Cho Thuê Nhà Bạt, Nhà Không Gian

Đối với các sự kiện được tổ chức ngoài trời, nhà bạt, nhà không gian chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện đó. Nhà bạt, nhà không gian không chỉ giúp quan khách tham dự có thể tránh mưa - nắng, mà nó còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của sự kiện. HoabinhEvents chuyên cho thuê nhà bạt, nhà không gian chất lượng cao, với mẫu mã và kích thước đa dạng.

thiết kế sân khấu, cho thuê nhà không gian

Các mẫu nhà bạt, nhà không gian của chúng tôi thường xuyên được cập nhật, thay mới. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận dán decal, logo, thương hiệu, treo voan nhà bạt, trang trí theo tông màu chủ đạo mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống nhà bạt, nhà không gian của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đáp ứng được mọi loại địa hình, số lượng khách tham dự. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt/mái che của HoaBinh Events?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hội nghị nói chung và sự kiện ngoài trời nói chung, chúng tôi tự tin có thể đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Không chỉ giúp quý khách hàng tổ chức sự kiện đỉnh cao, mà còn cho thuê các thiết bị đi kèm giúp hỗ trợ sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt của HoaBinh Events, chúng tôi cam kết:

Thực hiện chính xác về thời gian đã thỏa thuận
Hỗ trợ lắp đặt, tháo gỡ bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Tư vấn chi tiết cụ thể để khách hàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp
Chi phí cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

thiết kế sân khấu, cho thuê nhà không gian

Danh mục nhà bạt/dù che HoaBinh Events cung cấp

HoaBinh Events mang đến đa dạng dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà không gian để quý khách có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho sự kiện của mình. Nếu đang đắn đo chưa biết chọn lựa loại nhà bạt, nhà không gian nào để trang trí cho sự kiện của mình, nhấc máy lên và gọi ngay cho HoaBinh Events để nhận được tư vấn chi tiết 

  • Nhà bạt
  • Nhà dù
  • Dù tròn
  • Dù đôi
  • Dù lệch tâm
  • Dù chính tâm

cho thuê nhà giàn

cho thuê nhà giàn

Nhà giàn tại sự kiện Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty cổ phần phụ tùng máy số 1 (FUTU1)

Image00010vcb-da-lat5
le-khoi-cong-2016-17ban-giao-nha-may4
le-ky-niem-ytcc32017habeco27

Bên cạnh việc cho thuê các loại nhà bạt mái che, chúng tôi còn đảm trách việc trang trí nhà bạt, mái che thi công và lắp đặt sân khấu và nhiều dịch vụ sự kiện hội nghị khác. Hãy liên hệ theo hotline 0913.311.911 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.


Từ khóa:

0939.311.911