Lắp đặt thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp

2019-05-27 15:44:58

Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ rất nhiều các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa khác nhau, đây là nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để thu hút khách hàng tham quan gian hàng của doanh nghiệp mình đòi hỏi gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý. Tại đây Hoabinh Events chuyên thiết kế thi công lắp đặt gian hàng triển lãm cho những sự kiện lớn tầm cỡ, đảm bảo gian hàng triển lãm của bạn đạt được độ ấn tượng cho thương hiệu của bạn cũng như sự kiện triển lãm.  

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Đây là loại gian hàng quy chuẩn theo một quy cách tiêu chuẩn chung, dễ tháo lắp và tái sử dụng. Một gian hàng hội chợ triển lãm tiêu chuẩn thông thường bao gồm:

  • Kích thước: 3m x 3m x 2.4m.
  • Khung nhôm.
  • Vách polykem trắng.
  • 01 bàn – 02 ghế – 02 đèn tuýp – 01 ổ cắm, thảm.

Gian hàng triển lãm của Hoabinh Events đảm bảo đạt các tiêu chí sau

- Gian hàng đảm bảo không gian trưng bày sản phẩm

- Thiết kế độc đáo, bắt mắt  làm nổi bật thương hiệu của bạn

- Tiện lợi, phù hợp với từng sản phẩm đặc thù

-  Bố cục hợp lý, có chính phụ. 

Về Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Trước hết đó là thiết kế phải tạo được sự độc đáo, khác biệt. Gây được sự tò mò, hiếu kỳ của khách tham quan.
Đội ngũ nhân viên thiết kế của HoaBinh Events là những người trẻ sáng tạo, chuyên nghiệp

Thiết kế hài hoà với hình ảnh nổi bật, tránh sự rườm rà, sặc sỡ, quá nhiều hình ảnh.

Chúng tôi chú trọng thiết kế gian hàng phải toát lên được hình ảnh của doanh nghiệp đồng thời phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng địa phương – nơi diễn ra hội chợ.

Về Thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm của HoaBinh Events được lên chi tiết kỹ lượng bởi bộ phận phát triển sản phẩm, và thi công. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công gian hàng hội chợ triển lãm của HoaBinh Events: 

  • Lựa chọn vật liệu phù hợp với mục đích cũng như năng lực tài chính của doanh nghiệp
  • Thi công với kỹ thuật chính xác, giám sát và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Đội ngũ nhân sự thi công tay nghề cao, đảm bảo an toàn và chất lượng
  • Quá trình thi công luôn cố gắng đảm bảo tốt nhất theo đúng như kế hoạch.
  • Quá trình thi công luôn cố gắng đảm bảo tốt nhất theo đúng như kế hoạch.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng làm nên danh tiếng”, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm sẽ không còn là nỗi lo lắng của mọi doanh nghiệp.

Tìm đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, tuy nhiên để tìm được nơi uy tín thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm ấn tượng ưng ý thì thực sự rất khó. HoaBinh Events với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết kế và thi công các gian hàng hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với trụ sở chính được đặt tại Hà Nội và các chi nhánh được đặt tại Sài gòn và Đà Nẵng chính là lợi thế để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa khi tổ chức sự kiện hoặc thi công gian hàng hội chợ.

HoaBinh Events có đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo năng động nhiệt tình nắm bắt nhanh nhu cầu ý tưởng của khách hàng, đội ngũ thi công có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm và áp dụng máy móc, thiết bị mới nhất. Chính vì vậy mà gian hàng được thực hiện theo đúng tiến độ đã đặt ra ban đầu đúng với bản thiết kế đến từng chi tiết. 

Đừng ngần ngại mà không gọi ngay cho Hoabinhevents - nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để thi công lắp đặt gian hàng triển lãm qua số 0913.311.911 hoặc email tới info@hoabinhevents.com. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Từ khóa: