Cần lưu ý gì khi thuê màn hình Led tổ chức trung thu?

2023-08-22 15:59:08

Lễ hội trăng rằm 2023 đang đến rất gần với sắc vàng của những chiếc lồng đèn lung linh và hương vị đặc trưng của bánh nướng bánh dẻo truyền thống. Để tạo nên một sự kiện tuyệt vời và ấn tượng thì chắc chắn không thể bỏ qua màn hình Led - công cụ hỗ trợ tuyệt vời mang đến những sân khấu đầy màu sắc với những hình ảnh sống động và sắc nét, hút mọi ánh nhìn, chạm đến cảm xúc người xem!

Anh Văn Quyết - phụ trách Trung tâm thiết bị HoaBinh Events chia sẻ: “Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp âm thanh, hình ảnh cho các chương trình quan trọng, chúng tôi hiểu rất rõ việc tạo ra một bầu không khí phấn khích và tương tác trong mỗi chương trình trung thu là rất quan trọng. Và chính vì thế, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ và sản phẩm với những tính năng hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách!”

Sự kiện trung thu được tổ chức thường niên

Hoạt động trung thu sôi nổi khắp nơi

Vai trò, ý nghĩa

Màn hình LED đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một trải nghiệm đa dạng và độc đáo cho sự kiện mùa trăng. Nó có khả năng hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao, giúp tạo nên không gian thị giác đa dạng và sống động cho sự kiện. Đồng thời nó cũng hỗ trợ tốt cho các tiết mục múa lân, múa rồng… giúp tăng cường hiệu ứng thị giác và tương tác giữa các diễn viên và khán giả. Nhờ nó mà thông điệp chương trình được truyền tải rõ ràng, sống động. Đặc biệt, nó giúp tạo không gian thú vị và độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh giống như bầu trời đêm trong đêm rằm…

Màn hình Led là công cụ hỗ trợ tuyệt vời mang đến những sân khấu đầy màu sắc

Lễ hội trăng rằm 2023 đang đến rất gần

Bí quyết phát huy tối đa vai trò

Để tổ chức lễ hội đêm trăng ấn tượng cho các bé, có một vài lưu ý quan trọng bạn nên xem xét để chắc chắn rằng rằng chương trình của bạn sẽ có mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khách tham dự. Cụ thể:

Kích thước và vị trí lắp đặt

Trước tiên, cần xác định kích thước công cụ sử dụng phù hợp với không gian diễn ra chương trình. Yếu tố này giúp đảm bảo rằng tất cả khách mời đều có thể nhìn thấy hình ảnh, nội dung truyền tải một cách dễ dàng. Bạn cũng cần lựa chọn vị trí setup vừa thoả mãn tầm nhìn của khán giả vừa và không gây ảnh hưởng tới các hoạt động của chính của chương trình.

Màn hình LED cần có kích thước phù hợp với sân khấu

Kích thước đủ rộng để khách mời nhìn rõ nội dung và hình ảnh

Lựa chọn độ phân giải

Hãy lựa chọn loại thiết bị có độ phân giải tốt để đảm bảo trình chiếu hình ảnh và video rõ nét. Đây là yếu tố quan trọng để không làm mất đi chất lượng của nội dung hiển thị của bạn

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét môi trường ánh sáng xung quanh, nếu có nhiều ánh sáng mạnh từ mặt trời hoặc các nguồn ánh sáng khác thì hãy sử dụng loại có độ sáng cao để chắc chắn nội dung vẫn hiển thị rõ ràng.

Độ phân giải là yếu tố quan trọng để không làm mất đi chất lượng của nội dung hiển thị

Hãy lựa chọn loại thiết bị có độ phân giải tốt 

Tiến hành kiểm tra kỹ thuật

Việc này cần diễn ra trước khi sự kiện chính thức bắt đầu. Hãy check kỹ hệ thống kỹ thuật để đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt đồng thời kiểm tra độ phân giải, âm thanh, độ sáng cũng như các chức năng khác. Hãy bố trí một đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp có sự cố phát sinh. Đội ngũ này có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề chuyên môn kỹ thuật và đảm bảo thiết bị hoạt động suôn sẻ trong suốt chương trình.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp rất cần thiết để hỗ trợ xuyên suổt sự kiện

Check kỹ yếu tố kỹ thuật trước khi vận hành

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê màn hình Led tổ chức trung thu cho bé, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, báo giá. Chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ nhanh chóng với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý để đảm bảo sự thành công cho chương trình của bạn. 


Từ khóa: