Ở đâu cho thuê bút trình chiếu rẻ mà chất lượng?

Bạn đang muốn thuê thiết bị trình chiếu? Có quá nhiều loại, quá nhiều nơi cho thuê nhưng thiết bị nơi nào mới thật sự chất lượng? Mời bạn đến với HoaBinh Events nhé, dịch vụ cho thuê bút trình chiếu của chúng tôi không những chất lượng mà còn rất kinh tế với chi phí rẻ.

Ứng dụng của bút trình chiếu?

Bút trình chiếu còn được gọi là bút thuyết trình, bút chỉ máy chiếu, bút chỉ slide... Bút trình chiếu có cấu tạo bao gồm 2 phần chính là phần bút chiếu và phần còn lại với đầu USB (để kết nối cùng máy tính). Mỗi sản phẩm bút trình chiếu được trang bị với 3 phím chức năng bao gồm 2 phím điều khiển lên xuống cùng với 1 phím đèn laser. Khu vực phía sau của thân bút chính là vị trí đựng pin. Kích thước của nó chỉ vào khoảng 25g và dài cỡ 7cm nhưng đảm bảo phạm vi hoạt động lớn từ 15 đến 30m. Vì vậy chúng ta thoải mái di chuyển khi đang dùng bút trình chiếu để thuyết trình, chỉ dẫn.

Chính nhờ vào ưu điểm nhỏ gọn, dễ cầm, dễ thao tác nên bút trình chiếu được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp:

Dùng để dạy học trong giảng đường để thuyết trình các bài giảng cho học sinh, cho sinh viên hoặc các buổi dự giờ.

  • Sinh viên thuyết trình trong các bài nhóm, bài kiểm tra...
  • Nhân viên dùng trong các cuộc hội họp ở cơ quan, ở những cuộc họp với đối tác.
  • Sử dụng trong những buổi đối thoại trực tuyến...

 

Bút trình chiếu được sử dụng rộng rãi trong hội nghị, hội thảo

Bút trình chiếu được sử dụng rộng rãi trong hội nghị, hội thảo

Tiêu chí chọn thuê bút trình chiếu

Bút trình chiếu chọn thuê cần phải đảm bảo cả về chất lượng và giá thành.

Bút trình chiếu có thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng linh hoạt

Bút trình chiếu có thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng linh hoạt

Tính năng hỗ trợ

Bút trình chiếu chất lượng cao sẽ được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng hơn với mục đích giúp nâng cao hiệu quả sử dụng trong các buổi thuyết trình. Đồng thời để đáp ứng tốt nhu cầu và tránh lãng phí các tính năng chúng ta hãy quan sát đầy đủ yêu cầu về tính năng hỗ trợ gồm:

  • Chức năng điều khiển tiến lùi cho các slide.
  • Có thể dùng máy tính trực tiếp tại thân bút.
  • Với tia laser hỗ trợ giúp nhấn mạnh.
  • Đồng thời có thể phóng to dữ liệu (khi nó là chi tiết nhỏ cần được phóng to hơn) hoặc đánh dấu để người dùng có thể làm nổi bật vấn đề.
  • Sản phẩm còn có tính năng quản lý thiết bị, chống bụi, chống nước...

Nên thuê thiết bị trình chiếu có đủ tính năng hỗ trợ

Nên thuê thiết bị trình chiếu có đủ tính năng hỗ trợ

Khả năng kết nối

Bút trình chiếu chất lượng cần đảm bảo khả năng kết nối hiệu quả. Hiện tại sẽ có 2 dạng kết nối ở bút đó là kết nối Bluetooth và kết nối USB. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn lựa kết nối cho phù hợp. Ở đây kết nối Bluetooth sẽ hoạt động ở bán kính dưới 10m còn với kết nối USB thì phạm vi hoạt động sẽ rộng hơn.

Phạm vi sử dụng

Thông thường hiện nay các sản phẩm sẽ có phạm vi kết nối khoảng 30m với thiết bị máy chiếu. Với những phụ kiện máy tính khác thì vẫn còn tùy thuộc vào từng dòng.

Nguồn điện sử dụng

Hiện tại bút điều khiển máy chiếu sẽ dùng pin AAA hoặc là nguồn điện sạc để đảm bảo việc hoạt động linh hoạt. Tùy vào nhu cầu đặc trưng quá trình sử dụng mà chúng ta chọn loại nguồn điện cho phù hợp.

Thiết kế

Các mẫu bút đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và dễ thao tác là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Ngoài ra, các mẫu bút được thiết kế sang trọng cũng sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cho người dùng.

Bên cạnh đó, khách hàng nên chọn những sản phẩm được sản xuất từ nhựa ABS nhằm nâng cao khả năng bền bỉ, chịu va đập, chịu nhiệt tốt để luôn đảm bảo hoạt động ổn định. 

Mức giá cạnh tranh

Tùy thuộc vào nhu cầu tài chính cũng như nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn thuê sản phẩm phù hợp với điều kiện, khả năng chi tiêu. Hãy có sự so sánh và cân nhắc kĩ càng để tránh trường hợp thuê bút trình chiếu quá rẻ nhưng ít chức năng không thể đáp ứng tốt các nhu cầu bản thân. 

Địa chỉ cho thuê bút trình chiếu uy tín?

Việc sử dụng máy chiếu, màn chiếu cùng bút trình chiếu trong công việc, học tập ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Do nhu cầu tăng lên nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này được mở ra. Tuy nhiên, khi thuê bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín. 

HoaBinh Events là đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị trọn gói mà còn cung cấp các thiết bị phục vụ hội thảo, hội nghị bao gồm: bút trình chiếu, màn chiếu, máy chiếu, laptop, standee...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Cho Thuê Màn Hình LED INDOOR Trong Nhà P3, P4, P5, P6


Từ khóa: Ở đâu cho thuê bút trình chiếu rẻ mà chất lượng?

0939.311.911