Cho Thuê Thiết Bị Trình Chiếu

Thiết bị trình chiếu là một thiết bị thiết yếu, không thể thiếu trong các hội nghị, sự kiện dù lớn hay nhỏ. Việc sử dụng thiết bị trình chiếu đã giúp cho các hội nghị, sự kiện thêm phần sinh động, dễ hiểu đối với người tham dự. Với tiềm lực kinh tế và sự đầu tư bài bản, HoabinhEvents tự hào có thể đáp ứng nhu cầu thuê thiết bị trình chiếu số lượng lớn lên đến hàng chục chiếc với chất lượng, độ nét hình ảnh cao với giá cả phải chăng. Chúng tôi có rất nhiều chủng loại thiết bị trình chiếu với kích cỡ khác nhau như màn chiếu, máy chiếu, bút chiếu,… để đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, thiết bị trình chiếu của chúng tôi còn có khả năng kết nối linh động tới các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, camera, laptop… Do vậy, các thiết bị trình chiếu của chúng tôi luôn được đánh giá cao từ các đơn vị đối tác trong và ngoài nước qua nhiều sự kiện, hội nghị.

2008-08-10_000182018-01-05_00013
2018-01-05_00005
2018-01-05_00019vcb-da-lat17


Lưu ý khi thuê thiết bị trình chiếu

Theo quy mô tổ chức

Tiêu chí đầu tiên khi chọn thuê thiết bị trình chiếu là theo quy mô tổ chức hội nghị, hội thảo. Cần phải đảm bảo rằng, tất cả các khách mời tham dự đều có thể tìm hiểu và nhận được thông tin trên các thiết bị đó.

Theo địa điểm tổ chức

Hội nghị, hội thảo có thể được diễn ra trong các phòng họp hay phòng khách sạn nên khi thuê thiết bị trình chiếu cần lưu ý đến điều này để giúp bố trí và lắp đặt máy chiếu phù hợp không gian tổ chức để phát huy hết hiệu quả.

Theo giá thành sản phẩm

Giá cả cũng là một yếu tố quyết định việc thuê các đồ trình chiếu như màn chiếu, máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo. Với nội dung và khách mời khác nhau nên đầu tư tiền ở mức hợp lý để có thể chọn các thiết bị phù hợp tổ chức hội thảo hội nghị.

HoaBinh Events – đơn vị cung cấp màn chiếu, máy chiếu uy tín

HoaBinh Events đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, hội thảo đồng thời là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê thiết bị trình chiếu như màn chiếu, máy chiếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp màn chiếu máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo trên toàn quốc với đa dạng mẫu mã.

Hãy gọi ngay đến hotline 0913.311.911 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.


Từ khóa:

0939.311.911