Những ý tưởng tổ chức trung thu cho công ty chuyên nghiệp, ý nghĩa

Trung Thu hay Tết Đoàn Viên đang đến gần hơn với các công ty. Đơn vị bạn muốn nhân dịp này tổ chức trung thu cho công ty nhằm giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. Tuy nhiên, để tổ chức một chương trình chuyên nghiệp, ý nghĩa không đơn giản. Bạn vì vậy chưa biết nên tổ chức như thế nào hiệu quả. Vậy hãy tham khảo chi tiết những gợi ý hấp dẫn cho ngày lễ trung thu thêm ấn tượng.

 

Tổ chức các cuộc thi như làm bánh trung thu, hóa trang chị Hằng

Tổ chức trò chơi múa lân đón Tết Đoàn Viên

Đối với một chương trình lễ hội thường có hai phần lễ và hội. Đối với phần lễ công ty khá đơn giản khi thực hiện. Tuy nhiên, phần hội là phần được các thành viên mong chờ nhất hiện nay. Vì vậy, trong quá trình tổ chức cần chú ý, tránh để các thành viên thất vọng.

Bước vào phần hội đầu tiên nên tổ chức các cuộc thi thú vị. Có khá nhiều cuộc thi xoay quanh chủ đề trung thu mà bạn có thể lựa chọn. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến cuộc thi làm bánh trung thu, hóa trang thành chị Hằng Ng cùng những trò chơi dân gian thú vị khác. Mỗi cuộc thi mang đậm dấu ấn đặc trưng khác nhau nên ban tổ chức cần thực hiện sao cho các thành viên không ngớt tiếng cười.

Có một số đơn vị tổ chức rung chuông vàng hay các trò chơi thiên về hỏi đáp trong lễ trung thu. Đơn vị bạn có thể lựa chọn để tổ chức nhưng cần chú ý kỹ về các game chơi thông minh này.

Tổ chức văn nghệ chào mừng Trung Thu

ăn nghệ trung thu là ý tưởng không thể thiếu khi tổ chức hội

Văn nghệ là thứ không thể thiếu trong những dịp lễ hội. Do đó, bạn không nên bỏ qua ý tưởng này khi tổ chức trung thu cho công ty. Ý tưởng tổ chức này được hầu hết các đơn vị chọn lựa. Tuy nhiên, bạn có thể phá cách để mang lại ấn tượng cho các thành viên.

Bạn nên khuyến khích các thành viên trong đơn vị tham gia văn nghệ. Nếu công ty có điều kiện, bạn có thể mời các ca sĩ nổi tiếng để cùng giao lưu với nhân viên. Khi tổ chức văn nghệ bạn đừng quên chấm điểm thi đua. Dựa trên tiêu chí xét thưởng đó các bộ phận sẽ cố gắng hoàn thành tiết mục của mình một cách tốt nhất. Lễ hội công ty từ đó trở nên hoàn hảo hơn cả.

Tổ chức các trò chơi lớn trong lễ trung thu tại công ty

 

Các trò chơi lớn cũng là game chơi hấp dẫn được nhiều đơn vị tổ chức

 

Những ý tưởng trên chỉ khiến các thành viên trong công ty vui sướng. Tuy nhiên, hãy chấm phá vào đó những giọt mồ hôi của mệt mỏi bằng trò chơi lớn để tạo nên sự thành công cho buổi lễ. Có khá nhiều trò chơi lớn bạn có thể tổ chức. Vậy hãy tìm cách kết hợp các thành viên đến từ các phòng ban lại với nhau để tăng thêm sự đoàn kết.

 

Bạn có thể chọn tổ chức hội chợ dân gian, truy tìm kho báu… Dù chọn bất cứ trò chơi nào bạn cần đáp ứng yếu tố vui, khỏe và an toàn. Bạn có thể mời thêm các thành viên nhí của công ty để cùng tổ chức nhằm mang đến những tiếng cười thú vị hơn.

Việc tổ chức trung thu tại công ty không phải là việc đơn giản, đặc biệt khi đòi hỏi sự chuyên nghiệp, ý nghĩa. Bạn vì vậy nên chọn tìm đến đơn vị uy tín chuyên lĩnh vực tổ chức sự kiện để được hỗ trợ. Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào tổ chức trung thu cho công ty đáng hợp tác nhất hãy liên hệ với Hoabinh Events chúng tôi. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với đội ngũ nhân viên sự kiện sáng tạo cam kết mang đến bạn buổi lễ đáng nhớ nhất.

 


Từ khóa:

tư vấn Dịch Vụ 24/7

HỘI NGHỊ: 0913.311.911

                  0913.188.911

sỰ kIỆN: 0989.898.198

tHIẾT bỊ: 0918.640.988

kHIẾU nẠI dỊCH vỤ

hOTLINE: 0903.258.936

công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, tour đà nẵng tết 2019 Mua bán xe oto cũ