DIỄN ĐÀN ICDL DIGITAL LITERACY 2022 - DIỄN ĐÀN NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ SỐ 2022 LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Sáng ngày 08/09/2022, Hội thảo ICDL Asia Digital Literacy Day 2022 với chủ đề “Thúc đẩy năng lực công nghệ số châu Á” đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, Tổ chức quốc tế ICDL và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công với sự được đồng hành của HoaBinh Events.

Thông tin sự kiện

ICDL Digital Literacy Day 2022 là sự kiện thường niên do ICDL Asia tổ chức với mục tiêu thúc đẩy tầm quan trọng của kỹ thuật số, chia sẻ những xu hướng của ngành CNTT trên toàn thế giới, những ứng dụng của kỹ năng số và giáo dục số tại khu vực châu Á. Năm nay là lần đầu tiên sự kiện diễn ra ở Việt Nam và được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân dưới sự hỗ trợ tổ chức của HoaBinh Events.

ICDL Digital Literacy Day 2022 được tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân ngày 8/9/2022

Sự kiện được tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân ngày 8/9/2022

Diễn đàn chào đón sự tham gia của: Thứ trưởng Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam - TS.Hoàng Minh Sơn; Phó trưởng phái đoàn Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam - Ông Seán  Farrell; Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Việt Nam - PGS.TS.Phạm Hồng Chương và nhiều khách mời, cơ quan, tổ chức khác.

Ông Seán  Farrell đã phát biểu chào mừng sự tham gia của các chuyên gia trong ngành, các nhà quản lý giáo dục, các đơn vị cung cấp giáo dục, các doanh nghiệp công nghệ và các khách mời của Hội thảo.

Sau bài phát biểu của PGS.TS.Phạm Hồng Chương và TS.Hoàng Minh Sơn, bà Tina Wu - Tổng Giám đốc ICDL Châu Á đã trình bày về chủ đề “Kỹ năng kỹ thuật số cho sự chuyển đổi số”. Bài thuyết trình của bà đã đưa ra được những phân tích, nhận định về vai trò của kỹ năng công nghệ trong kỷ nguyên chuyển dịch số và các xu hướng công nghệ sẽ dẫn đầu tương lai, từ đó khẳng định Digital Literacy là trụ cột của giáo dục và Digital Skill là kỹ năng cốt lõi cho lực lượng lao động.

Các diễn giả khách mời cũng đã chia sẻ các hiểu biết, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc về CNTT trong phần tiếp theo của Hội thảo. Không chỉ chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm, các diễn giả còn tham gia vào cuộc thảo luận trong phần Q&A để giải đáp các thắc mắc, trả lời các câu hỏi được gửi về. Phần hội đàm và Q&A đã diễn ra rất sôi nổi, cởi mở với sự tham gia của các khách mời:

  • PGS.TS Azah Anir Norman, Trưởng phòng Công nghệ FSKTM, Đại học Malaya
  • Bà Trần Thị Bảo Quế, Thành viên hội đồng quản trị Ngân hàng Quân đội
  • TS.Chalothon Chootong, Trợ lý Trưởng khoa Quốc tế, Khoa Khoa học, Đại học Kasersart
  • Ông Đoàn Việt Hùng, Giám đốc Marketing, Alibaba Cloud Việt Nam.

Tiếp đến là lễ trao giải cho các thí sinh đạt giải cuộc thi ICDL Digital Challenge 2022. Những thí sinh xuất sắc nhất của từng hạng mục Business, Design và Emerging Technologies đã được trao cho những phần thưởng xứng đáng và danh giá, đem vinh quang về cho nước nhà. Bên cạnh đấy, như để tri ân sự hợp tác chặt chẽ của ICDL Asia với các đơn vị điều hành quốc gia, các đối tác khu vực và địa phương, năm nay, ICDL vẫn tổ chức lễ Vinh danh các Trung tâm khảo thí có hoạt động xuất sắc và nổi bật.

Hình ảnh sự kiện

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện được thực hiện bởi đội ngũ tổ chức sự kiện của HoaBinh Events.

Sân khấu sự kiện trước giờ G

Sân khấu sự kiện trước giờ G

Toàn cảnh hội trường tổ chức sự kiện

Toàn cảnh hội trường tổ chức sự kiện

Đại biểu tham gia sự kiện

Phó trưởng phái đoàn Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam - Ông Seán  Farrell phát biểu tại sự kiện

image12

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Việt Nam - PGS.TS.Phạm Hồng Chương

Các khách mời của sự kiện

Các khách mời của sự kiện

image16

Khách mời sử dụng thiết bị dịch để nghe nội dung diễn đàn

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

image4

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức hội nghị, sự kiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline - 0913.311.911


Từ khóa:

0939.311.911