Công ty cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có sự kiện muốn tổ chức nhưng lại thiếu máy chiếu để có thể chiếu những thước phim hay những đoạn video ý nghĩa. Bạn không muốn mất một khoản phí khá lớn để mua khi số lần sử dụng không nhiều. Vậy nên bạn đang lựa chọn một công ty cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ. HoaBinh Events là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Hà Nội

Hiện nay, các công ty, hội nhóm rất thường hay tổ chức những sự kiện nhỏ nhưng được đầu tư khá bài bản và chi tiết. Ví dụ như tại một bữa tiệc sinh nhật bạn cũng có thể thấy mọi người có thể thuê những màn chiếu, máy chiếu để có thể chiếu những thước phim tự quay tới mọi người trong một khoảng không gian nhất định. 

man-chieu-may-chieu-anh-5

Dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Hà Nội

Chính vì nhu cầu ngày càng lớn thế nên HoaBinh Group đã tiên phong trong số các công ty cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ để đáp ứng nhu cầu đó. Không những là đơn vị cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện cho các sự kiện nhỏ mà HoaBinh Events còn là một đơn vị uy tín đối với nhiều doanh nghiệp về kinh nghiệm thiết kế, tư vấn và tham gia nhiều trong khâu tổ chức các sự kiện lớn.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại HoaBinh Events

Tại HoaBinh Group chuyên cho thuê các loại thiết bị tổ chức sự kiện như máy chiếu, màn chiếu, tivi LED, laptop trình chiếu hay nhiều các thiết bị khác,...

Dịch vụ cho thuê máy chiếu cường độ cao

Nói về các thiết bị máy chiếu cường độ cao thì HoaBinh Events có thể tư vấn cho bạn những mẫu máy phù hợp với từng mục đích cụ thể như: chiếu trong nhà, phòng họp tùy từng kích thước không gian lớn, nhỏ; tổ chức đám cưới hay tiệc nhỏ như sinh nhật,...

man-chieu-may-chieu-anh2

Dịch vụ cho thuê máy chiếu cường độ cao

Còn nếu bạn muốn tham khảo máy chiếu dùng trong các phòng hội thảo lớn với số lượng người tham gia đông thì có thể liên hệ tới phòng kinh doanh của công ty để được tư vấn, tham khảo nhiều loại máy với các mức chi phí phù hợp với bạn nhất.

Dịch vụ cho thuê màn chiếu

Tương tự như dịch vụ cho thuê máy chiếu, công ty cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ để khách hàng có thể tiếp cận nhiều hơn đến với dịch vụ, được chăm sóc tận tình bởi hệ thống cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

man-chieu-may-chieu-anh1

Dịch vụ cho thuê màn chiếu

Các loại màn chiếu cũng có các kích thước để phù hợp với từng loại sự kiện lớn nhỏ hay các hội thảo. Giá cho thuê khá rẻ nhưng các thiết bị đều có chất lượng tốt, hàng chính hãng và hiện đại nhất. Màn chiếu tại HoaBinh Events luôn đảm bảo có độ hứng cao để có thể chiếu những hình ảnh rõ nét tới người xem nhất.

Thủ tục cho thuê tại HoaBinh Events

man-chieu-may-chieu-anh3

Thủ tục thuê đơn giản

Với hơn 10 năm hoạt động, HoaBinh Events luôn là công ty cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ đứng đầu về phong cách làm việc. Với những thủ tục đơn giản là sử dụng các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay các giấy tờ có độ tin cậy cao, hoặc bạn có thể đặt cọc số tiền bằng với giá trị của thiết bị bạn thuê. Cùng với đó là công ty sẽ gửi lại bạn một bản cam kết hoàn lại số tiền bạn đã cọc sau khi bạn đã thuê xong.

Đến với HoaBinh Events, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng thiết bị, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới website hoặc hotline 0913.311.911 để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê màn hình LED

                           Cho thuê thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp


Từ khóa: