Dịch vụ Tổ chức Gala Dinner trọn gói chuyên nghiệp mới nhất

Du nhập vào Việt Nam chưa được lâu nên thuật ngữ Gala Dinner nên còn hơi xa lạ với nhiều người. Nhưng trong những năm gần đây, sự kiện này được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp gặp gỡ cán bộ nhân viên trong công ty. Trong dịp buổi lễ đặc biệt này hẳn là mọi người sẽ thắc mắc làm cách nào để có một bữa tiệc tối ấn tượng, phân chia ngân sách như thế nào tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả. Vậy thì đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp giải quyết được những vấn đề trên và giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tầm quan trọng của tổ chức gala dinner này. 

Tổ chức Gala dinner trọn gói chuyên nghiệp tại Hoabinh Events
Tổ chức Gala dinner trọn gói chuyên nghiệp tại Hoabinh Events

 

Gala dinner là gì?

Gala Dinner là sự kiện được tổ chức với mục đích khen thưởng, ăn mừng và tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Một bữa tiệc gala thường bao gồm những hoạt động như tôn vinh những nhân viên có thành tích xuất sắc, trình bày về giải thưởng doanh nghiệp, ăn mừng thành công của công ty, vinh danh đối tác và khách hàng và đi kèm theo đó là những bữa tiết mục vui chơi giải trí,...

Những sự kiện như thế này thường có quy mô lớn và dàn khách mời thưởng từ 70 người trở lên. Chủ đề bữa tiệc sẽ do doanh nghiệp quyết định và khách mời sẽ lựa chọn trang phục đúng với “concept” của chương trình

Một bữa tiệc sôi động nhưng không kém phần sang trọng
Một bữa tiệc sôi động nhưng không kém phần sang trọng

 

Tầm quan trọng của việc tổ chức gala dinner như thế nào?

Tiệc Gala thường là những bữa tiệc tối ấm cúng để nhìn lại chặng đường phát triển của công ty. Khách mời có thể là toàn thể cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo, nhà đầu tư, đối tác, nhà cung cấp,...Dù ở bất cứ địa vị nào đi nữa với tiêu chí là thư giãn, đêm gala là nơi vui chơi chứ không cần phải trang trọng hình thức như hội nghị hay những buổi lễ khác. 

Vì thế bữa tiệc Gala dinner có ý nghĩa to lớn đối với tinh thần của khách mời. Nó đem lại cảm giác thoải mái, những phút giây thư giãn, gần gũi để mọi người có thể gần nhau hơn. 

Những bữa tiệc đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ
Những bữa tiệc đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ

 

Ý nghĩa đối với doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, tổ chức gala dinner mang đến nhiều ý nghĩa to lớn, đây cũng là cơ hội để xây dựng và củng cố mối quan hệ. Những ý nghĩa thực tế thể hiện trong việc nâng cao hình ảnh công ty trong mắt khách mời, họ có thể thấy được sự tâm huyết mà các doanh nghiệp đặt vào trong bữa tiệc. Căn cứ vào đó, khách mời có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp, chu đáo và tâm huyết của ban tổ chức.

 1. Tri ân chặng đường phát triển: Đây là cơ hội để tổng kết chặng đường phát triển và gặt hái nhiều thành công cùng sự cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong thời gian qua.  
 2. Tạo môi trường trao đổi, hợp tác: So với những sự kiện mang tính trang trọng như hội nghị, hội thảo thì gala mang đến cho khách mời không gian thoải mái tự do giao lưu kết bạn. Việc gặp gỡ, trò chuyện có thể làm tăng khả năng tương tác và tạo ra những mối quan hệ chất lượng.
 3. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín: Bên cạnh đầu tư vào kế hoạch tổ chức thì việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bằng các chiến lược truyền thông phải được chú trọng. Tiệc tối ấm cúng là sự kiện mang doanh nghiệp tới gần hơn với người tiêu dùng, cũng là cách tốt nhất để tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt đối tác.
Tổ chức gala dinner mang đến nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp
Tổ chức gala dinner mang đến nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp

 

Ý nghĩa đối với khách hàng

Tiệc Gala Dinner không chỉ có ý nghĩa đối với doanh nghiệp mà còn mang đến những trải nghiệm quý báu cho khách hàng. Đối với họ, đây không chỉ là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực, vui chơi giải trí mà có thể cảm nhận được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp.

 1. Chia sẻ giá trị cốt lõi: Được coi là một khía cạnh đóng vai trò quan trọng ngoài chia sẻ những chia sẻ giá trị đưa ra mục tiêu trong chiến lược phát triển mà còn đem đến những thông điệp tích cực. Thông qua đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về định hướng, tăng lòng tin và tạo sự gắn kết cho từng thành viên.
 2. Sự tương tác kết nối: Khách hàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng khi được nhận lời mời tham gia. Đồng thời cũng tăng sự gắn kết giữa các mối quan hệ như giữa nhân viên với lãnh đạo và giữa doanh nghiệp với đối tác. Môi trường năng động, vui tươi đem đến những phút giây thư giãn từ đó sẽ gắn kết mọi người gần nhau hơn.
 3. Giá trị tinh thần: Ngoài những giá trị vật chất đem lại, giá trị tinh thần mang lại là điều vô kể. Khi khách hàng được trải nghiệm những bữa tiệc có sự đầu từ chỉnh chu, hoành tráng và trang trọng từ cách bài trí đến nội dung, được thưởng thức văn nghệ mãn nhãn và tham gia vào gameshow trực tiếp.
Những bữa tiệc tối mang đến nhiều ý nghĩa đối với khách hàng
Caption

 

Có những loại hình gala dinner nào?

Gala dinner sự kiện tổ chức hằng năm với mục đích ăn mừng, khen thưởng hoặc tri ân đối tác, khách hàng. Cho nên cần phải dựa vào thời điểm và mục đích mà chia thành những loại hình gala dinner sau đây: 

Tiệc tất niên, liên hoan cuối năm (Year End Party)

Đây cũng là hình tổ chức gala phổ biến nhất mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở các doanh nghiệp. Sau một năm làm việc vất vả, các đơn vị thường tổ chức một bữa tiệc liên hoan cuối năm và chào đón một năm mới với nhiều mục tiêu, dự định. Cũng là dịp để tổng kết và nhìn lại chặng đường một năm qua đồng khích lệ tinh thần nhân sự giúp họ có thêm tinh thần làm việc trong năm mới với 200% năng suất cống hiến hết mình cho công ty.  Bên cạnh đó, thông qua bữa tiệc ban lãnh đạo vinh danh và khen thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm.

Những buổi lễ gặp gỡ liên hoan cuối năm
Những buổi lễ gặp gỡ liên hoan cuối năm

 

Gala Dinner kết hợp với du lịch, teambuilding

Cũng giống như những bữa tiệc liên hoan cuối năm thì hằng năm các doanh nghiệp cũng sẽ tổ chức cho nhân viên các chuyến nghỉ dưỡng kết hợp du lịch. Thông qua chuyến du lịch này mọi người sẽ có thời gian cùng nhau tận hưởng, thư giãn vui chơi giải trí và thưởng thức những món ăn đặc sản tại địa điểm du lịch. Các thành viên có nhiều thời gian để vui chơi tham gia teambuilding nâng cao tinh thần đồng đội và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Việc này cũng thúc đẩy mối quan hệ giữa cán bộ nhân viên đồng thời cũng tăng sự gắn bó đối với doanh nghiệp. 

Tổ chức gala kết với du lịch kết hợp với tham quan du lịch
Tổ chức gala kết với du lịch kết hợp với tham quan du lịch

 

Gala dinner tân niên, chào đón năm mới

Hình thức tổ chức này cũng tương tự như tiệc tất niên cuối năm (Year End Party). Gala dinner có thể kết hợp với tiệc đón chào tân niên, thông qua bữa tiệc này để tổng kết năm cũ và đón chào một năm mới thành công rực rỡ hơn. Những bữa tiệc gala dinner này không chỉ làm tăng không khí phấn khởi cho người tham dự mà còn trở thành cột mốc đáng nhớ đánh dấu khoảnh khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới.

Year End Party bữa tiệc tổng kết năm cũ và chào đón năm mới
Year End Party bữa tiệc tổng kết năm cũ và chào đón năm mới

 

Gala dinner gặp mặt, tri ân khách hàng

Tất cả các hoạt động của công ty đều được tối đa hóa về mặt lợi ích doanh nghiệp. Thế nên, gala dinner ngoài những mục đích kết nối nhân viên, khen thưởng,... còn đề cao những người đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển công ty, giúp công ty gặt hái được thành công. Vì vậy, các đơn vị doanh nghiệp tổ chức gala dinner gặp mặt, tri ân khách hàng điều này khiến cho đối tác và khách hàng cảm thấy được tôn trọng và mong muốn được gắn bó với doanh nghiệp lâu hơn.

Thông qua cơ hội này doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng
Thông qua cơ hội này doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng

 

Quy trình tổ chức gala dinner

Để có một chương trình gala dinner thành công gây ấn tượng với khách mời đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên kế hoạch đến việc tổ chức để đảm bảo rằng mọi hạng mục được chuẩn bị chỉnh chu. Hãy tham khảo 6 bước dưới đây:

 1. Xác định địa điểm tổ chức

Phụ thuộc vào chủ đề, quy mô buổi tiệc mà bạn cần lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Địa điểm tổ chức trong nhà:

 • Trung tâm tổ chức hội nghị
 • Các sảnh khách sạn lớn, nhỏ
 • Nhà hàng, nhà hàng buffet,..

Địa điểm tổ chức ngoài trời: 

 • Bãi biển 
 • Sân vườn
 • Khu du lịch văn hoá, khu du lịch tích hợp vui chơi giải trí
 • Không gian ngoài trời khách sạn...
 1. Xây dựng ý tưởng và chủ đề

Một kịch bản hoàn hảo là bệ phóng cho một đêm gala dinner thành công, việc đầu tiên bạn cần làm là phải xác định được chủ đề bữa tiệc muốn hướng đến. Chủ đề càng độc đáo, mới lạ thì càng gây được nhiều ấn tượng cho khách mời. Việc lựa chọn chủ đề phụ thuộc vào mục đích, thông điệp mà tổ chức muốn hướng đến.

 1. Lên kịch bản tổng quan chương trình

Kịch bản chương trình cần phải có đầy đủ các phần như sau: 

 • Các tiết mục văn nghệ phải rõ ràng các chi tiết như: thứ tự, tên từng tiết mục, hình thức biểu diễn,... để tránh sự nhầm lẫn giữa các tiết mục với nhau và giúp MC dễ dàng đọc đúng tiết mục. 
 • Thời lượng chương trình: Thời gian dự tính ban đầu từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc, thời gian dự trù mọi thứ đều phải cụ thể để ban tổ chức có thể kiểm soát được thời gian.
 1. Lên danh sách khách mời

Khách mời - yếu tố đóng vai trò quan trọng trong bữa tiệc, khách mời quyết định đến nhiều yếu tố như: địa điểm, thiệp mời, thời gian tổ chức, số lượng bàn tiệc, quà tặng đi kèm,...Do đó doanh nghiệp phải cần chú trọng đến hạng mục này để đảm bảo rằng tất cả người tham dự, những đối tác quan trọng đều phải nhận được lời mời tham dự. 

Việc phân loại khách mời theo mức độ quan trọng là bức đầu trong sự thành công của buổi tiệc. Sau đó, thu thập thông tin liên hệ chi tiết, xác nhận sự tham gia của từng khách hàng công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại “mấu chốt” quyết định hiệu suất của buổi tiệc. Cập nhật danh sách thường xuyên, chuẩn bị những phương án dự phòng đề có thể giải quyết những vấn đề không mong muốn trong quá trình diễn ra. Đối với những khách VIP, việc tạo danh sách riêng và có dành những dịch vụ chăm sóc đặc biệt cũng là cách tạo ấn tượng tích cực đến khách mời.

 1. Thời gian tổ chức

Việc lựa chọn thời gian tổ chức sẽ phụ thuộc vào từng mục đích chương trình. Ví dụ như tiệc tất niên thì thời gian tổ chức sẽ vào dịp cuối năm còn nếu là tiệc tân niên thì chắc hẳn phải tổ chức vào dịp đầu năm mới. 

 1. Lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc

Bởi vị tính chất là một tiệc tối nên tổ chức Gala dinner luôn phải được chú trọng và chăm chút kỹ lưỡng nhất. Tiệc thường có hai hình thức đó là tiệc truyền thống và tiệc buffet

 • Tiệc truyền thống: Tiệc này thường mang đến không khí trang trọng và lịch sự, tham dự theo hình thức này khách mời sẽ được ngồi tại các bàn được bố trí sẵn. Bàn ăn được sắp xếp theo kiểu hình chữ U hoặc hình chữ T để tạo ra một không gian mở để khách mời dễ dàng tương tác. Thực đơn thường dựa theo menu của nhà hàng nhưng vẫn phải đảm bảo được sự sang trọng tinh tế thường đầy đủ những món như: món khai vị, món chính và món tráng miệng, và kèm theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giúp khách thưởng thức hết được hương vị món ăn và tăng trải nghiệm cho người tham gia. 
 • Tiệc buffet: Ngược lại với tiệc truyền thống, tiệc buffet mang đến không khí sôi động và thoải mái hơn. Với hình thức này, thực đơn đi kèm tường 10 -14 món được trình bày trên các bàn và khách mời tự phục vụ thức ăn theo sở thích cá nhân. Bàn ăn thường được bố trí sáng tạo để tạo ra không gian ấm cúng và thân mật hơn.
Quy trình để tổ tổ chức một buổi tiệc liên hoan
Quy trình để tổ tổ chức một buổi tiệc liên hoan

 

Một Kịch bản mẫu tham khảo 

HoaBinh Events sẽ gợi ý cho bạn kịch bản tiệc gala dinner cụ thể và chi tiết nhất để bạn tham khảo.

Thời gian: Thời gian bắt đầu sáng từ 8:00 hoặc 8:30, chiều từ 13:00 hoặc 13:30 

Đón khách

 • Thời lượng: 30 phút
 • Thành phần gồm có: Đại diện công ty, ban lãnh đạo cấp cao của công ty
 • Nhân viên ổn định chỗ ngồi
 • 02 lễ tân đứng ngay lối dành cho VIP, 04 lễ tân đứng phát số may mắn ngay lối ra vào cho khách cùng CBNV cho chương trình, để phát số cho chương trình tất niên cuối năm, bốc thăm trúng thưởng. Giải thích về phiếu bốc thăm
 • Nhạc nền: Nhạc sôi động, có thể là nhạc dance & DJ
 • Các bộ phận liên quan đến chương trình thì lui về chuẩn bị sau hậu trường

Chuẩn bị bắt đầu chương trình

 • Thời lượng: 10 phút
 • Nội dung: MC nhắc nhở khách mời ổn định chỗ ngồi, bảo quản tư trang, đồ cá nhân, thu hút sự chú ý của khách mời, MC nêu lý do của chương trình, tuyên bố khai mạc bữa tiệc của công ty
 • Nhạc greeting ở mỗi đoạn cao trào của MC

Phát biểu khai mạc 

 • Nội dung: MC dẫn chương trình; giới thiệu khách mời tham dự, MC mời đại diện công ty lên sân khấu phát biểu và chúc mừng thành công của công ty. MC cảm ơn đại diện công ty và đề nghị vỗ tay sau lời phát biểu của đại diện công ty.
 • Nhạc theo chân đại diện lên phát biểu, nhạc theo tiếng vỗ tay, hậu cần đứng phía sau cánh gà hỗ trợ mic, hoặc chuyển mic lên sân khấu cho đại biểu.
 • Chuẩn bị 1 tiết mục văn nghệ biểu diễn. Sẵn sàng phần nhạc chuyển âm thanh.

Ca nhạc, văn nghệ

 • Thời lượng: 10 phút 
 • Nội dung: MC giới thiệu 02 tiết mục biểu diễn
 • Chuẩn bị nhạc cho 02 tiết mục 

Tổng kết hoạt động của công ty

 • Thời lượng: 10 phút
 • Nội dung: MC mời ban lãnh đạo, đại biểu lên phát biểu tổng kết những thành quả trong năm vừa qua, đại biểu lên sân khấu phát biểu tổng kết và đưa ra mục tiêu hoạt động cho năm tới.
 • Chuẩn bị mic cho đại biểu, 02 tiết mục ca nhạc chuẩn bị biểu diễn
 • Chuẩn bị sẵn sàng nhạc chuyển 
 • Mời khách mời tham gia trò chơi
 • Thời lượng: 3 phút
 • Nội dung: MC cảm ơn ban lãnh đạo, đại biểu. MC chuyển qua chương trình trò chơi khuấy động không khí trong bữa tiệc
 • Chuẩn bị dụng cụ của gameshow

Gameshow

 • Thời lượng: 15 phút
 • Nội dung: Đố vui có thưởng
 • Luật của trò chơi: Mọi người tham gia trò chơi cùng nhún nhảy theo điệu nhạc mà chương trình, đồng thời lắng nghe câu hỏi của MC. Người dẫn chương trình chỉ định ai thì người đó sẽ phải trả lời câu hỏi trong khi vẫn phải nhảy theo nhạc. Nếu trả lời sai thì bị loại khỏi cuộc chơi và người ở lại lại cuối cùng là người chiến thắng. Trò chơi này không giới hạn người tham gia, chỉ cần chuẩn bị nhạc vui tươi tạo cảm giác phấn khởi cho người tham gia. Câu hỏi thường là mẹo, kiến thức xã hội,...
 • Chuẩn bị tiết mục tiết theo
 • Chuẩn bị phần thưởng cho người chơi. Lễ tân mang qua lên cho MC trao quà. Ca sĩ chuẩn bị nhạc để chuyển qua tiết mục tiếp theo.

Ca nhạc 

 • Thời lượng: 5 phút
 • Nội dung: MC cảm ơn người tham gia trò chơi và mời ca sĩ lên sân khấu. Âm thanh cho tiết mục, lễ tân chuẩn bị giải cho lễ khen thưởng

Lễ khen thưởng

 • Thời lượng: 10 phút
 • Nội dung: MC tuyên bố lý do khen thưởng, MC đọc tên các cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc, mời đại diện lên sân khấu, mời đại diện ban lãnh đạo lên trao giải, cảm ơn đại diện và mời họ trở về chỗ ngồi.
 • Nhạc greeting, nhạc trao quà, theo nhịp chân của đại biểu.

Trò chơi - Tìm hiểu về quá trình thành lập và phát triển của công ty

 • Thời lượng: 20 phút
 • Nội dung: MC dẫn lý do trò chơi tìm hiểu về công ty, MC 05 đặt câu hỏi, sau mỗi lần đọc câu hỏi thì tìm người trả lời. Trả lời đúng sẽ được một phần quà nhỏ do ban tổ chức chuẩn bị trước. MC đọc sơ qua về quá trình hình thành và phát triển của công ty để những nhân viên mới có thể nắm được những thông tin cơ bản về văn hóa, môi trường công ty mình đang làm việc.
 • Khi trò chơi kết thúc, mở nhạc greeting, chuẩn bị cho tiết mục nhảy hiện đại. 
 • Đội nhảy chuẩn bị trang phục để biểu diễn.
 • Hậu cần phục vụ tiệc, bày tiệc ở hai bên sân khấu, phục vụ tiệc đứng tại các địa điểm được phân công từ trước để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Tiết mục nhảy

 • Thời lượng: 8 phút
 • Nội dung: MC giới thiệu nhóm nhảy và mời lên sân khấu biểu diễn 
 • Âm thanh: Phù hợp với chủ đề được nhóm nhảy chuẩn bị từ trước
 • Hậu cần tiếp tục setup chuẩn bị tiệc.

Chuyển tiệc 

 • Thời lượng: 5 phút
 • Nội dung: MC cảm ơn nhóm nhảy, MC chuyển sang phần tiệc, giới thiệu sơ về thực đơn và chúc mọi người ngon miệng. MC đề nghị khách mời nào có năng khiếu văn nghệ có thể đến cánh gà để đăng ký góp vui cho chương trình.
 • Âm thanh nhẹ nhàng phù hợp với bữa tiệc
 • Điều phối, hậu cần sắp xếp bàn ghế phù hợp cho bữa tiệc.

Khai tiệc 

 • Thời lượng: 105 phút
 • Nội dung: MC chuyển cho 1 đại diện ban lãnh đạo đại diện nâng ly chúc mừng và khai tiệc, mọi người bắt đầu nhập tiệc, giao lưu, ăn uống
 • Đại diện phát biểu nâng ly khai tiệc, sau đó lại để nhạc nhẹ nhàng
 • Phục vụ, điều phối tiệc cần phối hợp và làm theo kế hoạch để phục vụ khách mời.

Dọn dẹp, chuẩn bị các tiết mục tiếp theo

 • Thời lượng: 30 phút
 • Nội dung: Bộ phận phục vụ dọn dẹp, chuẩn bị sắp xếp lại chương trình
 • Nhạc nhẹ nhàng

Bốc thăm trúng thưởng

 • Thời lượng: 20 phút
 • Nội dung: MC giải thích lại về luật chơi, số phiếu của khách mời đã được phát từ đầu chương trình. MC đọc từng giải thưởng bốc thăm, mời những người có số phiếu may mắn lên nhận các phần quà của chương trình.
 • Âm thanh phù hợp 
 • Hậu cần, lễ tân đem quà lên sân khấu cho đại diện trao thưởng.

Bế mạc chương trình

 • Thời lượng: 10 phút
 • Nội dung: MC cảm ơn các bạn tham dự, gửi lời chúc mừng đến khách mời tham gia một năm mới vạn sự như ý và chúc công ty đạt được thành công trong năm mới. 
 • Bật nhạc năm mới để kết thúc chương trình
 • Các bộ phận phối hợp để dọn dẹp, tiễn khách, và trao quà.
Lên kịch bản kỹ càng sẽ đem lại thành công cho chương trình
Lên kịch bản kỹ càng sẽ đem lại thành công cho chương trình

 

Chi phí tổ chức 1 buổi gala dinner cần thiết là bao nhiêu?

Chi phí tổ chức là điều mà được nhiều doanh nghiệp quan tâm, làm thế nào phân bổ ngân sách cho hợp lý mà chương trình vẫn đem lại hiệu quả cao.

 1. Chi phí tiệc gala dinner

Chi phí tổ chức gala dinner thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm quy mô sự kiện, địa điểm địa, dịch vụ tổ chức, và yêu cầu riêng của khách hàng. Từ đó, đơn vị tổ chức dựa vào đó để cân đo đong đếm để đưa ra mức ngân sách hợp lý nhất. 

Chi phí bao gồm những hạng mục như: 

 • Địa điểm tổ chức
 • Ẩm thực, đồ uống
 • Trang trí, thiết kế sự kiện 
 • Âm thanh, ánh sáng
 • Nhân sự phục vụ
 • Thiết bị kỹ thuật phục vụ cho sự kiện 
 • In ấn, thiết kế và thi công
 • Quảng bá, tiếp thị 
 • Phí tổ chức quản lý
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Tối ưu ngân sách nhưng phải đảm bảo dự án diễn ra đúng tiến độ
Tối ưu ngân sách nhưng phải đảm bảo dự án diễn ra đúng tiến độ

 

 1. Chi phí chọn địa điểm ăn uống và vui chơi giải trí gala dinner

Đa số các địa điểm cho thuê tổ chức gala dinner đều yêu cầu khách hàng cọc trước 50% chi phí. Chi phí còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc chương trình. Tương tư với những chi phí các cũng vậy, phí thuê địa điểm cũng phụ thuộc phần lớn và quy mô và số lượng khách mời tham dự. Nếu tổ chức với mục đích tiệc gala dinner cuối năm dành cho nội bộ công ty thì có thể lựa chọn những địa điểm nhỏ phù hợp với lượng nhân viên.

Còn với mục đích gặp gỡ khách hàng, tri ân đối tác thì doanh nghiệp nên cân nhắc tổ chức ở nơi có không gian rộng rãi, sang trọng và hoành tráng hơn. Đi kèm theo đó thì cho phí và những dịch vụ đi kèm cũng sẽ cao hơn.

Tham khảo chi phí ăn uống phù hợp với số lượng khách mời
Tham khảo chi phí ăn uống phù hợp với số lượng khách mời

 

 1. Thuê trang thiết bị gì cho buổi gala dinner?

Trang thiết bị đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình thành công tổ chức, đặc biệt là những công ty lớn những buổi tiệc đón tiếp đối tác trang trọng cần phải được chú ý hơn. Chắc hẳn rằng, doanh nghiệp nào cũng muốn có được một hình ảnh đẹp trong mắt đối tác khi tổ chức gala, vậy nên các hạng mục của bữa tiệc như: sân khấu, ánh sáng, dàn âm thành, màn hình LED,... phải được đầu tư chất lượng nhất. Đây cũng hạng mục tiêu tốn ngân sách nhưng đem lại thành công cho những bữa tiệc, tuy nhiên chi phí thuê trang thiết bị cũng sẽ khác nhau tùy thuộc và quy mô và điều kiện tổ chức của đơn vị tổ chức.

Trang thiết bị là yếu tố quan trọng để phục vụ cho chương trình
Trang thiết bị là yếu tố quan trọng để phục vụ cho chương trình

 

Các trang thiết bị cần thiết cho một bữa tiệc tối bao gồm: 

Sân khấu

Sân khấu - yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc, sân khấu được đặt ngay trung tâm của buổi tiệc, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người và cũng là nơi tạo ra những tiết mục mãn nhãn cho người xem. Tùy thuộc vào quy mô mà sân khấu được thiết kế lớn hoặc nhỏ, nhưng đối với những bữa tiệc có dàn khách mời hơn 100 khách thì phải lớn để đảm bảo được sức chứa khi biểu diễn, chụp ảnh tập thể đồng thời cũng phải giữ được tính thẩm mỹ trong buổi lễ.

Sân khấu - nơi trung tâm thu hút ánh nhìn của khán giả
Sân khấu - nơi trung tâm thu hút ánh nhìn của khán giả

 

Âm thanh, ánh sáng

Đứng sau sự quan trọng của sân khấu thì một dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng không thể nào bỏ qua. Phải chắc chắn rằng chất lượng âm thanh không bị rè hoặc gặp trục trặc trong quá trình biểu diễn cũng như trong quá trình diễn ra gala. Ánh sáng đảm bảo chất lượng và không có vấn đề phát sinh để tạo nên những tiết mục ấn tượng cho người xem.

Âm thanh, ánh sáng hỗ trợ để tạo lên những bữa tiệc hoành tráng
Âm thanh, ánh sáng hỗ trợ để tạo lên những bữa tiệc hoành tráng

 

Màn hình LED

Khi đã có sân khấu hoành tráng, dàn âm thanh ánh sáng chất lượng thì không thể nào thiếu được màn hình LED hiện đại. Màn hình phải được bố trí cân xứng để thu hút người xem, trước khi thuê màn chiếu bạn cần phải kiểm tra chất lượng màn hình để trong quá trình trình chiếu các hình ảnh, video về doanh nghiệp luôn sắc nét và thu được hình ảnh đẹp nhất.  

Màn hình LED đem lại những hình ảnh sắc nét
Màn hình LED đem lại những hình ảnh sắc nét

Thuê nhân sự cho buổi gala dinner như thế nào cho đầy đủ nhất?

Để tổ chức Gala Dinner hoành tráng, sang trọng thì không thể nào thiếu dàn nhân sự chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, đối với những bữa tiệc tối có quy lớn, đặc biệt là tiệc của những đơn vị nổi tiếng thì càng phải đầu tư nhân sự một cách chỉnh chu nhất có thể. Nhân sự thuê ngoài mà doanh nghiệp cần phải chi một khoản tiền trong ngân sách tổ chức có thể kể đến là: 

 • MC: người dẫn chương trình theo kịch bản được soạn sẵn. MC càng nhiều kinh nghiệm thì dẫn dắt chương trình càng thu hút, bữa tiệc đúng chủ đề, đúng mục đích trong quá trình diễn ra. Tuy nhiên, MC nhiều kinh nghiệm sẽ đi đôi với chi phí cao, nhưng nếu muốn có một chương trình thành công đem lại nhiều tiếng cười thì doanh nghiệp nên đầu tư cho hạng mục này.
 • Ca sĩ, vũ đoàn: Một buổi tiệc tối sẽ cực kỳ sôi động và mang nhiều cảm xúc nếu doanh nghiệp thuê những vũ đoàn chất lượng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp càng lớn, gala dinner hoành tráng thì ca sĩ vũ công là yếu tố cần được chú trọng. 
 • Nhân sự hỗ trợ: Chương trình không thể thành công nếu thiếu đi dàn nhân sự hỗ trợ hết mình cho các hoạt động của gala. Nhân sự hỗ trợ sẽ đảm nhận những công việc như: thiết kế backdrop, setup âm thanh, ánh sáng, trang trí sự kiện,...
 • Nhân sự điều hành sự kiện: Đây được xem là vị trí chủ chốt là nên thành công của tất cả chương trình. Bộ phận này sẽ phân công, phân bổ việc hợp lý cho nhân sự phụ trách để đem lại hiệu quả cho chương trình.
Hoabinh Events - đơn vị cho thuê nhân sự hỗ trợ sự kiện
Hoabinh Events - đơn vị cho thuê nhân sự hỗ trợ sự kiện

 

Những lưu ý khi tổ chức gala dinner

Tổ chức Gala dinner được coi là một nhiệm vụ thách thức đối với những đơn vị chỉ mới bắt đầu trong lĩnh vực này và việc quản lý chí tối ưu là “chìa khóa” để sự kiện đạt đúng mục tiêu đề ra. Với những đơn vị còn non kinh nghiệm thì cần phải lưu ý những yếu tố khi tổ chức.

Tối ưu chi phí mặt bằng như thế nào?

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức, nhiều doanh nghiệp vẫn cân nhắc về việc phải tối ưu chi phí mặt bằng mà vẫn phải đảm bảo không gian thoải mái và đáp ứng ứng được quy mô sự kiện. Cân nhắc đến việc lựa chọn địa điểm có sức chứa phù hợp không quá lớn so với số lượng khách mời, thảo luận với nhà cung cấp về giá cả thuê, xem xét những gói ưu đãi dựa trên thời gian tổ chức. 

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp với mục đích
Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp với mục đích

 

Thuê đơn vị tổ chức gala chuyên nghiệp như thế nào?

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, thông qua đơn vị thứ ba bạn sẽ không cần phải lo lắng về tiến độ và quá triển khai công việc. Họ sẽ giúp bạn quản lý chi phí hiệu quả bằng cách sử dụng các mối quan hệ đối tác cho thuê thiết bị uy tín mà đàm phán cho bạn giá tốt nhất. Đồng thời, những đơn vị có thâm niên trong nghề như Hoabinh Events sẽ có khả năng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Ảnh 20: Tham khảo để lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín 

Tiệc ăn uống gala dinner sử dụng như nào cho hợp lý?

Quản lý ngân sách ăn uống cho bữa tiệc là một phần ban tổ chức cần phải chú trọng đến. Bạn cần phải cân nhắc để đưa ra một thực đơn phù hợp với chi phí nhưng vẫn phải được chất lượng và sự đa dạng. Đồng thời, hãy xem xét với nhà hàng hoặc đối tác cung cấp để có được những gói ưu đãi đặc biệt cho sự kiện của bạn.

Menu chất lượng - Giá cả hợp lý
Menu chất lượng - Giá cả hợp lý

 

Giảm chi phí âm thanh ánh sáng

Để tối ưu chi phí âm thanh ánh sáng, đơn vị tổ chức sẽ xem xét trong việc sử dụng trang thiết bị với mức giá hữu nghị từ các bên đối tác. Nếu không cần thiết hãy hạn chế sử dụng những trang thiết bị không cần thiết mà hãy tập trung vào những tố tạo nên không khí vui sôi động. Đồng thời, hãy thảo luận với bên nhà cung cấp dịch vụ để tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tối ưu chi phí thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng
Tối ưu chi phí thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng

 

Các dự án gala dinner nổi bật Hoabinh Events đã thực hiện

Tổ chức Gala dinner đang trở thành hoạt động không thể thiếu tại các tổ chức doanh nghiệp hiện nay. Hoabinh Events tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tổ chức Gala dinner từ nhỏ đến lớn cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Với 15 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, Hoabinh Events sẽ biến các ý tưởng của bạn thành những chương trình đặc sắc nhất. Khi sử dụng dịch vụ của Hoabinh Events, bạn sẽ nhận được nhân viên tư vấn địa điểm tổ chức phù hợp với quy mô và mục đích của chương trình, chuyên viên có kinh nghiệm sẽ xây dựng kịch bản độc đáo về nội dung, sắp xếp timeline giữa các phần âm nhạc, gameshow và phần phát biểu của ban tổ chức một cách hài hòa. Nhân viên kỹ thuật sẽ setup sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng chỉn chu từ A-Z, có nhân sự hỗ trợ xuyên suốt sự kiện. 

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp nhân sự MC, nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp để dẫn dắt chương trình tốt nhất đảm bảo tối ưu ngân sách - tiết kiệm hiệu quả. Với nhiều năm lành nghề được quý khách hàng tin tưởng Hoabinh Events rất hân hạnh khi được đồng hành cùng ban tổ chức trong những bữa tiệc Gala dinner của các doanh nghiệp lớn như: 

 • Company Trip & Gala Dinner - Tập đoàn Dairy Group - Vạn Dặm Đồng Hành
 • Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công Ty Toàn Ấn
 • Lễ Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập Ykk Việt Nam 
 • Iata Wsoc 2023
 • Kỷ Niệm Sinh Nhật Ey Fso Lần Thứ 15
 • Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Watec
 • Tata Aig Insurance - Công Ty Bảo Hiểm Chi Phí Nhân Thọ Ấn Độ
 • Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Toàn Á Jsc - Tôn Vinh Quá Khứ Kiến Tạo Tương Lai
 • Dinner Party Zuno
 • Và những sự kiện lớn nhỏ khác

Kết luận

Với những kiến thức mà Hoabinh Events chia sẻ, hy vọng độc giả có thể hiểu hơn về quá trình tổ chức gala dinner, những yếu tố cần thiết để tạo nên một bữa tiệc tối thành công. Để đảm bảo được một buổi tiệc hoàn hảo ban tổ chức có thể tham khảo bảng giá chi phí bên Hoabinh Events, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách một chương trình đặc sắc với tối ưu chi phí nhất. Nếu đơn vị, doanh nghiệp đang có kế hoạch cho một bữa tiệc Gala dinner ấm cúng, sang trong nhưng không kém phần chuyên nghiệp thì vui lòng liên hệ HoaBinh Events theo số hotline 0913 311 911 - 0989 496 239 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! 

625 lượt xem


Hotline
Báo giá nhanhTư vấn nhanh
Hotline
ZaloMessenger
Đang xử lý...