Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại HoaBinhEvents

2022-03-05 09:54:54

HoaBinhEvents là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HoaBinhEvents tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về thiết kế thi công gian hàng triển lãm, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Gian hàng triển lãm là gì?

Gian hàng triển lãm là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm

Gian hàng triển lãm sản phẩm trong thiết kế

Gian hàng triển lãm là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm của thương hiệu tới khách hàng tiềm năng. Những gian hàng này thông thường được dựng lên và tổ chức nhằm trưng bày sản phẩm tại siêu thị hay các trung tâm thương mại lớn.

Hiện nay, gian hàng triển lãm đang ngày càng được cải tiến với nhiều kiểu thiết kế bắt mắt và độc đáo. Khách hàng không những tiếp cận được sản phẩm một cách dễ dàng mà họ còn có thể tự mình trải nghiệm thực tế về chất lượng. Hơn nữa, các thắc mắc và quan tâm của người tiêu dùng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp ngay tại quầy hàng. 

Những loại gian hàng triển lãm cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Gian hàng triển lãm tự thiết kế theo ý doanh nghiệp

Gian hàng triển lãm tự thiết kế theo ý doanh nghiệp

Hiện nay có hai loại gian hàng triển lãm phổ biến và được nhiều người đánh giá cao nhất đó chính là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng tự dựng. Tuỳ vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình loại gian hàng phù hợp nhất. 

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm tiêu chuẩn

Thông thường, một gian hàng triển lãm tiêu chuẩn sẽ có kích thước là 3x3x2,5

 • Diện tích gian hàng 3x3m = 9m2
 • Phần vách của gian hàng cao 2,5m
 • Gồm 01 bàn thông tin do bên đơn vị cho thuê cung cấp có kích thước 1x0,5x0,75m
 • 02 chiếc ghế xếp
 • 02 bóng đèn huỳnh quang
 • 01 ổ cắm điện
 • Bảng tên của doanh nghiệp có kích thước 0,4x3m

Nhìn chung thì loại gian hàng triển lãm tiêu chuẩn sẽ phù hợp đối với những doanh nghiệp nhỏ và có nguồn kinh phí thấp. Đối với loại gian hàng này khách hàng sẽ không được phép thao tác bất cứ thứ gì lên trên bề mặt (dán, bắt ốc vít, trang trí,...). Bởi đây là quy định chung của các mẫu thiết kế theo gian hàng tiêu chuẩn. Nếu khách hàng muốn thi công lại gian hàng này thì sẽ phải thỏa thuận và chịu thêm một mức phí khác với đơn vị cho thuê.

Nhược điểm của gian hàng tiêu chuẩn là đó chính là sự phổ biến của sản phẩm. Điều đó sẽ gây ra trùng mẫu thiết kế với các doanh nghiệp khác, không tạo được dấu ấn trong mắt khách hàng của mình. Gian hàng không thể hiện được sự độc đáo sẽ dễ bị lu mờ và mất đi lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác. 

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm sản phẩm tự dựng

Đây là loại gian hàng được đầu tư một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng, có thể tự thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm. 

Được thiết kế dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp, sử dụng đa dạng các chất liệu để tạo ra những gian hàng có giá trị thẩm mỹ cao, tạo nên ấn tượng trong mắt người xem. Điều đó cũng góp phần vào sự thành công trong chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và công ty. 

Lý do nên lựa chọn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm tại HoaBinhEvents

HoaBinhEvents là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng triển lãm uy tín

HoaBinhEvents là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng triển lãm uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công gian hàng triển lãm HoaBinhEvents tự tin cam kết với khách hàng: 

 • Đội ngũ thiết kế và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Nhà xưởng, trang thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại.
 • Tư vấn thiết kế cùng với công năng gian hàng và chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
 • HoaBinhEvents chỉnh sửa bản thiết kế cho đến khi khách hàng thấy ưng ý nhất.
 • Báo giá khái quát tổng chi phí để khách hàng cân đối ngân sách, tránh tình trạng thiết kế lan man và vượt mức giá đã định trước. 
 • Cam kết thi công 100% giống với mẫu thiết kế đã được thống nhất. 
 • Hỗ trợ khách hàng từ khi chương trình diễn ra cho đến khi kết thúc. 

Một gian hàng triển lãm ấn tượng là điều vô cùng quan trọng trong những buổi ra mắt. Đây có thể coi là một thành công lớn nếu như các doanh nghiệp và thương hiệu thu hút được khách hàng thông qua triển lãm gian hàng. Vì vậy, các doanh nghiệp cần lưu ý đầu tư vào các triển lãm gian hàng thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng để thành công trong việc quảng bá sản phẩm tới công chúng.

Gian hàng triển lãm độc đáo sẽ thu hút được nhiều khách hàng

Gian hàng triển lãm độc đáo sẽ thu hút được nhiều khách hàng

Trên đây, HoaBinhEvents đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm. Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công. 


Từ khóa: