Những ý tưởng tiệc tất niên độc đáo

Không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm, những bữa tiệc tất niên tổ chức theo ý tưởng độc đáo còn khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập. Dưới đây là một vài ý tưởng tiệc tất niên khá độc và chất mà Hòa Bình Events tổng hợp được!

 

Mang cả công trường xây dựng đến với tiệc tất niên

            Đó là ý tưởng của tiệc tất niên công ty GAMMA – đơn vị chuyên cung cấp phần cứng cho các sự kiện. Ý tưởng của bữa tiệc hướng vào tôn vinh các anh chị em công nhân làm việc trong xưởng" với Chủ đề "re-engineering" - tái tạo cấu trúc, nhằm kêu gọi các thành viên cùng nhau xây đắp một nền tảng công ty ngày càng vững chắc hơn.

Để thể hiện chủ đề này, công ty yêu cầu tất cả nhân viên ăn mặc theo phong cách công nhân với trang phục quy định là đồ Jean. "Các bạn nam nữ đều mặc quần thể dục màu xanh đen, áo phông, đi giày thể thao trắng và khoác áo denim tạo cảm giác thoải mái".


            Theo đó, khu vực tổ chức tiệc  được thiết kế lấy bối cảnh là công trường xây dựng với những biển cảnh báo hài huớc.

 

             Âm nhạc trong buổi tiệc sẽ do các DJ thể hiện với chủ đề sẽ là làm sao để khuấy động không khí náo nhiệt. "Thậm chí các món ăn của tụi mình trong bữa tiệc buffet cũng được đổi tên liên quan đến vật liệu xây dựng"

Cả công ty "hồi teen"

            "Hãy là những kẻ mộng mơ" là một trong những buổi tiệc tất niên đầy màu sắc cũng như cảm xúc của công ty TNHH ZEE. Ý tưởng làm tiệc cuối năm xuất phát từ việc phải làm sao để sau một năm làm việc mọi người đều có thể thoải mái chia sẻ với nhau chứ không đơn thuần là đi ăn một bữa thật ngon ở nhà hàng sang trọng. 

            Và công ty đã thành công khi nhận được thật nhiều nụ cười cũng như cả những giọt nước mắt. Các bạn đã sống với đúng cảm xúc thật nhất của mình như những cô bé cậu bé tuổi teen, có nổi loạn, có mộng mơ và cũng có cả những nỗi buồn. Đây cũng chính là cách mà công ty này muốn xây dựng văn hóa công ty cho mình.

 

            Anh Quân Ngọc giám đốc công ty TNHH ZEE cho biết: "Khi các bạn trong công ty đưa ra idea tổ chức tiệc cuối năm với chủ đề teenager dream, tôi là người ủng hộ đầu tiên. Vì tôi nghĩ, tại sao chúng ta lại không duy trì cho mình một tư duy trẻ trung, một tư tưởng mơ mộng, để thấy cuộc đời vẫn luôn đẹp, bất chấp là thực tế là cơm áo gạo tiền, là thực tiễn khắc nghiệt. Mãi mãi giữ tinh thần trẻ trung như tuổi 18, chờ đón mọi thách thức của cuộc đời và không cho phép mình bớt mơ mộng".

Tất niên trong bối cảnh "Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi"

            Quyết định lấy bối cảnh Việt Nam từ thập niên 70-80, tiệc tất niên của một bộ phận trong công ty Cổ phần truyền thông VCCorp khiến nhiều người, ngay cả nhân viên trong công ty vô cùng hào hứng khi được tham gia.

            Đến với buổi tiệc, các nhân viên bắt buộc phải mặc đồng phục quy định là những bộ quần áo thời trang của thập niên 80 trở về trước, từ tóc tai, quần áo cho đến các phụ kiện đều phải mang hơi hướng cũ xưa. Ngay cả địa điểm tổ chức tiệc cũng được thiết kế theo kiểu "ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi": những chiếc khăn trải bàn cũ, những tờ báo in ngày xưa, tấm màn nhung thường thấy trong các ngôi nhà xưa ở Sài Gòn, tất cả đều được sử dụng để trang trí.

            Quá trình chuẩn bị tiệc cũng là những kỷ niệm đáng nhớ với tất cả nhân viên công ty, một nhân viên chia sẻ: "Thử thách diện trang phục của thập niên 80-90 khá khó. Ai cũng lo không mặc đúng gu sẽ bị phạt tiền hoặc trông khác với mọi người. Trước khi diễn ra bữa tiệc, cả một tuần trời, gặp ai trong công ty, mọi người đều hỏi đã mua hay mượn được trang phục cổ chưa. Nghĩ lại thấy khoảng thời gian đó cũng rất vui"

            Tóm lại, muốn nhân viên gắn bó với công ty, hết mình vì công việc thì ngoài chế độ đãi ngộ, việc chú trọng phát triển văn hóa cũng rất quan trọng. Cả năm mới có một buổi tiệc tất niên, nên thiết nghĩ các doanh nghiệp nên có ý tưởng độc đáo, tạo cho nhân viên nhiều kỉ niệm để họ luôn cảm thấy tự hào khi nhớ về.

 

Công ty bạn đã có ý tưởng cho tiệc cuối năm chưa? Hãy bắt tay cùng Hòa Bình Events – đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để cùng nhau xây dựng một bữa tiệc đáng nhớ nhất! Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo đảm bảo mang đến cho bạn nhiều ý tưởng mới lạ; hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ góp phần làm cho bữa tiệc thêm hoàn hảo; thêm vào đó, đội ngũ nhân sự phục vụ tiệc hết sức chuyên nghiệp, nhanh nhẹn đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng!

tổ chức lễ khởi công

tổ chức hội trợ triển lãm

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

 

Theo Tri thức trẻ


Từ khóa:

công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, tour đà nẵng tết 2019 Mua bán xe oto cũ