Tổ chức sự kiện 8/3 độc đáo và ấn tượng

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm là sự kiện ý nghĩa đối với phụ nữ Thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Vào ngày này, các đấng mày râu đều muốn thể hiện sự tri ân đối với một nửa thế giới bằng những món quà ý nghĩa nhất. Và để tổ chức 8/3 thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn cả, hãy đồng hành cùng dịch vụ của HoaBinh Events nhé!

Ý nghĩa của việc tổ chức 8/3

Tổ chức 8/3 để thể hiện lòng yêu thương, tri ân tới phái nữ

"Phụ nữ là để yêu thương"

“Phụ nữ là để yêu thương” và ngày 8/3 chính là cơ hội vàng để thể hiện tấm lòng yêu thương đó. Chính vì vậy, việc tổ chức một chương trình 8/3 độc đáo thú vị sẽ là một món quà hết sức bất ngờ và đầy ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình.

Các bước tổ chức ngày quốc tế phụ nữ

Xác định thành phần tham dự và lựa chọn địa điểm tổ chức.

Địa điểm tổ chức sự kiện 8/3 sẽ phụ thuộc vào quy mô của sự kiện. Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc tặng mẹ, tặng vợ/bạn gái thì có thể tổ chức ngay tại nhà của mình, như vậy vừa ấm cúng, vừa tiết kiệm nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Còn nếu tổ chức cho đồng nghiệp nữ, bạn có thể tổ chức tại công ty hoặc một nhà hàng nào đó. Sang trọng hơn, các công ty có thể tổ chức tại khách sạn hoặc một không gian ngoài trời chuyên tổ chức sự kiện…Bên cạnh đó, cũng cần phải tính toán cụ thể số lượng chị em trong công ty, khách  mời tham dự là toàn bộ nhân viên trong công ty hay chỉ một số phòng để xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện phù hợp.

Tổ chức 8-3 trong góc vườn được trang trí nổi bật với cổng vòm làm từ bóng bay

Địa điểm tổ chức 8/3 phụ thuộc vào quy mô sự kiện

Xây dựng kịch bản sự kiện

Để có được một kịch bản hấp dẫn, gây ấn tượng thì cần phải chú ý đến tên sự kiện, nội dung ý tưởng và đối tượng tham dự. Nội dung kịch bản phải phù hợp với chương trình, đáp ứng yêu cầu sáng tạo, thu hút các khách mời. Bạn có thể thể tổ chức thêm các chương trình khác như biểu diễn văn nghệ ca múa hát từ các chị em phụ nữ trong công ty. Ngoài ra, có thể xây dựng các minigame như bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi để tạo không khí vui vẻ, phấn khích hoặc thuê thêm một số ca sĩ , nhóm nhảy nổi tiếng để tạo sức hút cho buổi lễ.

Xây dựng kế hoạch tổ chức

Từ kịch bản chương trình, chúng ta sẽ lên được một kế hoạch chi tiết về các công việc cần chuẩn bị. Trong số đó, chúng ta cần quan tâm đặc biệt đến các hạng mục như:

 • Chuẩn bị quà tặng: Đây là tiết mục không thể thiếu khi sự kiện kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ năm 2020 bởi bất kì người phụ nữ nào muốn thì cũng được tặng hoa, tặng quà, nhất là trong ngày đặc biệt như 8/3. Vì thế bạn cần phải chuẩn bị đủ số hoa và quà để đảm bảo không chị em nào bị thiếu. Đồng thời cũng lưu ý chọn những món quà xinh xắn, phù hợp với sở thích của chị em.
 • Chọn thực đơn thích hợp: Trong mỗi sự kiện 8/3, người tổ chức không thể bỏ qua công đoạn lên thực đơn cho sự kiện. Việc lên thực đơn cho buổi tiệc cũng cần được cân nhắc, lựa chọn kĩ lưỡng sao cho hợp lý nhất đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với người tham dự.
 • Trang trí sân khấu, set up âm thanh ánh sáng: Âm thanh, ánh sáng làm cho buổi lễ tổ chức sự kiện trở nên lung linh, ấn tượng hơn. Để có chất lượng âm thanh ánh sáng tốt bạn nên liên hệ với các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín.

Những món quà tinh tế phù hợp với chị em là bước không thể bỏ qua trong kế hoạch

Hãy chú ý chuẩn bị những món quà tinh tế phù hợp với sở thích của chị em

Dịch vụ tổ chức 8/3 của Hoà Bình Group

HoaBinh Events là đơn vị đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sự kiện 8/3 độc đáo và ấn tượng nhất với:

 • Ý tưởng độc đáo, nội dung kịch bản hấp dẫn
 • Đa dạng các hạng mục dịch vụ bao gồm: Thiết kế, in ấn backdrop; trang trí cổng bóng, sân khấu; cung cấp nhân sự sự kiện như: ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhảy, lễ tân, nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật,…
 • Hệ thống trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Backdrop 8-3 ấn tượng do HoaBinh Events thiết kế

Từ môi trường gia đình tới xã hội, vai trò của phụ nữ là không thể phủ nhận và rất đáng trân quý. Bởi vậy, chúng ta đừng quên bày tỏ sự yêu thương với họ không chỉ trong riêng ngày 8/3 mà trong cả 364 ngày còn lại nữa nhé!

Ưu đãi dịch vụ tổ chức 8/3 tại HoaBinh Events

Trang trí sự kiện Quốc tế phụ nữ 8/3 chỉ với 8 triệu đồng

Bao gồm :

 • Backdrop chính sân khấu, in bạt, bắn khung
 • Photobooht chụp hình, in bạt bắn khung
 • Hasgtag cầm tay chụp hình
 • Trang trí bóng bay sự kiện ( sân khấu )
 • Trang trí cổng bóng

Thiết bị tổ chức sự kiện Quốc tế phụ nữ 8/3 chỉ từ 10 triệu đồng

Bao gồm :

 • Sân khấu
 • Backdrop sự kiện
 • Bộ Âm thanh phục vụ hát karoke: Âm ly. Đầu KTV 6 số, màn hình cảm ứng chọn bài,máy chiếu, màn chiếu, micro, loa, nhân viên kỹ thuật….
 • Bộ ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp
 • MC dẫn chương trình chuyên nghiệp
 • Trang trí sân khấu

Để tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thành vui vẻ thành công thì hãy lựa chọn HoaBinh Events đồng hành cùng Quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách sự kiện thành công.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất! Hotline 24/7: 0913.311.911