để tiếp tục phát triển bền vững.

2. Hoabinh Events - Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp 

2.1. Quy trình tổ chức sự kiện 

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, HoaBinh Events là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói, từ lên ý tưởng, thiết kế chương trình đến thực hiện, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công, ấn tượng và ý nghĩa.

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

HoaBinh Events sẽ gặp gỡ đại diện doanh nghiệp, lắng nghe mong muốn, mục tiêu của lễ kỷ niệm, quy mô sự kiện, số lượng khách mời dự kiến, ngân sách và các yêu cầu đặc biệt khác.

Nhân sự tổ chức sự kiện tiếp nhận ý tưởng, yêu cầu của khách hàng để tư vấn quy mô chương trình phù hợp
Nhân sự tổ chức sự kiện tiếp nhận ý tưởng, yêu cầu của khách hàng để tư vấn quy mô chương trình phù hợp

Dựa trên thông tin thu thập được, đội ngũ chuyên gia của HoaBinh Events sẽ tư vấn giải pháp tổ chức phù hợp nhất, bao gồm lựa chọn địa điểm, chủ đề, kịch bản chương trình, hoạt động giải trí, cách thức truyền thông… đảm bảo phù hợp với văn hóa và ngân sách của doanh nghiệp.

2. Lên ý tưởng và kịch bản

Đội ngũ sáng tạo của HoaBinh Events sẽ xây dựng ý tưởng độc đáo, kịch bản chi tiết cho chương trình bao gồm nội dung chương trình, thời gian biểu, phân công nhiệm vụ, kịch bản MC, hoạt động giải trí, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng…

Các ý tưởng thực hiện chương trình đều được đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sáng tạo, thực hiện bài bản dựa trên nhu cầu, mục đích của khách hàng
Các ý tưởng thực hiện chương trình đều được đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sáng tạo, thực hiện bài bản dựa trên nhu cầu, mục đích của khách hàng

Phần lên ý tưởng và kịch bản sẽ được nhân sự Hoabinh Events thực hiện đảm bảo tính hấp dẫn, ý nghĩa và phù hợp với thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải. Trong quá trình thực hiện, đội ngũ nhân sự luôn chỉnh sửa, hoàn thiện cho đến khi khách hàng hài lòng. 

3. Thiết kế và thi công

Tiếp theo sau khi đã duyệt kịch bản nội dung chương trình, Hoabinh Events sẽ thực hiện lên các bản thiết kế sân khấu, trang trí cổng chào, các ấn phẩm in ấn quảng bá cho sự kiện của doanh nghiệp,.. 

Các hạng mục thiết kế, thi công đều được Hoabinh Events thực hiện toàn bộ, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Các hạng mục thiết kế, thi công đều được Hoabinh Events thực hiện toàn bộ, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ thi công của Hoabinh Events sẽ giúp doanh nghiệp cân đối các hạng mục thi công để phù hợp với ngân sách và nhu cầu thực tế. Các hạng mục thi công, thiết kế đều do 100% nhân sự Hoabinh Events thực hiện, đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng và tiết kiệm chi phí tối đa, không phụ thuộc vào các nhà cung cấp khác.

4. Chuẩn bị hậu cần

HoaBinh Events không chỉ là đơn vị tổ chức sự kiện, chúng tôi còn là đối tác tin cậy, đảm nhiệm toàn bộ khâu hậu cần, để sự kiện của doanh nghiệp diễn ra hoàn hảo và ấn tượng.

Các công tác hậu cần đều có nhân sự sự kiện thực hiện, doanh nghiệp không phải bận tâm và tập trung hơn vào các hoạt động kinh doanh chuyên môn của mình
Các công tác hậu cần đều có nhân sự sự kiện thực hiện, doanh nghiệp không phải bận tâm và tập trung hơn vào các hoạt động kinh doanh chuyên môn của mình

Từ thiết bị âm thanh, ánh sáng, hệ thống điện dùng chính và dự phòng cho đến các nhân sự hỗ trợ hậu cần,.. tất cả đều được Hoabinh Events bố trí để chương trình diễn ra suôn sẻ, hạn chế gặp phải các sai sót không đáng có. 

5. Tổ chức và điều phối

Bên cạnh những khâu chuẩn bị trước khi diễn ra sự kiện, vận hành tổ chức, điều phối chương trình suôn sẻ, thuận lợi cũng là 1 trong những “ưu điểm” khi doanh nghiệp lựa chọn Hoabinh Events tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty. 

Hoabinh Events sở hữu đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Hoabinh Events sở hữu đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của HoaBinh Events sẽ điều phối, giám sát toàn bộ chương trình, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra theo đúng kịch bản, thời gian và an toàn.

6. Báo cáo và đánh giá

Sau sự kiện, HoaBinh Events sẽ gửi báo cáo chi tiết và đánh giá hiệu quả chương trình, giúp doanh nghiệp rút kinh nghiệm và cải thiện cho những sự kiện tiếp theo.

Kết thúc sự kiện, doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện sẽ cùng nhìn lại báo cáo kết quả thực hiện để nghiệm thu, đánh giá, rút kinh nghiệm các lần tới
Kết thúc sự kiện, doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện sẽ cùng nhìn lại báo cáo kết quả thực hiện để nghiệm thu, đánh giá, rút kinh nghiệm các lần tới

Với quy trình tổ chức chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, HoaBinh Events cam kết mang đến cho doanh nghiệp lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công, ấn tượng, góp phần khẳng định vị thế và hướng đến tương lai phát triển bền vững.

2.2. Lợi thế của Hoabinh Events so với các công ty sự kiện khác 

Trong thị trường tổ chức sự kiện sôi động, HoaBinh Events tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hoabinh Events sở hữu những lợi thế khác biệt, mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng:

 • Tổ chức +3.500 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc: Với bề dày kinh nghiệm qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, HoaBinh Events đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa. Với sự am hiểu sâu sắc thị trường, nắm bắt xu hướng mới nhất, Hoabinh Events tự hào luôn nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo sự thành công cho mọi dự án.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, HoaBinh Events luôn mang đến những ý tưởng độc đáo phù hợp với xu hướng hiện đại, giải pháp tối ưu chi phí, không gian, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hoabinh Events đã có cơ hội hợp tác, đồng hành thực hiện hơn 3.500 dự án đến từ các khách hàng trong nước và Quốc tế.
Hoabinh Events đã có cơ hội hợp tác, đồng hành thực hiện hơn 3.500 dự án đến từ các khách hàng trong nước và Quốc tế.
 • Hệ thống trang thiết bị phục vụ sự kiện tối tân, hiện đại: Để đáp ứng được nhu cầu và quy mô của đa dạng các sự kiện, Hoabinh Events đã chủ động đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế và các trang thiết bị sự kiện tiên tiến. Vì vậy, với bất kì quy mô sự kiện nào, HoaBinh Events đều đáp ứng được chất lượng và hiệu quả cho mỗi chương trình.

 • Cung cấp hơn 500 giải pháp tổ chức sự kiện cho +100 khách hàng trong và ngoài nước: Với kinh nghiệm của mình, HoaBinh Events tự hào luôn được các đối tác trong nước, quốc tế tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 • Tận tâm phục vụ: Với phương châm "Chất lượng làm nên danh tiếng", HoaBinh Events luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tổ chức sự kiện.

Hãy cùng Hoabinh Events điểm tên 1 số sự kiện đã tổ chức thành công trong suốt thời gian qua: 

 • Hội nghị và Triển lãm Công nghệ WCO 2023

 • Hội nghị Thượng đỉnh Golf châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 14 (APGS 2022)

 • Hội nghị Khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc (2021, 2022, 2023)

 • Hội nghị ngành Nhãn khoa Việt Nam 2023

 • Hội nghị hợp tác hành lang kinh tế Việt – Trung lần thứ 10 (2023)

 • Hội nghị Bộ trưởng thông tin ASEAN (AMRI) lần thứ 16 (2023)

 • Diễn đàn Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam - Campuchia (2023)

 • Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Nhật Bản (2023)

 • Diễn đàn “Đà Nẵng - Điểm đến đầu tư tiềm năng châu Á” (2022)

 • Diễn đàn toàn quốc “Đối thoại phát triển địa phương năm 2022”

 • Diễn đàn kinh tế cấp cao Việt Nam - Pháp ngữ tại Hà Nội (2022)

 • Diễn đàn cấp cao ASEAN về hợp tác tiểu vùng vì sự phát triển bền vững và tăng trưởng bao trùm (2021)

 • Diễn đàn xúc tiến đầu tư ICT Hàn Quốc vào Đà Nẵng (2021)

 • Diễn đàn nhịp đập kinh tế Việt Nam (2021)

 • Lễ hội âm nhạc Thái Bình Homecoming (2023)

 • Lễ hội âm nhạc Seen Festival (2023)

 • Lễ hội trung thu “Ánh trăng giao hoà” (2023)

 • Lễ hội "Con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn" (2022)

 • Lễ hội Thái Lan - Thai Festival (2019)

 • Lễ hội Anh Quốc - Inspire Me Festival (2018)

 • Lễ hội rượu vang Ý tại Việt Nam (2017, 2022, 2023)

 • Lễ khánh thành nhà máy bán dẫn Amkor Technology Việt Nam (2023)

 • Lễ khánh thành nhà máy DBG (2023)

 • Lễ khánh thành nhà máy Thép đặc biệt Phương Trang TMS (2023)

 • Lễ khánh thành nhà máy Air Water Việt Nam chi nhánh Hà Nam (2022)

 • Lễ Ra mắt Cổng Thông tin Cơ sở Dữ liệu Thương mại Việt Nam (2022)

 • Lễ ra mắt chính thức và mở bán BGI TOPAZ DOWNTOWN (2022)

 • Sự kiện ra mắt và mở bán bộ đôi siêu máy tập HECQUYN và ZEUS (2020)

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Mắt Bão
Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Mắt Bão 
Lễ kỉ niệm 41 năm thành lập Cục sở hữu trí tuệ
Lễ kỉ niệm 41 năm thành lập Cục sở hữu trí tuệ
Lễ chào đón đoàn học sinh thành phố UiWang đến thăm thành phố Hải Châu, Đà Nẵng
Lễ kỉ niệm chào đón đoàn học sinh thành phố UiWang đến thăm thành phố Hải Châu, Đà Nẵng

Có thể thấy, các sự kiện, hội nghị, hội thảo,.. của Hoabinh Events đều được Hoabinh Events tổ chức đều qua mỗi năm, có 1 số khách hàng là tổ chức Quốc tế, Nhà nước,.. nhằm khẳng định được chất lượng và vị thế của Hoabinh Events trên thương trường. 

3. Những lưu ý để tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty thành công 

Lễ kỉ niệm thành lập công ty không chỉ là dịp nhìn lại chặng đường đã qua mà còn là cơ hội để khẳng định vị thế, tạo động lực phát triển và gắn kết nội bộ. Để sự kiện diễn ra thành công, cần lưu ý những điểm sau:

 • Xác định mục tiêu rõ ràng: Trước khi bắt tay vào tổ chức, cần xác định mục tiêu chính của lễ kỉ niệm là gì, từ đó xây dựng nội dung chương trình phù hợp và hiệu quả.

 • Lên kế hoạch chi tiết: Lập kế hoạch chi tiết về thời gian, địa điểm, ngân sách, danh sách khách mời, nội dung chương trình, công tác hậu cần,...

Xác định mục tiêu rõ ràng là điều đầu tiên doanh nghiệp cần chú trọng thực hiện để có được 1 chương trình thành công
Xác định mục tiêu rõ ràng là điều đầu tiên doanh nghiệp cần chú trọng thực hiện để có được 1 chương trình thành công

 

 • Lựa chọn địa điểm phù hợp: Địa điểm tổ chức cần phù hợp với quy mô, tính chất sự kiện và đảm bảo thuận tiện cho khách mời.

 • Chuẩn bị nội dung chương trình hấp dẫn: Nội dung chương trình cần sáng tạo, ý nghĩa, truyền tải được thông điệp của công ty và thu hút sự quan tâm của khách mời.

 • Đảm bảo công tác hậu cần chu đáo: Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, tiệc chiêu đãi,... cần được chuẩn bị chu đáo, tạo nên không gian sự kiện chuyên nghiệp và ấn tượng.

 • Truyền thông hiệu quả: Sử dụng các kênh truyền thông phù hợp để quảng bá sự kiện, thu hút sự quan tâm của công chúng và tạo hiệu ứng lan tỏa.

 • Đánh giá và rút kinh nghiệm: Sau sự kiện, cần đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm để hoàn thiện hơn cho những lần tổ chức sau.

Bên cạnh đó, trong chương trình bạn đừng quên bổ sung thêm các yếu tố bất ngờ để tạo nên khoảnh khắc khó quên trong sự kiện lễ kỉ niệm thành lập công ty. 

4. Những câu hỏi thường gặp 

4.1. Nếu tự tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty có được không?

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty mà không cần thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có được buổi lễ như mong đợi, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có đội ngũ nhân sự đã có kinh nghiệm tổ chức sự kiện. 

Những nhân sự này sẽ thực hiện các phần công việc bao gồm: lên ý tưởng, kịch bản chi tiết cho chương trình, chuẩn bị các phần việc bao gồm (thiết kế bảng biển, sân khấu, in ấn, nhân sự biểu diễn nghệ thuật, các phần trò chơi giải trí, video / hình ảnh phục vụ trình chiếu trong sự kiện, thiết bị âm thanh, ánh sáng,..). 

Để tự tổ chức chương trình lễ kỉ niệm thành lập mà không cần thuê đơn vị chuyên nghiệp thực hiện, doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân sự nội bộ có kinh nghiệm tổ chức sự kiện
Để tự tổ chức chương trình lễ kỉ niệm thành lập mà không cần thuê đơn vị chuyên nghiệp thực hiện, doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân sự nội bộ có kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp cần có các kĩ năng quản lý, điều phối và xử lý các tình huống phát sinh để chương trình diễn ra suôn sẻ, không gặp nhiều sai sót dẫn đến ảnh hưởng trải nghiệm của khách tham dự.

Bên cạnh đó, việc tự tổ chức lễ kĩ niệm thành lập công ty còn mang đến các rủi ro về chương trình khi nhân sự non kém về kinh nghiệm sẽ khiến cho sự kiện không hoàn thành theo đúng mục tiêu và mong đợi của doanh nghiệp. Đây là điều mà chủ doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ trước khi để đội ngũ nhân sự của mình tự tổ chức sự kiện từ A - Z.

4.2. Thuê đơn vị tổ chức sự kiện có tốn chi phí hơn so với công ty tự làm hay không? 

Nhiều doanh nghiệp thường băn khoăn liệu thuê đơn vị tổ chức sự kiện có tốn kém hơn so với tự thực hiện hay không? Trên thực tế, câu trả lời là không hẳn việc thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lại tốn kém hơn việc tự doanh nghiệp tổ chức. 

Mặc dù chi phí thuê ngoài có thể cao hơn so với tự nhân sự nội bộ thực hiện, nhưng những lợi ích vô hình mà đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mang lại sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư. 

Thuê đơn vị tổ chức sự kiện có tốn chi phí hơn so với công ty tự làm hay không?
Thuê đơn vị tổ chức sự kiện có tốn chi phí hơn so với công ty tự làm hay không? 

Những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể kể đến: 

 • Sự kiện diễn ra trơn tru, chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo mọi công tác chuẩn bị, điều phối và vận hành diễn ra suôn sẻ, tránh những sai sót không đáng có.

 • Đáp ứng mọi yêu cầu, tiêu chí: Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với mục tiêu, ngân sách và yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo sự kiện thành công và ấn tượng.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, không cần lo lắng về các vấn đề tổ chức, hậu cần.

 • Kiểm soát rủi ro: Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ có phương án dự phòng cho các tình huống bất ngờ, đảm bảo sự kiện diễn ra an toàn và thành công.

Trên đây, bài viết đã đưa ra khái niệm, ý nghĩa và những lưu ý khi tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, trọn gói. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp như Hoabinh Events, hãy liên hệ Hotline: 0939.311.911 - 0913.311.911 để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay. 

Chi tiết liên hệ: 

HOABINH EVENTS - HOÀ BÌNH GROUP - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN DANH TIẾNG

* Hotline/zalo/viber/whatsapp: 0939.311.911 - 0913.311.911

* Địa chỉ trụ sở chính: 27 - 29 Đoàn Thị Điểm, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

Các chi nhánh:

Đà Nẵng: 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hồ Chí Minh: 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

* Website: hoabinhevents.com/hoabinh-group.com

105 lượt xem


Hotline
Báo giá nhanhTư vấn nhanh
Hotline
ZaloMessenger
Đang xử lý...