Tổ Chức Lễ Khánh Thành Chuyên Nghiệp Toàn Quốc - HoaBinh Events

Mọi doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện đều cần phải tạo nên ấn tượng có thể tồn tại sâu đậm trong tâm trí của các khách hàng tiềm năng. Lễ khánh thành cũng là một cột mốc quan trọng đối với doanh nghiệp để đánh dấu một sự khởi đầu mới, làm tiền đề cho một tương lai phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện khánh thành long trọng lại không hề dễ dàng, đặc biệt với những ai chưa có kinh nghiệm. HoabinhEvents là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn kịch bản, đạo diễn và dàn dựng sự kiện, cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm, HoabinhEvents cam kết dịch vụ của chúng tôi có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Lễ khánh thành là gì?

Lễ khánh thành là một loại hình sự kiện trọng đại của doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp xây dựng, nó đánh dấu việc một dự án hay công trình đã hoàn thiện quá trình xây dựng và chính thức đưa vào sử dụng.

Lễ khánh thành có ý nghĩa và tầm quan trọng như thế nào?

Theo quan niệm “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” của người Phương Đông, nhà cửa hay công trình là một yếu tố rất quan trọng trong sinh hoạt, kinh doanh buôn bán…Do đó về mặt tâm linh, việc tổ chức sự kiện khánh thành mang đến cho gia chủ sự yên tâm.

Sự kiện này được tổ chức ở hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành xây dựng. Tổ chức lễ khánh thành với quy mô lớn sẽ tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, giúp quảng bá hình ảnh cho công trình và cho doanh nghiệp, chủ đầu tư…đồng thời tăng khả năng tìm kiếm khách hàng.

Bên cạnh đó, việc đầu tư tổ chức sự kiện này hoành tráng còn giúp doanh nghiệp giúp nâng tầm vị thế và ghi dấu ấn về công trình đó trong lòng khách mời.

Lễ khánh thành giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế và ghi dấu ấn

Sự kiện này được tổ chức ở hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ

Mẫu kế hoạch tổ chức lễ khánh thành chi tiết

Muốn tổ chức thành công sự kiện và mang lại dấu ấn cho doanh nghiệp thì chúng ta cần chuẩn bị một kế hoạch cụ thể và chi tiết theo những bước sau:

 • Lên ý tưởng, chủ đề cho chương trình dựa vào mục đích của doanh nghiệp. Chủ đề chương trình không những phải truyền tải được thông điệp, mong muốn của doanh nghiệp mà còn phải tạo được điểm nhấn và thu hút sự quan tâm của các khách hàng.
 • Lập danh sách khách mời: Cần lựa chọn các khách mời có tầm ảnh hưởng nhất định sẽ giúp nâng cao hiệu quả của sự kiện khánh thành. Ngoài ra, nên mời những đối tác, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất.
 • Lựa chọn địa điểm tổ chức: sự kiện thường được tổ chức ngay tại nơi công trình hoàn thiện. Tuy nhiên, bạn có thể chọn ở một địa điểm gần đó để thuận lợi cho việc tổ chức.
 • Lên checklist các hạng mục cần chuẩn bị và phân công công việc để khâu tiến hành triển khai sự kiện được chu đáo. Các hạng mục bao gồm: Xin giấy phép tổ chức, thiết kế sân khấu, backdrop, cổng chào, …, Chuẩn bị thiết bị âm thanh, ánh sáng, trang trí, nhân sự MC, ca sĩ, múa lân sư…
 • Truyền thông về lễ khánh thành
 • Dự trù chi phí tổ chức
 • Lên kịch bản chương trình. Thông thường, sự kiện khánh thành sẽ tuân theo kịch bản với các nghi lễ sau:
  • Đón khách.
  • Trống hội/múa lân sư rồng/văn nghệ chào mừng.
  • Phần lễ: giới thiệu đại biểu phát biểu, cắt băng khánh thành, tham quan công trình
  • Phần tiệc: Văn nghệ, minigame, giao lưu…

 Muốn tổ chức thành công sự kiện cần chuẩn bị một kế hoạch cụ thể 

Cho thuê PG uy tín

Quy trình tổ chức lễ khánh thành của Hoabinh Events:

Khi sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khởi công, khánh thành của HoaBinh Events Quý khách sẽ được phục vụ theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 2. Tư vấn và lên ý tưởng cho sự kiện
 3. Ký kết hợp đồng và đặt cọc
 4. Chuẩn bị nhân sự và trang thiết bị
 5. Tiếp hành tổ chức sự kiện
 6. Kết thúc sự kiện
 7. Hoàn thiện bản xác nhận dịch vụ với khách hàng
 8. Làm thủ tục thanh lý hợp đồng

Những lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành 

Đơn vị tổ chức cần chuẩn bị sân khấu sử dụng thảm đỏ, backdrop, banner, giàn không gian, bục dùng để phát biểu, phục vụ ca múa nhạc tùy quy mô của chương trình.

Âm thanh, ánh sáng sử dụng ngoài trời cần có thiết kế, đủ công suất.

Công tác chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng cũng cần thiết cho buổi lễ diễn ra theo lập trình, không xảy ra bất cứ sai sót không cần thiết.

Công tác chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng giúp chương trình tránh được sai sót

Việc chuẩn bị cho sự kiện phải thật tỉ mỉ

Nhân sự cho lễ khởi khánh thành, cũng là một yếu tố không thể thiếu. Nhân sự bao gồm: nhân sự phục vụ buổi lễ, nhân sự biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc, lân sư rồng, nhân sự đón khách,…

Các thiết bị phục vụ sự kiện khác như: bàn ghế, bục xúc cát, tiệc trà,…

Để có một buổi lễ khánh thành thành công rực rỡ, bạn phải có cách tổ chức sự kiện thật chuyên nghiệp. Mọi công tác chuẩn bị phải hết sức chu đáo và được lên kế hoạch cụ thể. Việc chuẩn bị chương trình phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và công phu

Tại sao chọn HoabinhEvents?

HoaBinh Events đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện

Sự kiện khánh thành nhà máy Air Water được thực hiện bởi HoaBinh Events

HoaBinh Events là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức lễ khánh thành với chi phí hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và sự chuẩn bị chu đáo

 • Nhân sự phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng lành nghề
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đời mới
 • Ý tưởng kịch bản sáng tạo

Lễ khánh thành chính là thời khắc đánh dấu sự thành lập của một doanh nghiệp, tổ chức. Bởi vậy HoaBinh Events vô cùng vinh dự được đồng hành cùng Quý khách tạo nên dấu ấn khai trương khánh thành thành công rực rỡ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0939.311.911