Cho thuê tivi LCD

HoabinhEvents cho thuê tivi LCD hiện đại, chất lượng cao của các hãng LG, Sony, Sharp... và giá tivi đứng, giá tivi nghiêng dùng ở bàn chủ tọa phục vụ tại các hội nghị, sự kiện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Cho thuê tivi LCD tại hội nghị Biển Đông Hoabinhevents

Hội nghị Biển Đông tháng 11/2017

Báo giá cho thuê tivi LCD tại Hà Nội: liên hệ 0913.311.911

Báo giá cho thuê tivi LCD tại Đà Nẵng: liên hệ 0913.186.829

Báo giá cho thuê tivi LCD tại Tp.HCM: liên hệ 0918.640.988

Tivi LCD là gì?

Màn hình tinh thể lỏng hay LCD (Liquid crystal display) là loại thiết bị hiển thị cấu tạo bởi các tế bào (các điểm ảnh) chứa tinh thể lỏng có khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và do đó thay đổi cường độ ánh sáng truyền qua khi kết hợp với các kính lọc phân cực. LCD có ưu điểm là phẳng, cho hình ảnh sáng, chân thật và tiết kiệm năng lượng.

Nên mua hay thuê tivi LCD cho sự kiện, hội nghị của bạn?

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ số, các thiết bị điện tử cũng do đó mà hiện đại hơn nhiều. Việc sử dụng các thiết bị điện tử nhằm hỗ trợ cho công việc cũng không phải là điều xa lạ nữa. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn các thiết bị điện tử đó để phục vụ cho nhu cầu của mình, đặc biệt là trong những dịp hội thảo, hội chợ, triển lãm... chỉ diễn ra một vài lần trong năm.

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, HoabinhEvents hiện đang cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn khác biệt trong công nghệ màn hình: plasma, LCD CCFL-backlit truyền thống, và màn hình LED-backlit LCD. Màn hình plasma đã từng được liệt vào vị trí dẫn đầu về chất lượng hình ảnh tivi bảng, làm thoả trí người thưởng thức. Nhưng trong vòng 2 năm trở lại đây, với sự ra đời của kỹ thuật đèn nền LED rất tinh xảo cùng  hiệu quả tiết kiệm điện năng chưa từng có của nó, công nghệ LED dựa trên LCD là kỹ thuật màn hình phẳng HDTV tốt nhất.

cho thuê tivi LCD tại hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc

Cung cấp tivi LCD tại Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ nhất

Trong quá trình tổ chức các sự kiện lớn, dòng Tivi màn hình lớn tivi LCD mang đến những truyền tải sống động, mang cảm giác thực đến người tham dự. Trong những sự kiện qui mô bạn cần phải dùng đến những tivi LCD lên đến 60 inch. Để đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công như mong đợi bạn lựa chọn phương án nào?  Giá một tivi LCD 50 inch đến 60 inch quá cao. Sau khi tổ chức sự kiện xong bạn phải tổ chức bảo quản tránh hư hỏng và cũng tốn một khoản phí không hề nhỏ vào công đoạn này.

Với chi phí bỏ ra cho dịch vụ thuê Tivi không cao, khách hàng đã có một thiết bị khá quan trọng, giúp các buổi hội thảo, hay các gian hàng hội chợ, triển lãm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, Tivi còn giúp người trình bày được ý tưởng của mình rõ hơn cũng như giúp người xem có thể dễ nắm bắt nội dung mình được nghe, tăng độ trực quan sinh sộng chương trình. Hãy đến với HoabinhEvents của chúng tôi để được sử dụng những chiếc Tivi LED 32-40-42 inch tốt nhất với giá cả phải chăng.

Các loại tivi LCD HoabinhEvents cung cấp:

man hinh lcd

+ Cho thuê tivi LCD LED 32 inch

+ Cho thuê tivi LCD LED 42 inch

+ Cho thuê TIVI LED 50 inch

+ Cho thuê TIVI LED 55 inch

+ Cho thuê TIVI LED 60 inch

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê tivi LCD của HoabinhEvents?

cho thue man hinh lcd

- Phục vụ chu đáo, tận tình và linh hoạt.

- Thủ tục nhanh gọn: chỉ cần giấy CMND và giấy giới thiệu công ty hoặc bằng lái xe.

- Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ suốt chương trình hội nghị, sự kiện


Từ khóa:

công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, tour đà nẵng tết 2019 Mua bán xe oto cũ