Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp toàn quốc

Âm thanh ánh sáng là thiết bị giúp truyền tải thông tin và góp phần giúp không gian sự kiện trở nên rực rỡ. Bởi vậy các thiết bị này còn được coi là “linh hồn” của mỗi sự kiện. HoaBinh Events là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trên toàn quốc, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công nhất với chi phí tối ưu nhất.

Âm thanh ánh sáng là “linh hồn” của các sự kiện
Âm thanh ánh sáng là “linh hồn” của các sự kiện

Vai trò quan trọng của âm thanh, ánh sáng sự kiện

Âm thanh, ánh sáng là yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể đánh giá một sự kiện có thành công và đạt chất lượng hay không. Những thiết bị này sẽ góp phần để giọng đọc của MC, giọng hát của ca sĩ và các tiết mục biểu diễn được hoàn chỉnh hơn, đáp ứng cả phần nghe và phần nhìn cho khán giả.

Đây cũng chính là yếu tố giúp khơi gợi cảm xúc, khiến khán giả thích thú và hoàn toàn hòa mình vào không khí của chương trình. Bởi cậy có thể nói rằng âm thanh và ánh sáng chính là “chìa khóa” nắm giữ sự thành công của tổng thể sự kiện. 

Âm thanh ánh sáng là phương tiện giúp truyền tải thông tin, thông điệp của sự kiện
Âm thanh ánh sáng là phương tiện giúp truyền tải thông tin, thông điệp của sự kiện

Ưu điểm của việc thuê âm thanh, ánh sáng

Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn giải pháp dịch vụ thuê âm thanh, ánh sáng thay vì tự đi mua? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của giải pháp này nhé:

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Để mua sắm các thiết bị âm thanh, ánh sáng, doanh nghiệp sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn. Sau khi mua và sử dụng, còn cần phải tính đến chi phí bảo dưỡng định kỳ để thiết không hư hỏng. Do đó, giải pháp hợp lý hơn cả là thuê âm thanh ánh sáng của các đơn vị chuyên nghiệp.

Để đầu tư thiết bị sự kiện cần bỏ ra chi phí rất lớn
Để đầu tư thiết bị sự kiện cần bỏ ra chi phí rất lớn

Phù hợp với từng sự kiện

Thông thường các doanh nghiệp sẽ tổ chức nhiều sự kiện với những tính chất khác nhau chẳng hạn như lễ ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng, tiệc tất niên… Mỗi loại hình sự kiện đều mang tính chất khác nhau. Do đó, khi tự mua sắm trang thiết bị thì đôi khi chỉ phù hợp cho một số sự kiện nhất định mà không đạt được hiệu quả như mong muốn ở những sự kiện khác.

Ảnh 4: Các doanh nghiệp thường tổ chức nhiều loại sự kiện khác nhau

Không phải lo lắng về vận chuyển và vận hành thiết bị

Các sự kiện của doanh nghiệp không chỉ tổ chức ở một nơi cố định mà có thể tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Do đó, khi chọn giải pháp thuê âm thanh ánh sáng, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về việc vận chuyển, vừa giúp tiết kiệm thời gian và lại tiết kiệm chi phí thuê.

Ngoài ra, xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc vận hành và xử lý các rủi ro phát sinh với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Thuê âm thanh ánh sáng có ưu điểm vượt trội so với tự đầu tư mua sắm
Thuê âm thanh ánh sáng có ưu điểm vượt trội so với tự đầu tư mua sắm

HoaBinh Events cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp thuận tiện và toàn diện với đầy đủ các thiết bị bao gồm:

 • Âm Thanh: hệ thống loa, micro, bàn trộn và các thiết bị hỗ trợ khác (ổ cắm, dây kết nối…)

 • Ánh Sáng: hệ thống đèn, thiết bị chiếu sáng, thiết bị tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt .

Thay vì phải đau đầu tìm kiếm và liên hệ với nhiều nhà cung cấp khác nhau, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của HoaBinh Events để được tư vấn, lắp đặt, nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp vận hành từ A đến Z trong quá trình diễn ra sự kiện. 

Dịch vụ trọn gói bao gồm đầy đủ thiết bị và nhân sự hỗ trợ từ A-Z
Dịch vụ trọn gói bao gồm đầy đủ thiết bị và nhân sự hỗ trợ từ A-Z

Quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng tại HoaBinh Events

Thủ tục thuê âm thanh ánh sáng tại HoaBinh Events vô cùng đơn giản, đảm bảo mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho quý khách hàng. Chi tiết các bước như sau:

 1. Khách hàng liên hệ tới HoaBinh Events để thông tin về loại hình sự kiện, không gian sự kiện và nhu cầu cụ thể về loại thiết bị, số lượng cần.

 2. HoaBinh Events tư vấn các giải pháp phù hợp với sự kiện của khách hàng

 3. HoaBinh Events báo giá chi tiết dịch vụ ( bao gồm giá thuê, lắp đặt, chi phí phát sinh nếu có)

 4. Khách hàng xác nhận dịch vụ, 2 bên ký hợp đồng 

 5. HoaBinh Events chuẩn bị phương tiện nhân sự cần thiết

 6. HoaBinh Events tiến hành lắp đặt thiết bị đúng theo thoả thuận về số lượng, mẫu mã, tiến độ…

 7. HoaBinh Events kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo thiết bị hoạt động đúng cách và không gặp sự cố trước sự kiện

 8. Trong sự kiện, kỹ thuật viên HoaBinh Events hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật.

 9. Sau sự kiện: HoaBinh Events tháo dỡ thiết bị; 2 bên thanh lý hợp đồng

Quy trình cho thuê thiết bị chuyên nghiệp mang lại sự thuận lợi cho khách hàng
Quy trình cho thuê thiết bị chuyên nghiệp mang lại sự thuận lợi cho khách hàng

Những sai lầm thường gặp khi thuê hệ thống âm thanh ánh sáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện. Điều này vừa thuận lợi lại vừa dẫn tới khó khăn cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm dịch vụ chất lượng, uy tín. Dưới đây là những điều bạn nên tránh khi đi thuê âm thanh, ánh sáng.

Không cung cấp đầy đủ thông tin, yêu cầu cho nhà cung cấp

Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sẽ dựa vào các thông tin về thời gian. địa điểm, quy mô của sự kiện cùng với các yêu cầu cụ thể khác để hoàn thiện quá trình phục vụ cho sự kiện diễn ra suôn sẻ. Nếu phía khách hàng không cung cấp đủ những thông tin này, nhà cung cấp thực hiện thiếu hoặc sai mong muốn của khách, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự kiện.

Nếu khách hàng không cung cấp đủ thông tin sự kiện thì đơn vị cho thuê thiết bị không thể đưa ra giải pháp phù hợp
Nếu khách hàng không cung cấp đủ thông tin sự kiện thì đơn vị cho thuê thiết bị không thể đưa ra giải pháp phù hợp

Ham dịch vụ rẻ 

Tâm lý chung của nhiều khách hàng là luôn mong muốn tiết kiệm được một phần chi phí. Do đó, họ thường bị lung lay bởi các nhà cung cấp đưa ra mức giá thấp. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của sự kiện.Vì thực tế đã cho thấy rất nhiều trường hợp “của rẻ là của ôi”, dịch vụ rẻ kéo theo chất lượng không đảm bảo. Vậy nên, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ để chọn dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý.

Giá cả thường đi đôi với chất lượng
Giá cả thường đi đôi với chất lượng

Quyết định chóng vánh

Việc chọn nhà cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện cần được tìm hiểu kỹ lưỡng để hạn chế tối đa rủi ro không đáng có. Tuy nhiên, đôi khi khách hàng vì tìm thuê thiết bị quá sát ngày nên chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu, hoặc có những khách hàng tìm hiểu “chưa tới” dẫn đến vội vàng chốt dịch vụ không uy tín gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của sự kiện.  

Lời khuyên cho bạn ở đây là hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về đơn vị sắp hợp tác, tham khảo những ý kiến đánh giá của những khách hàng cũ, có sự đối chiếu chắt lọc để đưa quyết định chính xác nhất!

Việc chọn nhà cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện cần được tìm hiểu kỹ lưỡng
Việc chọn nhà cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện cần được tìm hiểu kỹ lưỡng

Không kiểm tra chất lượng thiết bị

Những trục trặc về mặt kỹ thuật cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện. Do đó, sau khi nhà cung cấp hoàn tất quá trình setup âm thanh ánh sáng, bạn cần kiểm tra chất lượng của chúng trước khi nhận bàn giao thiết bị để đưa vào hoạt động sự kiện chính thức. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh khỏi những hỏng hóc do các tác nhân khác mà không phải do bạn gây nên. 

Kiểm tra thiết bị khi đi thuê là việc cần thiết
Kiểm tra thiết bị khi đi thuê là việc cần thiết

Không ký hợp đồng dịch vụ

Hợp đồng là văn bản quan trọng hàng đầu để bảo lợi quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do khác nhau mà một số người dùng đã bỏ qua văn bản này. Đây là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng vì bạn sẽ nguy cơ đối mặt với các rủi ro về luật pháp và tài chính. Vì vậy, để tránh xảy ra các tình trạng đáng tiếc không mong muốn, hãy ký hợp đồng sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng nhé!

Hợp đồng là văn bản giúp bảo lợi quyền lợi của khách hàng
Hợp đồng là văn bản giúp bảo lợi quyền lợi của khách hàng

Kinh nghiệm khi thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Âm thanh và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng trong tổ chức sự kiện. Bởi vậy, khi thuê các thiết bị này, bạn cần có sự lựa chọn tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn.

Phù hợp tính chất sự kiện

Trước tiên bạn cần xác định tính chất sự kiện. Tính chất sự kiện sẽ ảnh hưởng đến quyết định sử dụng những loại thiết bị âm thanh, ánh sáng nào. Ví dụ như với các chương trình hội họp nhỏ thì hệ thống 2 loa hoặc 4 loa cũng có thể đáp ứng hoàn toàn. Còn với các sự kiện lớn, có biểu diễn văn nghệ thì bạn cần đầu tư hệ thống loa treo cùng các thiết bị chiếu sáng công suất lớn. 

Tính chất sự kiện quyết định đến thiết bị cần thuê
Tính chất sự kiện quyết định đến thiết bị cần thuê

Phù hợp địa điểm tổ chức

Điều tiếp theo, bạn cũng cần xác định không gian diễn ra sự kiện là trong nhà hay ngoài trời. Ở 2 không gian này có độ vang khác nhau, có vật chắn, cản âm thanh khác nhau, phải sử dụng loa phù hợp. Nếu sự kiện diễn ra ngoài trời với không gian rộng lớn thì cần âm thanh ánh sáng có công suất lớn và có thể chịu được tác động của môi trường. Số lượng thiết bị cũng nhiều hơn so với những sự kiện diễn ra trong nhà để có thể truyền tải đầy đủ thông tin đến tất cả khách tham dự.

Không gian ngoài trời cần thuê nhiều thiết bị hơn không gian trong nhà
Không gian ngoài trời cần thuê nhiều thiết bị hơn không gian trong nhà

Dựa vào số lượng khách mời

Số lượng khách mời tham gia sẽ quyết định tới số lượng, công suất cho các thiết bị âm thanh ánh sáng. Do đó, bạn nhờ đơn vị cung cấp tư vấn loại thiết bị và số lượng phù hợp sao cho vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí.  Thông thường, với sự kiện quy mô lớn thì phương án tốt nhất là dùng hệ thống loa treo với tầm phủ âm tối đa 200m.

Các sự kiện có quy mô lớn thường dùng loa treo
Các sự kiện có quy mô lớn thường dùng loa treo

 

Dự trù ngân sách

Sau khi xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến việc thuê âm thanh ánh sáng, bạn sẽ dự trù được kinh phí phù hợp cho hạng mục này. Nếu ngân sách của bạn không quá cao, bạn có thể xem xét chọn các dịch vụ tùy chỉnh thay vì gói dịch vụ đầy đủ. Bằng cách chỉ trả tiền cho những gì thực sự cần, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Ngoài ra, hãy thử thương lượng với các nhà cung cấp. Đôi khi, họ có thể có thể điều chỉnh các dịch vụ hoặc tư vấn giúp bạn giải pháp tiết kiệm chi phí mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị. Trong mỗi sự kiện, hệ thống âm thanh ánh sáng nên chiếm từ 10 – 15% tổng ngân sách.

Chi phí cho âm thanh, ánh sáng thường chiếm 10-15% tổng chi phí
Chi phí cho âm thanh, ánh sáng thường chiếm 10-15% tổng chi phí

Báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

HoaBinh Events là đơn vị hàng đầu cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Dưới đây là bảng bảng báo giá chi tiết  các gói dịch vụ, doanh nghiệp có thể lựa chọn gói phù hợp với ngân sách và nội dung chương trình.

Gói âm thanh

Thiết bị âm thanh là phương tiện để nhà tổ chức truyền tải thông điệp sự kiện tới khách mời. Âm thanh mượt mà, chất lượng giúp việc dẫn dắt cảm xúc người tham dự trở nên dễ dàng hơn. Chủng loại và số lượng thiết bị trong mỗi sự kiện sẽ có sự khác biệt tuỳ theo quy mô người tham dự.

Âm thanh sự kiện có nhiều gói cho thuê theo quy mô
Âm thanh sự kiện có nhiều gói cho thuê theo quy mô

 

GÓI

QUY MÔ

CHI TIẾT

GIÁ (VNĐ)

1

20-30 khách

2 Loa Behringer hoặc JBL

1 Công suất 800W

1 Bàn Mixer Soundcraft

2 Micro không dây

Máy tính + dây kết nối

1 Kỹ thuật viên vận hành

Từ 1.500.000 

2

40-70 khách

4 Loa Behringer hoặc JBL

 2 Công xuất 1500W

1 Bàn Mixer Soundcraft

2 Micro không dây

 Máy tính + dây kết nối

 2 Kỹ thuật viên vận hành

Từ 2.500.000

3

70-100 khách

4 Loa column RCF

 2 Loa sub đơn RCF

3 Công xuất 1500W

4 Micro không dây

1 Bộ xử lý tín hiệu DBX

1 Bàn Mixer Dynacord

2 Kỹ thuật viên vận hành

Từ 3.800.000

4

100-130 khách

4 Loa column RCF

2 Loa sub đơn RCF

2 loa

1 Bộ xử lý tín hiệu DBX 260

1 Bàn Mixer yamaha

4 Micro không dây

3 Công xuất 2500w

Từ 5.000.000

5

150-250 khách

6 Loa column RCF

2 Loa sub kép RCF

2 Loa monitor

4 Công xuất 2500W

4 Micro không dây

1 Bàn Mixer yamaha

1 Bộ xử lý tín Hiệu dbx 260

 Máy tính và dây jack kết nối

Từ 6.500.000

6

250 - 400 khách

8 Loa column RCF

4 Loa monitor

2 sub kép jbl

4 Công xuất 2500W

6 Micro không dây

1 Bàn Mixer yamaha

1 Bộ xử lý tín hiệu DBX 260​

 3 Kỹ thuật viên vận hành

Từ 8.500.000

7

400-700 khách

8 Loa line array audiocenter

4 loa monitor

4 Loa sub kép

7 Công xuất 2500W

 6 micro không dây

1 Bộ xử lý tín hiệu DBX 260

1 bàn Mixer digital Yamaha

 4 Kỹ thuật viên vận hành

 Máy tính và dây jack kết nối

Từ 11.000.000

8

Không giới hạn

16 Loa line array audio center

4 loa monitor

4 Loa sub kép audio center

10 Công xuất 2500W

10 micro không dây

 1 Bộ xử lý tín hiệu DBX 260

1 Bàn Mixer digital Yamaha

 6 Kỹ thuật viên vận hành

 Máy tính và dây jack kết nối

Từ 18.000.000

*** Báo giá mang tính tham khảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Gói ánh sáng

Thiết bị ánh sáng góp phần đem lại một bản sắc ấn tượng, giúp nổi bật phần sân khấu hơn, từ đó mang lại những ấn tượng mạnh mẽ về thị giác chạm đến cảm xúc của người khách mời. Những ánh đèn rực rỡ chỉ có nơi sân khấu như đèn moving head beam, đèn par led, hay đèn laser hòa cùng với âm thanh sôi động như đưa khán giả cuốn theo dòng sự kiện đang diễn ra. Cùng tham khảo báo giá chi tiết dưới đây:

Hệ thống ánh sáng chất lượng giúp sự kiện thêm hoàn hảo
Hệ thống ánh sáng chất lượng giúp sự kiện thêm hoàn hảo

 

GÓI

QUY MÔ

CHI TIẾT

GIÁ (VNĐ)

1

50-100 khách

12 Đèn Par led 3w*54 nhuộm màu sân khấu

3 Cột đèn cao 3m

Bảng Mixe digital Tager Touch II

Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu, zac niutrich

2 kỹ thuật viên

Từ 1.700.000

2

100-200 khách

12 Đèn Par led 3w*54 nhuộm màu sân khấu

8 Đèn Par Day light 4 bóng 400W

4 Đèn Moving, Beam 350W SVT

2 Cột đèn quay tự động cao 3m

1 Máy khói 3000w tạo hiệu ứng sân khấu

1 Bàn Mixer Digital Tiger Touch II

Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu, zac niutrich

2 kỹ thuật viên

Từ 3.500.000

3

200 - 500 khách

20 Đèn Par led 3w*54 bóng nhuộm màu sân khấu

12 Đèn Par 64 Halogen 1000w chiếu sáng mặt 

12 Đèn Moving, Beam 350W SVT

1 Máy tạo khói công suất 3000W

2 Cột đèn quay tự động cao 3m

1 Bàn Mixer Digital Tiger Touch II

Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu

2 kỹ thuật viên

Từ 7.000.000

4

500-700 khách

30 Đèn Par led 3w * 54

16 Đèn Par đúc 64 Halogen

Đèn Weinas

 16 đèn Moving Beam 350W SVT

6 Đèn Beam – Wash – Sport 350W light sky 

6 Đèn blinder halogen

2 Máy tạo khói công suất 3000W

1 Đèn Folow Lightsky 17R chiếu sáng ca sĩ , diễn viên biểu diễn 

1 Bàn Mixer Digital Tiger Touch II

Hệ Phụ kiện cáp, dây tín hiệu

2 kỹ thuật viên

Từ 12.000.000

*** Bảng giá mang tính chất tham khảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Một số dự án HoaBinh Events đã thực hiện

Trong nhiều năm qua, HoaBinh Events đã hỗ trợ hậu cần, thực hiện thành công hàng ngàn sự kiện, hội nghị cho hơn 5000 khách hàng trong nước và quốc tế. Ghi dấu ấn bằng sự chỉn chu, chuyên nghiệp, sáng tạo trong mỗi dự án, HoaBinh Events vẫn liên tục cập nhật những xu hướng mới để đưa ra giải pháp dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

UNICITY - Hội nghị thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 (Tháng 11/2023)

Hội nghị thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 (2023 Southeast Asia Convention) là sự kiện đánh dấu hoạt động đầu tiên của thập kỷ thứ 2 của UNICITY tại thị trường Việt Nam. Diễn ra tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, sự kiện đã thu hút hơn 7.000 Thủ lĩnh, Nhà phân phối và các khách mời đến từ các quốc gia như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia, Ấn Độ, … và Việt Nam. HoaBinh Events đã góp phần không nhỏ để mang đến một không khí tưng bừng và sôi động chưa từng có tại sự kiện tầm cỡ quốc tế này. Trong số đó, có thể kể đến dàn âm thanh siêu mượt mà với dàn loa line array, Sub-Woofer DB Technology 218, Front Fill DB Technology SYSTEM, stage monitor DB Technology E10…Cùng hệ thống ánh sáng chất lượng gồm: Moving Head Beam Spot Wash 3in1, Moving Head Beam 450, Moving LED Wash, LED Parcan Light 4in1, Par LED COB, strobe light, Day light, Follow Spot Light, máy tạo khói

Hội nghị thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 là sự kiện mang tầm quốc tế
Hội nghị thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 là sự kiện mang tầm quốc tế

Gala dinner Hội thảo An toàn và Khai thác thế giới 2023 (Tháng 9/2023)

Nằm trong khuôn khổ hội nghị về an toàn hàng không thế giới do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) chủ trì, sự kiện Gala dinner đặc biệt với chủ đề  "Royal Night" diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) với sự tham gia của gần 500 đại biểu lãnh đạo đến từ các hãng hàng không và các tổ chức quốc tế. Các tiết mục nổi bật trong chương trình gồm có: màn trình diễn của dàn nhạc tre nứa Sức Sống Mới do nhạc trưởng Đồng Quang Vinh chỉ huy, trình diễn giới thiệu bộ sưu tập gồm 30 tà áo dài của thương hiệu La Sen Vũ tượng trưng cho 30 năm hình thành và phát triển của Hãng hàng không Quốc gia… “Royal Night” không chỉ tôn vinh nền văn hóa Việt Nam mà còn giúp nâng cao hình ảnh và uy tín của ngành hàng không Việt Nam với bạn bè quốc tế. Hãng hàng không quốc gia đã nhận được sự đánh giá rất cao qua những nỗ lực mang đến một phần không gian văn hóa và di sản dân tộc Việt Nam. Góp phần vào sự thành công này là khâu tổ chức chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao của đội ngũ HoaBinh Events.

Gala dinner đặc biệt với chủ đề "Royal Night" thành công góp phần tôn vinh nền văn hóa Việt Nam
Gala dinner đặc biệt với chủ đề  "Royal Night" thành công góp phần tôn vinh nền văn hóa Việt Nam

2023 Seen Festival tại Hội An (Tháng 6/2023)

Đây là sự kiện lễ hội âm nhạc Hàn Quốc đồng tổ chức bởi Vision SiamHoiana Resort & Golf. Chương trình quy tụ loạt sao hạng A đến từ Hàn Quốc như Taeyang, BoA, Hyo, aespa, KARD, Kihyun, Kim Woo Seok, Raiden và  ban nhạc nổi tiếng từ Thái Lan Trinity_TNT. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Sự kiện này sẽ được đầu tư mạnh mẽ cả về sân khấu, âm thanh lẫn ánh sáng cùng hệ màn hình led khổng lồ. Đặc biệt, Digital mixing console (bàn điều khiển âm thanh kỹ thuật số) dùng trong 2023 SEEN festival là Quantum 225 đến từ nhà Digico - loại đang được sử dụng trong nhiều lễ hội âm nhạc, live concert trên thế giới như Coachella, Tribu festival, Victorios festival, Ravolution... 

Sự kiện lễ hội âm nhạc Hàn Quốc Seen Festival 2023 thu hút hàng triệu người hâm mộ
Sự kiện lễ hội âm nhạc Hàn Quốc Seen Festival 2023 thu hút hàng triệu người hâm mộ

Lễ hội con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn (Tháng 12/2022)

Đây là sự kiện đặc biệt được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc. Sự kiện đã mang đến cho khách tham dự một không gian trải nghiệm lý thú với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn. Một trong số thử thách lớn đặt ra với HoaBinh Events là chương trình được tổ chức ở một địa điểm mới - phố Trần Văn Lai (KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Hà Nội) - được xem như khu phố Hàn Quốc tại Hà Nội, do vậy khâu dàn dựng, setup gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên với sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ việc lên kế hoạch, các hạng mục công việc đều được thực hiện một cách khoa học, hiệu quả. Dù thời gian gấp rút nhưng tất cả các hạng mục từ khu vực sân khấu chính, cổng chào, khu vực checkin, gian hàng trải nghiệm,… đều được hoàn thiện đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ…

Lễ hội con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn đã mang đến không gian trải nghiệm hấp dẫn
Lễ hội con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn đã mang đến không gian trải nghiệm hấp dẫn

Đại tiệc âm nhạc K-EXPO Concert 2022 (Tháng 10/2022)

K-EXPO Concert 2022 là một trong ba hoạt động chính thuộc khuôn khổ Hội chợ triển lãm “K-EXPO VIETNAM 2022” được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam. ,Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với quy mô hơn 8.000 khán giả tham dự. Trước đêm nhạc, HoaBinh Events chỉ có vỏn vẹn 4 ngày để thực hiện tất cả các hạng mục và phải tập trung toàn bộ nhân lực cho sự kiện, có thời điểm lên đến 250 người. Dàn lineup của chương trình gồm các nghệ sĩ tên tuổi của 2 nước như: BinZ, Baek Z Young, JustaTee, Min…Các tiết mục trình diễn của các nghệ sĩ đã ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đã để lại dấu ấn khó quên cho hàng ngàn khán giả.

K-EXPO Concert 2022 có sự tham dự của dàn sao đình đám
K-EXPO Concert 2022 có sự tham dự của dàn sao đình đám

Tại sao HoaBinh Event được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Trong tất cả các dự án tham gia, HoaBinh Events luôn tư vấn các giải pháp hiệu quả cao nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tối ưu chi phí và hiệu quả. HoaBinh Events từng bước chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao về năng lực từ khách hàng và đối tác.

Bề dày kinh nghiệm, uy tín

HoaBinh Events được thành lập từ năm 2008. Tới nay, HoaBinh Events đã sở hữu bề dày kinh nghiệm 15 năm cùng hơn 5000 dự án đã thực hiện. Mọi công đoạn tổ chức dù là nhỏ nhất đều được chúng tôi tiến hành tỉ mỉ, mang lại sự hài lòng cả những khách khó tính nhất. Bởi vậy, đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn đã tin tưởng giao phó đảm trách các dự án quan trọng như: BIDV (lễ khai trương văn phòng, tiệc tất niên, ngày hội gia đình…); Eva de Eva (Lễ kỷ niệm thành lập, tiệc cuối năm); FLC (Lễ ra mắt sản phẩm, kick off, lễ khởi công…); Dairy Group (company trip); Aiwado (Chuỗi hội thảo quốc tế), DK Bike (Hội nghị khách hàng toàn quốc).

HoaBinh Events tổ chức đa dạng loại hình sự kiện
HoaBinh Events tổ chức đa dạng loại hình sự kiện

Cung cấp đa dạng các loại thiết bị sự kiện

Thiết bị âm thanh ánh sáng HoaBinh Events cung cấp đều là những sản phẩm hiện đại có chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị dịch, thiết bị hội nghị trực tuyến và các bộ thiết bị nghi lễ như bộ cắt băng khánh thành, bộ bấm nút khởi động, quả cầu LED… Danh sách thiết bị được nghiên cứu, cập nhật theo xu hướng, bổ sung nhanh chóng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

HoaBinh Events liên tục cập nhật bổ sung thiết bị mới theo xu hướng
Danh sách thiết bị được nghiên cứu, cập nhật theo xu hướng, bổ sung nhanh chóng 

Cam kết rõ ràng với khách hàng

Sử dụng dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng tại HoaBinh Events, khách hàng luôn nhận được những cam kết rõ ràng bao gồm:

 • Doanh nghiệp sẽ nhận được một hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và chuyên nghiệp.

 • Chất âm hay, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính và am hiểu về âm thanh

 • Ánh sáng màu tốt, không bị mờ nhoè khi chụp hình

 • Chất lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng luôn được đảm bảo. Hàng chính hãng

 • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

 • Hệ thống âm thanh khép kín với độ an toàn tuyệt đối. Quá trình lắp đặt thiết bị nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến chương trình sự kiện

 • Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với mức giá tốt nhất.

Không chỉ riêng với dịch vụ cho thuê thiết bị mà với tất cả các dịch vụ tổ chức khác, HoaBinh Events đều tuân thủ những cam kết này như một phần quan trọng để xây dựng lòng tin từ phía khách hàng và tạo dựng uy tín của công ty. Với chúng tôi, chất lượng luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu!

HoaBinh Events cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo
HoaBinh Events cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo

Hồ sơ năng lực

Từ một trụ sở đầu tiên đặt tại miền Bắc, trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, HoaBinh Events đã mở rộng quy mô, có chi nhánh ở cả 2 miền Trung và miền Nam. Đặc biệt là 2 chi nhánh mới ở thị trường quốc tế là Thái Lan và Singapore. Mục tiêu và tầm nhìn chiến lược của HoaBinh Events là trở thành 1 trong 10 đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đông Nam Á. Ngoài ra, HoaBinh Events còn sở hữu đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, được đánh giá cao về sự chu toàn, sáng tạo và cẩn thận. 

Bên cạnh thế mạnh về tổ chức sự kiện, hội nghị và thiết bị, HoaBinh Events còn kết hợp nhuần nhuyễn với các dịch vụ khác như: nhân sự, vận chuyển, lưu trú, booking, quay phim, chụp ảnh…tạo nên hệ sinh thái toàn diện, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

HoaBinh Events mang đến hệ sinh thái dịch vụ toàn diện
HoaBinh Events mang đến hệ sinh thái dịch vụ toàn diện

Có kế hoạch về các khâu triển khai và vận hành sự kiện

Với HoaBinh Events, uy tín của thương hiệu được tạo nên thông qua sự thành công của các hội nghị, sự kiện mà đơn vị đã trực tiếp thực hiện trọn gói, từ lên ý tưởng, lập kế hoạch tới chọn địa điểm tổ chức, vận hành thực hiện… Trong các dự án tham gia, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự thành công. 

HoaBinh Events luôn đưa ra những giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng
HoaBinh Events luôn đưa ra những giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về vai trò quan trọng của âm thanh và ánh sáng đối với sự kiện, những ưu điểm của của việc thuê thiết bị trọn gói và cả những điều cần lưu ý khác. Và để sự kiện đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, chuyên nghiệp để có thể tư vấn, thiết kế dàn âm thanh, ánh sáng phù hợp với sự kiện của bạn 

HoaBinh Events sở hữu 15 năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị
HoaBinh Events sở hữu 15 năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị

 

HoaBinh Events là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi đã đồng hành tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực từ trong nước đến quốc tế. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để nhận được sự hài lòng hơn cả mong đợi!

100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của HoaBinh Events
100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của HoaBinh Events

 

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939.311.911 - 0913.311.911

 • Văn phòng Hà Nội: 27-29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa
 • Văn phòng Đà Nẵng: 217 Trần Phú, Hải Châu
 • Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 05 Hoa Cau, Phú Nhuận
 • Email: Info@hoabinh-group.com

HoaBinh Events - Chất lượng làm nên danh tiếng

228 lượt xem


Hotline
Báo giá nhanhTư vấn nhanh
Hotline
ZaloMessenger
Đang xử lý...