Ý nghĩa của việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Xuất phát từ quan niệm kinh doanh “khách hàng là thượng đế” , Hội nghị tri ân khách hàng đã trở thành một sự kiện quan trọng được các công ty, các doanh nghiệp tổ chức thường niên. Vậy tri ân khách hàng là gì và ý nghĩa của nó ra sao?

            Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các hội nghị tri ân khách hàng nói riêng và tổ chức sự kiện nói chung, Hòa Bình Events sẽ chia sẻ với bạn nhiều thông tin hữu ích dưới đây.

 1. Khái niệm về tri ân khách hàng

            Tri ân khách hàng là dịp để doanh nghiệp bày tỏ, gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác thân thiết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

 

 1. Ý nghĩa của việc tri ân khách hàng

            Nếu không có khách hàng thì làm sao doanh nghiệp có thể hoạt động, tồn tại được. Do đó, Tổ chức tiệc tri ân là một hoạt động không thể thiếu, nó không chỉ đơn giản là lời cám ơn mà còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác.

            Với khách hàng: Việc làm này giúp khách hàng hiểu và cẩm nhận họ được trân trọng như thế nào; tạo dựng niềm tin cho họ, đồng thời củng cố sự trung thành, gắm bó giữa họ với doanh nghiệp.

            Với doanh nghiệp: Doanh nghiệp sẽ nhận lại được nhiều thứ hơn những thứ đã cho đi. Đó là:

 • Thu hút và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng mới
 • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển sản phẩm phù hợp hơn nhờ việc thu thập ý kiến khách hàng
 • Hòa Bình Events tổ chức chuyên nghiệp hội nghị tri ân khách hàng

Chúng tôi cam kết:

 • Một kịch bản hấp dẫn: khách hàng tham dự bữa tiệc không phải để nhận về những giá trị vật chất mà trên hết, họ cần những giá trị tinh thần. Do đó chúng tôi sẽ mang đến một bữa tiệc đầm ấm, vui vẻ với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, các gameshow vui nhộn.
 • Không gian tổ chức sang trọng, hiện đại: Hòa Bình Group là đối tác thân thiết của nhiều trung tâm hội nghị khách hàng, khách sạn, nhà hàng, chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn địa chỉ phù hợp nhất
 • Chuyên nghiệp trong khâu tổ chức: Đây là yếu tố then chốt quyết định thành công sự kiện. Chúng tôi tự tin là một đội ngũ chuyên nghiệp từ set up, tổ chức hội trợ triển lãm, phục vụ, giải quyết các vấn đề phát sinh...Hệ thống trang thiết bị của Hòa Bình Group rất chuyên nghiệp với đầy đủ các hạng mục: âm thanh, ánh sáng, banner, backdrop, nhân sự sự kiện...
 • Ngoài ra, các bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất!

            Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline Hòa Bình Events để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!


Từ khóa:

công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, tour đà nẵng tết 2019 Mua bán xe oto cũ