Tổ Chức Hội Nghị Tại Khách Sạn Thái Dương - Vĩnh Phúc

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ tổ chức hội nghị tại khách sạn Thái Dương - Vĩnh Phúc và các địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị khác tại Vĩnh Phúc, xin vui lòng liên hệ HoabinhEvents hotline 0913 311 911 - 0913 188 911 để được tư vấn chi tiết. HoabinhEvents hân hạnh được phục vụ!

GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN THÁI DƯƠNG VĨNH PHÚC

khách sạn thái dương vĩnh phúc hoabinhevents 0913 311 911

Địa chỉ: Đống Đa, Vĩnh Yên

Khách sạn Thái Dương nằm ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên, trong quần thể khu du lịch Đầm Vạc, gần trung tâm văn hoá, thương mại, dịch vụ... với diện tích hơn 5.000m2. Nơi đây có khung cảnh đẹp, rộng rãi, thoáng mát, với nhà hàng sang trọng, phòng nghỉ tiện nghi, phòng họp, phòng hội thảo... đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

khách sạn thái dương vĩnh phúc hoabinhevents.com

Dịch vụ phòng nghỉ khách sạn Thái Dương:

Khách sạn có 40 phòng (9 phòng đơn, 18 phòng đôi, 13 phòng gia đình) với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Dịch vụ tổ chức hội nghị:

Với 1 phòng họp hội nghị, cùng với trang thiết bị sang trọng và đầy đủ tiện nghi có sức chứa hơn 300 người. Đây là nơi lý tưởng để khách tổ chức các cuộc họp, hội thảo, sự kiện tiệc.

khách sạn thái dương hoabinhevents 0913 311 911

Dịch vụ nhà hàng tại khách sạn Thái Dương:

Hệ thống nhà hàng và quầy bar nhìn ra Đầm Vạc, với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, phục vụ các món ăn Âu, Á, tiệc cưới, hội nghị... giá cả hợp lý. Các món ăn đặc sản mang đậm nét đặc trưng của các vùng, miền trên cả nước, phòng ăn lịch sự, sang trọng thoáng đẹp… Đặc biệt, khách sạn còn phục vụ món Đà Điểu 7 món độc đáo

tổ chức hội nghị tại khách sạn thái dương vĩnh phúc

DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN CỦA HOABINHEVENTS

HOABINHEVENTS (một thành viên của Hoabinh Group) là một trong số rất ít các đơn vị có thể cung cấp dịch vụ tổng thể sự kiện, hội nghị lớn. Chúng tôi sở hữu tất các thiết bị cần thiết cho sự kiện ở nhiều cấp độ. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng bởi thiết bị tốt, đội ngũ chuyên nghiệp thông thạo thiết bị, luôn có các phương án dự phòng để sẵn sàng giải quyết các tình huống bất ngờ.

Trong những năm qua, HoabinhEvents đã tổ chức hàng trăm sự kiện lớn, nhỏ trong nước và quốc tế.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm:

- Tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn

- Tổ chức sự kiện, lễ hội

- Tổ chức biểu diễn văn hóa, nghệ thuật

- Tổ chức triển lãm, khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm

- Thiết kế website cho các sự kiện, hội nghị lớn; Cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến nhanh gọn và bảo mật cao.

- Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện như ban nhạc, MC, nghệ sỹ hài, nghệ sỹ xiếc, ca sỹ, PGs, PBs, người mẫu, nhân tượng, diễn giả, khách mời...

- Cung cấp các dịch vụ: Gala dinner, tiệc buffet, tiệc cocktail, tiệc trà teabreak...

 


Từ khóa:

công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, tour đà nẵng tết 2019 Mua bán xe oto cũ