KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP LOGITEM
- Quy mô: 1000 pax
- Địa điểm: Nikko Saigon Hotel và Vạn Lộc Phát (Bình Dương)
- Thời gian: 2024-11-02
- Hạng mục: Standee, máy bắn pháo kim tuyến, quả cầu LED + bục, đèn kino + chân đèn, bộ đàm, nhân sự setup và takecare sự kiện
Trong hai ngày 1 và 2/11 vừa qua, Logitem Việt Nam đã tổ chức thành công Đêm Gala kỷ niệm 30 năm thành lập tại Nikko Hotel Saigon và Nhà hàng Vạn Lộc Phát (Bình Dương). Đây là sự kiện trọng đại khép lại chuỗi hoạt động kỷ niệm, đánh dấu hành trình phát triển bền vững của Logitem tại Việt Nam.
Với sự hiện diện đặc biệt của các lãnh đạo cấp cao đến từ Logitem Nhật Bản, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM cùng hơn 1.000 khách mời, buổi lễ đã mang đến những giây phút trang trọng nhưng cũng đầy cảm xúc. Những chia sẻ từ các đối tác, nhân sự và ban lãnh đạo không chỉ tái hiện hành trình 30 năm rực rỡ mà còn mở ra viễn cảnh đầy triển vọng cho tương lai.
Từ một công ty nhỏ, Logitem Việt Nam đã vươn mình trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, quản lý kho bãi và cho thuê văn phòng, căn hộ chuẩn Nhật Bản. Là “ngôi nhà chung” của hơn 1.800 nhân sự và sở hữu hơn 1.000 phương tiện vận tải hiện đại, Logitem tự hào đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường.
Trong vai trò đối tác tổ chức sự kiện trọn gói, HoaBinh Events đã mang đến không gian sự kiện chuyên nghiệp, từ hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, thiết kế sân khấu sang trọng đến việc điều phối chương trình mượt mà. Đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm của HoaBinh Events đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ, tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách mời.
HoaBinh Events rất vinh dự được đồng hành cùng Logitem Việt Nam trong cột mốc 30 năm ý nghĩa này. Kính chúc Logitem ngày càng phát triển mạnh mẽ và tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực của mình!