Cho thuê âm thanh sự kiện 1-6 tại HoaBinh Events

HoaBinh Events đã có 13 năm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện 1-6 trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện nếu quý khách đã có kế hoạch riêng và chỉ cần thiết bị.

Âm thanh sự kiện 1-6 là gì?

Âm thanh sự kiện 1-6 là phương tiện truyền tải thông tin đồng thời là chất xúc tác cho cảm xúc thăng hoa, tạo không khí cho sự kiện 1-6. Không riêng gì sự kiện 1-6 mà tất cả các sự kiện dù lớn hay bé đều cần đến âm thanh.

Âm thanh sự kiện 1-6 là phương tiện truyền tải thông tin đồng thời là chất xúc tác cho cảm xúc thăng hoa

Sự kiện 1-6 được tổ chức phổ biến ở nhiều đơn vị

Tầm quan trọng của âm thanh với sự kiện 1-6

Hiện nay nhu cầu tổ chức sự kiện 1-6 khá phổ biến ở mỗi trường học, ở khu phố hay khu chung cư và cả ở các cơ quan đoàn thể doanh nghiệp…Sự kiện 1-6 thành công không thể thiếu sự trợ giúp của các thiết bị âm thanh chất lượng. 

Âm thanh sự kiện 1-6 tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho các bé thích thú, hòa mình vào không khí vui tươi và tương tác với chương trình một cách tốt nhất, để không khiến cho chương trình bị ngắt quãng, rời rác vì phải dành thời gian thu hút sự tập trung của các bé vào chương trình. Điều đó cũng thể hiện được uy tín và năng lực của đơn vị tổ chức. Ngược lại, âm thanh sự kiện 1-6 không tốt sẽ khiến các bé chán nản, hụt hẫng và không hứng thú với chương trình nữa. 

Sự kiện 1-6 là một chương trình thiếu nhi nên sẽ có khá nhiều trò chơi hay các tiết mục ca hát, diễn kịch do chính các bé thể hiện. Giả sử các bé đang biểu diễn mà âm thanh bị vang rè hoặc bị tắt nhạc, mất tiếng khiến cho các bé bị lúng túng, rất khó lấy lại được tinh thần để tiếp tục biểu diễn tiết mục của mình. Do đó, hãy lựa chọn một đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện 1-6 chuyên nghiệp để hỗ trợ phần biểu diễn của các bé tốt nhất.

Âm thanh sự kiện 1-6 tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho các bé thích thú, hòa mình vào không khí vui tươi

Âm thanh sự kiện tốt sẽ hỗ trợ các tiết mục biểu diễn của bé

Kinh nghiệm set up âm thanh sự kiện 1-6

Các bạn cần lưu ý một vài điểm dưới đây khi set up âm thanh sự kiện 1-6

Hạn chế sử dụng âm thanh có sẵn tại địa điểm thuê để tổ chức sự kiện 1/6

Thông thường tại các địa điểm cho thuê để tổ chức sự kiện 1-6 đều được trang bị những thiết bị âm thanh cơ bản. Tuy nhiên, rất hiếm địa điểm sở hữu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho chất lượng mong muốn. Chưa kể là các thiết bị âm thanh này thường không đồng bộ, đời cũ…cho chất lượng nghe rất kém. Sự kiện mùng 1-6 có biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật và nhiều tiết mục đòi hỏi âm thanh hay, chất lượng tốt. Hệ thống âm thanh kém sẽ không thể đáp ứng được điều này, thậm chí còn gây quá tải điện...

Test thử âm thanh trước sự kiện 1-6

Việc test thử âm thanh trước sự kiện là cực kỳ cần thiết để đảm bảo không gặp phải sự cố trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Hãy cho các thiết bị âm thanh sự kiện 1-6 chạy thử ngay sau khi setup xong, kiểm tra hoạt động của chúng xem có đồng bộ hay không để nếu gặp trục trặc gì thì vẫn có thể giải quyết.

Với những sự kiện mang tính nghệ thuật như sự kiện 1-6, hãy thường xuyên kiểm tra âm thanh đối với ban nhạc để họ điều chỉnh các trục trặc về âm thanh( nếu có) một cách kịp thời.

Việc test thử âm thanh trước sự kiện là cần thiết để đảm bảo không gặp phải sự cố trong quá trình diễn ra sự kiện

Nên test âm thanh trước sự kiện để tránh rủi ro

Bố trí âm thanh

Việc bố trí vị trí các thiết bị âm thanh sự kiện 1-6 là phải thuận lợi cho nhân sự phụ trách âm thanh nhất có thể. Lời khuyên cho bạn là hãy trang bị những thiết bị chuyên dụng gồm máy nhắc từ xa,tai nghe. Thời gian dành cho việc chuẩn bị âm thanh sự kiện 1-6 cũng là một vấn đề thiết yếu cần được tính toán kỹ tưỡng. 

Điều chỉnh âm lượng phù hợp

Thời điểm bạn test thử âm thanh thường là lúc chưa có người nên âm thanh phát ra tương đối lớn và rõ. Tuy nhiên lúc sự kiện diễn ra bạn cần điều chỉnh âm lượng của hệ thống loa cao hơn khi test bởi trong  không gian đông người thì âm lượng sẽ không còn rõ, to như khi không có người.

Trong khi sự kiện diễn ra, bạn có thể đi ra xa một chút để nghe thử âm thanh xem có ổn không để điều chỉnh kịp thời vì chỉ đứng ngay cạnh giàn loa giám sát thì bạn sẽ không cảm nhận được hết chất lượng âm thanh.

HoaBinh Events chuyên cho thuê âm thanh sự kiện 1-6

HoaBinh Events với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh sự kiện âm thanh 1-6, chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị đời mới, cho âm thanh trong trẻo, không rè, không vang đáp ứng mọi quy mô chương trình sự kiện 1-6

Tại sao nên thuê âm thanh sự kiện 1-6 tại HoaBinh Events?

  • Được trải nghiệm các trang thiết bị âm thanh sự kiện 1-6 mới nhất và hiện đại nhất
  • Tư vấn kỹ để đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất
  • Đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn kịp thời xử lý và hỗ trợ khi có sự cố xảy ra. 
  • Được trải nghiệm dịch vụ tốt với giá thành cho thuê cạnh tranh

HoaBinh Events áp dụng chương trình ưu đãi cho các dịch vụ thuê âm thanh sự kiện 1/6

Chương trình ưu đãi cho các dịch vụ thuê âm thanh sự kiện 1/6

 

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang có ƯU ĐÃI LỚN giảm 20% giá thuê thiết bị tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi 1/6. Mọi thắc mắc vui lòng gọi tới hotline: 0913.311.911 để được tư vấn chi tiết.


Từ khóa:

0939.311.911