Dịch vụ cho thuê áo ghế, nơ ghế và khăn bàn phục vụ sự kiện uy tín

Dịch vụ cho thuê áo ghế, nơ ghế và khăn bàn phục vụ sự kiện là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn tại HoaBinh Events. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê thiết bị phục vụ chương trình, sự kiện, hãy cùng HoaBinh Events tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Dịch vụ cho thuê áo ghế, nơ ghế và khăn bàn tại HoaBinh Events

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng đa dạng các loại áo ghế, nơ ghế và khăn bàn, HoaBinh Events luôn cập nhật những mẫu mã kiểu dáng mới nhất để phục vụ cho xu hướng phát triển hiện tại. 

Áo ghế

Các loại áo ghế tại HoaBinh Events được làm từ chất liệu vải thun cotton co giãn 4 chiều, khác biệt hẳn so với các đơn vị khác chỉ dùng loại vải thun sọc xéo, mỏng, dễ bị nhăn và ngả màu cũ sau một vài lần sử dụng.

Áo ghế được làm từ chất liệu tốt vải thun co giãn

Các loại áo ghế tại HoaBinh Events được làm từ chất liệu vải thun cotton co giãn 4 chiều, khác biệt hẳn so với các đơn vị khác chỉ dùng loại vải thun sọc xéo, mỏng, dễ bị nhăn và ngả màu cũ sau một vài lần sử dụng. Màu sắc chủ đạo của áo ghế tại HoaBinh Events là màu trắng hoặc đen. Ngoài ra, HoaBinh Events còn nhận đặt may áo ghế theo yêu cầu của khách hàng. 

Đặc điểm nổi bật của áo ghế HoaBinh Events là sản phẩm cao cấp, được may đo theo kích cỡ tiêu chuẩn, chuyên sử dụng để phục vụ cho các phòng tiệc của khách sạn 5 sao. Áo ghế được thiết kế theo kiểu co giãn 4 chiều bọc kín 4 chân giúp form ghế trở nên căng phẳng và chuẩn đẹp hơn. 

Nơ ghế

Nơ ghế được làm từ chất liệu vải phi bóng và vải voan. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là phù hợp với mọi hội nghị, sự kiện.

Nơ ghế vải voan được thắt trong buổi sự kiện đám cưới

Nơ ghế được làm từ chất liệu vải phi bóng và vải voan. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là phù hợp với mọi hội nghị, sự kiện. Đặc biệt, nơ phi bóng vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi chất liệu của nơ ghế loại này sẽ giúp rút gọn khẩu chuẩn bị hơn, không cần phải thắt nơ bởi đã được may sẵn. Còn loại nơ vải voan sẽ phải thắt nơ chuẩn bị rất tốn thời gian. Tuy nhiên, thì tính thẩm mỹ của thắt nơ vải voan lên đẹp hơn hẳn so với kiểu nơ phi bóng. 

Khăn bàn 

Khăn bàn được làm chủ yếu từ chất liệu vải thun cotton co giãn 4 chiều, sang trọng. Màu sắc chủ đạo của khăn bàn là màu trắng. Ngoài ra, khăn bàn tại HoaBinh Events sẽ được nhận may theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Khăn bàn tại HoaBinh Events được đặt may theo mọi kích thước của bàn. Sản phẩm được thiết kế may kín 3 mặt, hở 1 mặt, hoặc may kín 4 mặt chuyên sử dụng cho các loại bàn như: Hoà Phát, IBM,...

Dịch vụ cho thuê áo ghế, nơ ghế và khăn bàn tại HoaBinh Events

HoaBinh Events hiện nay đang là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp trang thiết bị phục vụ cho chương trình sự kiện, hội nghị.

HoaBinh Events phục vụ dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng và uy tín

HoaBinh Events hiện nay đang là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp trang thiết bị phục vụ cho chương trình sự kiện, hội nghị. Đối các hội nghị, sự kiện thì trang thiết bị đi kèm chính là một phần không thể thiếu. Để một sự kiện được diễn ra thành công thì bước chuẩn bị là điều vô cùng quan trọng. 

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, HoaBinh Events luôn sẵn sàng phục vụ trang thiết bị sự kiện một cách chu đáo, chắc chắn không làm khách hàng phải thất vọng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, HoaBinh Events tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. 

Trên đây, HoaBinh Events đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê áo ghế, nơ ghế và khăn bàn. Hy vọng với những thông tin trên đã mang đến cho khách hàng những hiểu biết về các loại áo ghế, nơ ghế và khăn bàn phục vụ tổ chức sự kiện. 


Từ khóa:

0913.311.911