Tổ Chức Lễ Mở Bán Dự Án Bất Động Sản - HoaBinh Events

Ưu đãi lớn dịp cuối năm tại HoaBinh Events

Tổ chức lễ mở bán dự án là một trong những phương pháp quảng bá được rất nhiều công ty bất động sản lựa chọn. Buổi lễ thực hiện thành công sẽ là cơ hội lớn để chủ đầu tư giới thiệu dự án đến những khách hàng tiềm năng, thông tin dự án sẽ được lan tỏa mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông và nhờ đó, doanh thu được đẩy mạnh. Hãy cùng xem qua dịch vụ tổ chức sự kiện lễ mở bán bất động sản chuyên nghiệp tại HoaBinh Events.

Lễ mở bán dự án do HoaBinh Events tổ chức

Dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp tại HoaBinh Events

Lễ mở bán bất động sản là gì?

Lễ mở bán dự án bất động sản là sự kiện được tổ chức để công bố, giới thiệu các dự án, căn hộ bất động sản đến với tất cả các đối tượng khách hàng của các công ty bất động sản.

Đây cũng là thời điểm tốt để các sàn giao dịch bất động sản có thể tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Thông qua sự kiện, đây cũng là một cách để các công ty bất động sản triển khai các chiến dịch Marketing và truyền thông sản phẩm của mình trực tiếp tới hàng ngàn các khách hàng tiềm năng của mình.

Không gian đã setup sẵn sàng cho lễ mở bán

Lễ mở bán bất động sản

Quy trình các bước tổ chức lễ mở bán bất động sản

Một sự kiện mở bán bất động sản thành công không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả bán hàng mà còn là cơ hội truyền thông tốt cho dự án cũng như công ty. Đây là một sự kiện quan trọng với công ty, tập đoàn doanh nghiệp, là bước đánh dấu đầu tiên tới khách hàng của mình nên rất cần một kế hoạch tốt nhất:

1. Lên ngân sách kỹ càng

Ngân sách chuẩn bị cho một chương trình sự kiện luôn là vấn đề chính cho mọi chương trình. Đối với các doanh nghiệp, công ty có các dự án bất động sản lớn, số tiền bỏ ra cho mỗi sự kiện lễ mở bán căn hộ có thể rất nhiều, cần sự chuẩn bị rõ ràng cho từng hạng mục.
Nếu bạn có nhu cầu tổ chức một buổi lễ mà chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tìm kiếm các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có thể tối ưu chi phí và hạn chế mất nhiều thời gian chuẩn bị.

2. Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian thường được lựa chọn phù hợp để đảm bảo sự tham dự đông đủ của toàn bộ khách mời. Thường vào cuối tuần, sáng thứ 7 hoặc ngày chủ nhật sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Với một số công ty, doanh nghiệp, họ sẽ có những địa điểm trưng bày, bán bất động sản mẫu ngay tại địa điểm đó để tận dụng không gian và để khách hàng có những cái nhìn cụ thể nhất. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn địa điểm tổ chức tại các khách sạn sang trọng, trung tâm hội nghị, nơi trung tâm đáp ứng được các điều kiện về quy mô, sự tiện lợi và sự phù hợp về vị trí mà địa điểm đó mang lại.

Không gian được trang trí với hoa tươi

Lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp

3. Lên kịch bản chương trình

Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chương trình một cách chi tiết và phù hợp với đặc điểm, quy mô cũng như tính chất của sự kiện và từng đối tượng khách hàng.

Mc dẫn chương trình trong lễ mở bán dự án

Kịch bản chương trình cần chuẩn bị kỹ lưỡng

4. Lên thiết kế 2D, 3D

Hình ảnh đẹp là ấn tượng ban đầu, góp phần tạo sự hứng thú cho khách hàng đối với doanh nghiệp. Thiết kế, xây dựng hình ảnh đẹp, mang tính thẩm mỹ và có tính nghệ thuật dựa theo chủ đề và thương hiệu của doanh nghiệp có thể giúp buổi lễ trở nên đặc biệt, thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo điểm nhấn riêng biệt cho doanh nghiệp bất động sản.

5. Lập kế hoạch đối tượng và số lượng khách mời

Khách mời là yếu tố quyết định sự thành công của lễ mở bán dự án. Vì vậy, bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể từ việc lên danh sách khách mời, in, gửi thiệp mời và chuẩn bị công tác tiếp đón khách mời cẩn thận, chu đáo. Tránh để xảy ra những tình huống không đáng có cho khách tham dự, gây mất thiện cảm tới ban tổ chức.
Nên lựa chọn thiệp mời có thiết kế đơn giản, lịch sự. Thư mời, thiệp mời nên được gửi cho khách mời trước 7 đến 10 ngày. Trước khi sự kiện diễn ra khoảng 2 đến 3 ngày cũng nên gọi điện để nhắc khách mời cũng như chốt số lượng khách tham dự.

Khách tham dự check-in lưu niệm

Cần chuẩn bị chu đáo công tác đón tiếp khách mời

6. Xây dựng kế hoạch truyền thông cho sự kiện

Lễ mở bán cần có kế hoạch truyền thông xuyên suốt trước, trong và sau sự kiện. Doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa các kênh truyền thông cả offline và online của mình để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Mỗi kênh truyền thông đều có những điểm mạnh và đặc thù riêng. Vì vậy, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức cần phối hợp và sử dụng các kênh này một cách phù hợp để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng của mình.

Chương trình văn nghệ giúp không khí sôi động

Xây dựng kế hoạch truyền thông để phổ biến sự kiện

7. Set up, thi công địa điểm tổ chức

Bất kì sự kiện nào, việc chuẩn bị kĩ càng các hạng mục, thi công các hạng mục sự kiện vô cùng quan trọng và cần phải được kiểm tra kĩ càng để sự kiện có thể diễn ra suôn sẻ. Việc chuẩn bị thi công, setup, trang trí cần được chuẩn bị một cách kĩ lưỡng. Cần dựa vào nội dung chương trình để chuẩn bị các thiết bị, nhân sự phù hợp, cần thiết cho buổi lễ.

Tea break chuẩn bị cho khách mời tham dự

Set up, thi công sự kiện

8. Tổ chức và giám sát sự kiện

Dựa theo kế hoạch, kịch bản đã có, bắt đầu chạy thử chương trình mở bán trước 1 ngày. Cần kiểm tra đầy đủ thiết bị, đảm bảo đủ số lượng, đạt chất lượng, nhân sự đầy đủ. Giám sát sát xao các bộ phận khi tổng duyệt. Chỉnh sửa, cắt, hoặc thêm các nội dung không phù hợp hoặc có những phương án thay thế phù hợp. Ngoài ra, cũng cần phải dự đoán các tình huống phát sinh không đúng kịch bản và các phương án xử lý.

Tổ chức lễ mở bán dự án chuyên nghiệp cùng HoaBinh Events

Với những sự kiện quan trọng ý nghĩa, mỗi công ty thường sẽ người chịu trách nhiệm tìm một đơn vị uy tín chất lượng, để thi công, đảm bảo chất lượng và tiến độ chương trình.

Nhân sự tổ chức sự kiện của HoaBinh Events

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng HoaBinh Events

HoaBinh Events là đơn vị tổ chức sự kiện với gần 12 năm hoạt động, với hàng nghìn sự kiện, hội nghị được tổ chức cho nhiều đơn vị lớn với đa dạng các loại hình sự kiện phổ biến hiện nay như khai trương, khánh thành, khởi công, hội nghị, hội thảo, tiệc tri ân, tiệc cưới, lễ ký kết hợp đồng, họp báo, ra mắt sản phẩm,…

Khi hợp tác cùng HoaBinh Events, bạn sẽ nhận được:

  • Nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
  • Kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu hiện đại, tân tiến.
  • Ý tưởng kịch bản sáng tạo, cập nhật xu hướng.

Không chỉ vậy, dịp cuối năm, đặt dịch vụ tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản tại HoaBinh Events còn nhận được vô số ưu đãi: 

  • Giảm 20% - 30% gói âm thanh
  • Tặng gói thiết kế sự kiện
  • Tặng Voucher 01 triệu đến 25 triệu với các dịch vụ tiếp theo

Thời gian áp dụng từ 20/2– 30/6/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị tổ chức, thi công lễ tổ chức mở bán bất động sản dịch vụ tốt mà giá cả, chi phí hợp lý, liên hệ ngay HoaBinh Events để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.