Dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu 1-6 đẹp, rẻ, chất lượng

Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 đã cận kề rồi, bạn đã có ý tưởng trang trí sân khấu để thu hút các bé tham gia chưa? Để kích thích sự tò mò và thu hút các khán giả nhí đến với sự kiện, hãy cùng  HoaBinh Events tham khảo dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu 1-6 đẹp, rẻ, chất lượng cho ngày lễ của các bé thêm phần đặc sắc nhé!

Dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu 1-6 là gì?

Dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu 1-6 là cách hô biến sân khấu sự kiện 1-6 của bạn trở nên độc đáo, lung linh hơn

Sân khấu 1-6 đẹp như tranh bằng cách tạo hình từ bóng bay

Sân khấu 1-6 là nơi thu hút mọi ánh nhìn của hầu hết khách nhí tham gia. Bởi vậy, vậy việc trang trí sân khấu 1-6 không thể nào thực hiện qua loa được. Dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu 1-6 là cách hô biến sân khấu sự kiện 1-6 của bạn trở nên độc đáo, lung linh hơn với những quả/chùm bóng bay đầy màu sắc. Bên cạnh đó, bóng bay cũng rất  dễ tạo hình, giá thành lại rất rẻ và dễ dàng cho việc tháo gỡ. 

Các loại bóng bay trang trí phổ biến

Bóng bay là phụ kiện trang trí có khả năng độc đáo khiến mọi người phải kinh ngạc. Việc lựa chọn bóng bay trang trí phù hợp có thể giúp sự kiện 1-6 của  hoành tráng và đáng nhớ. Dưới đây là một số loại bóng bay trang trí phổ biến hiện nay:

Bóng bay cao su - Bóng bay Latex

Loại bóng này có các ưu điểm sau:

  • Hoàn toàn phân hủy sinh học 
  • 100% là từ cao su thiên nhiên nguyên chất
  • Kích thước đa dạng: từ 5 - 36 inch 
  • Màu sắc phong phú
  • Phù hợp với không khí và heli 

Bóng bay lá nhôm

Ưu điểm của bóng bay lá nhôm gồm:

  • Có thể tái sử dụng
  • Sản xuất từ hỗn hợp các vật liệu gồm nhôm, nylon và polyethylene nhiều lớp
  • Kích thước đa dạng: từ 4 - 32 inch 
  • Màu sắc phong phú
  • Phù hợp với không khí và heli 

Bóng bay lá nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội

Mẫu bóng bay lá nhôm

Gợi ý một số cách trang trí bóng bay thông dụng

Những các trang trí bóng bay dưới đây sẽ giúp sân khấu sự kiện 1-6 của bạn nổi bật và hoành tráng hơn.

Vòng hoa bóng bay

Ý tưởng này được sử dụng khá phổ biến để trang trí sân khấu bằng bóng bay nhà cho bữa tiệc 1-6 . Bạn chỉ cần lấy một sợi chỉ và xâu những quả bóng bay đã được thổi phồng từ đầu này sang đầu kia để tạo ra vẻ ngoài của một vòng hoa. Vòng hoa bóng bay này có thể được sử dụng để treo lên nơi bạn muốn

Vòm bóng bay

Là cách xếp những quả bóng bay đã được thổi phồng xếp dọc theo nhau tạo thành hình vòm. Bạn có thể tạo một điểm sáng trên vòm để tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời. Màu sắc bóng bay có thể được chọn linh hoạt theo chủ đề.

Vòm bóng bay là cách xếp những quả bóng bay đã được thổi phồng xếp dọc theo nhau tạo thành hình vòm

Ý tưởng trang trí sân khấu với bóng bay tạo hình vòm

Tường bóng bay

Chỉ cần thổi phồng những quả bóng bay và lần lượt lần lượt lên tường. Những quả bóng này có thể được dán nhờ sự trợ giúp của băng dính hai mặt. Một số cột và hàng sẽ được tạo và tạo thành một bức tường hoàn chỉnh được bao phủ bởi những quả bóng bay rực rỡ.

Lưu ý khi thuê dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu ngày 1.6 

Để tổ chức sự kiện 1-6 cho các bé được diễn ra trọn vẹn thì bạn cần thuê dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu uy tín với những lưu ý sau:

– Việc đầu tiên là bạn nên tìm hiểu các dịch vụ chuyên trang trí bóng bay sân khấu 1-6 qua nguồn thông tin từ bạn bè, người quen hay trên các nhóm review dịch vụ.

– Tự so sánh về giá cả và chất lượng để tìm ra dịch vụ thích hợp.

– Khi đã tìm được dịch vụ, bạn cần phải đến xem mẫu thiết kế và làm việc với đơn vị cho thuê trực tiếp.

– Bước cuối cùng là làm hợp đồng và hãy nhớ làm bản cam kết để đảm bảo rằng sân khấu thực tế phải y như bản thiết kế.

Vì sao nên chọn dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu 1-6 của HoaBinh Events

HoaBinh Events là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí bóng bay chuyên nghiệp

HoaBinh Events chuyên trang trí bóng bay sân khấu 1-6

Từ nhu cầu trang trí bóng bay sân khấu 1-6  ngày càng lớn của khách hàng, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ này trên thị trường. HoaBinh Events không chỉ là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tổ chức sự kiện 1-6 trọn gói mà còn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí sân khấu bằng bóng bay chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân sự khéo léo, điêu luyện, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng! 

Bên cạnh đó, hoaBinh Events còn cung cấp các dịch vụ 1-6 khác như: chú hề hoạt náo, chú hề vặn bong bóng,....với các mức giá hợp lý.

Quý khách hàng quan tâm đến những dịch vụ trang trí bóng bay sân khấu 1-6, hãy liên hệ với HoaBinh Events ngay nhé. Niềm vui, niềm hạnh phúc, sự thành công của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi!


Từ khóa:

0939.311.911