Dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công banner sự kiện ấn tượng

2020-07-07 15:30:42

Tổ chức các sự kiện như thành lập công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, họp báo…chắc chắn không thể thiếu việc thiết kế, in ấn banner sự kiện. 1 chiếc banner không chỉ có chức năng giới thiệu khái quát về sự kiện mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa tạo nên điểm nhấn cho sự kiện đó. Liên hệ với HoaBinh Events  để trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn banner cho sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp hàng đầu bạn nhé!

Dịch vụ thiết kế, in ấn, thi công banner sự kiện

Dịch vụ thiết kế, in ấn, thi công banner sự kiện

Vai trò của banner với sự kiện

Tại những chương trình lớn, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, họp báo hay khai trương…banner thường được đặt tại vị trí chính diện, dễ quan sát nhất nhằm quảng bá hình ảnh về sự kiện và chương trình, giúp khách mời hiểu được chủ đề của sự kiện.

Quy mô chương trình càng lớn thì banner cũng càng lớn. Ngoài ra, banner cũng được đưa trên các website, chạy quảng cáo cho các sự kiện sắp diễn ra.

Quy mô chương trình càng lớn thì banner cũng càng lớn

Quy mô chương trình càng lớn thì banner cũng càng lớn

Lưu ý khi thiết kế, in ấn, thi công banner sự kiện

Thiết kế và thi công banner sự kiện chuyên nghiệp góp phần tạo dựng hình ảnh công ty và gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng cũng như nhân viên công ty được mời đến sự kiện.

Thiết kế banner không cần cầu kỳ lắm mà chỉ cần thể hiện được nội dung chính của sự kiện, làm sao để thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng, hình ảnh rõ ràng và sắc nét, nội dung câu chữ ngắn gọn, giật tít.

Kích thước banner phải phù hợp với vị trí đặt

Kích thước banner phải phù hợp với vị trí đặt

Những thông tin về sự kiện trên banner gồm có: tên sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ (nếu có), thời gian, địa điểm của sự kiện, đặc biệt là những thông điệp, hình ảnh cần truyền tải, diễn đạt một cách chính xác và ngắn gọn những lợi ích mà sự kiện của bạn mang tới cho khách hàng.

Kích thước banner phải phù hợp với vị trí đặt nó, Khoảng cách người đọc đủ rõ, và bao quát được toàn bộ các nội dung trên đó.

Vật liệu để in banner thường là các chất liệu ngoài trời, chịu mưa nắng tốt như in bạt hiflex, đế ghi, pp ngoài trời. Hình dạng banner thường là chữ nhật, được gia công gấp mép, đục ô rê 4 góc để có thể treo hoặc xỏ cây 2 đầu, bạt in chừa mép nếu dùng treo khung backdrop.

Dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công banner của HoaBinh Events

thiet-ke-banner-anh2

HoaBinh Events  là đơn vị uy tín trong thiết kế, in ấn banner sự kiện

Tại HoaBinh Events, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những cam kết uy tín từ đội ngũ chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
  • Thiết kế Banner sáng tạo, độc đáo
  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
  • In trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal pp trong và ngoài nhà…bằng máy in màu KTS chất lượng cao khổ lớn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mực in cao cấp, độ bền lâu.
  • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.
  • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
  • Dịch vụ trọn gói A-Z: thiết kế, in ấn, thi công lắp đặt và tháo dỡ.
  • Giá cả tốt nhất thị trường.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế banner sự kiện hay tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ theo số hotline 0913 311 911 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Để thiết kế, in ấn, thi công banner sự kiên, HoaBinh Events còn thiết kế backdrop, standee phục vụ sự kiện, hội nghị và nhiều trang thiết bị khác. 


Từ khóa: