Phạm Hoàng Lan

 CEO Phạm Hoàng Lan phát biểu

Thành công đến từ đam mê

Phạm Hoàng Lan là ai?

CEO Phạm Hoàng Lan theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Anh ngữ tại Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Trong khoảng thời gian học tập này, CEO Hoàng Lan đã có cơ hội tham gia nhiều hội nghị và sự kiện lớn như APEC, Asean, Europe. Từ đó tình yêu với nghề tổ chức hội nghị, sự kiện của CEO Hoàng Lan được nhen nhóm. Sau khi tốt nghiệp, CEO Hoàng Lan tham gia các khóa đào tạo quản lý hội nghị tại Nhật Bản. Đến năm 2008, bằng đam mê cháy bỏng, CEO Phạm Hoàng Lan chính thức thành lập HoaBinh-Group. Trong đó có thương hiệu HoaBinh Events - công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị và cung cấp thiết bị sự kiện trọn gói tại Việt Nam.

Giá trị hướng đến

Dưới tầm nhìn và định hướng của CEO Phạm Hoàng Lan, HoaBinh-Group đã đạt được nhiều thành công lớn, quy mô mở rộng với 186 cán bộ nhân viên và 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

CEO Phạm Hoàng Lan và đội ngũ nhân sự HoaBinh Events

CEO Phạm Hoàng Lan khẳng định: “Chúng tôi muốn lấy việc kiến tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu nhiệt huyết làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty. Công ty đặc biệt chú trọng các giá trị cốt lõi là Nhân - Tâm - Tín - Trí”. Chính bởi vậy, trong các dự án tham gia, HoaBinh-Group luôn đưa ra những tư vấn hợp lý cho khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thành công của chương trình. Đồng thời từng bước chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng các chương trình đã tổ chức.

Định hướng tương lai

Mục tiêu và tầm nhìn chiến lược của CEO Phạm Hoàng Lan là đưa tên tuổi thương hiệu HoaBinh Events trở thành đơn vị tổ chức Hội nghị - Sự kiện hàng đầu khu vực châu Á.

- Tầm nhìn, sứ mệnh của CEO Lan

CEO Phạm Hoàng Lan

                              PHẠM HOÀNG LAN

CEO Công Ty TNHH Đầu Tư TM Và Du Lịch QT Hòa Bình

Phương châm "Chất lượng làm nên danh tiếng" là tiêu chí

                           hàng đầu của chúng tôi

Theo dõi Phạm Hoàng Lan trên các mạng xã hội:


Từ khóa:

0913.311.911