Cho thuê biểu diễn trống hội khai trương khánh thành

HoabinhEvents - công ty tổ chức sự kiện thành viên của Hòa Bình Group chuyên cho thuê trống hội, biên đạo các tiết mục múa trống hội và các dịch vụ biểu diễn sân khấu sự kiện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

http://hoabinhevents.com/cho-thue-bieu-dien-trong-hoi-khai-truong-khanh-thanh.html

Cho thuê trống hội tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM

Giới thiệu về múa trống hội trong tổ chức sự kiện:

Múa trống hội là một loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Việt Nam, thường được biểu diễn tại các sự kiện lớn như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm... để mang lại may mắn và thành công cho Doanh nghiệp.

múa trống hội hoabinhevents

Biểu diễn trống hội tại lễ khai trương cửa hàng

Tại HoabinhEvents, nhân sự biểu diễn trống hội có kinh nghiệm và đam mê với nghề, luôn sáng tạo để những tiết mục biểu diễn được sinh động và cuốn hút người xem.

Thông thường, múa trống hội được xem như tiết mục key moment (khoảnh khắc đem lại ấn tượng nhất trong sự kiện) biểu diễn vào đầu giờ khai mạc sự kiện.

Tham khảo video biểu diễn trống hội của HoabinhEvents:

Múa trống hội Đông Đô tại Lễ ký kết hợp đồng mua bán căn hộ dự án Artemis

Key moment biểu diễn múa trống hội kết hợp múa lân

Các loại trống được sử dụng trong biểu diễn trống hội khai trương khánh thành:

Có hai loại trống được sử dụng trong biểu diễn trống hội là trống đồng Đông Sơn và trống cái (gỗ mít da trâu).

Để báo hiệu, người ta sẽ gióng 3 hồi trống hoặc có thể ít hơn để mở màn. Tiếng trống dứt nghĩa là sự kiện đang bắt đầu cùng với những tiết mục khác như ca múa nhạc hoặc nghi lễ bắt đầu sự kiện.

Từ thuở sơ khai lập nước Văn Lang đã hình thành nên chiếc trống đồng Đông Sơn, ban đầu dùng để mai táng người chết, tế thần thánh, đại diện cho vị lãnh tụ thời xưa, chứng tỏ sự uy quyền của tầng lớp quyền quý... Ngày nay được sử dụng chính trong sự kiện, lễ hội và các công việc mang tính thủ tục lễ nghi của nhà nước, làng xã bởi bản thân loại trống này cũng là một dụng cụ nhạc khí.

Trống cái bằng thân gỗ da trâu thì ra đời muộn hơn rất nhiều khoảng cách đây hơn 1000 năm khi mà ở Việt Nam đang hình thành nhà nước phong kiến sơ khai (sau trống đồng Đông Sơn khoảng gần 2000 năm). Do tính chất của tiếng trống mang âm hưởng trầm hùng, tạo khí thế mạnh nên được người đời sử dụng rất phổ biến trong mọi lĩnh vực. Ngày nay tại các buổi khánh thành, khai trương, chiếc trống này chính là linh hồn không thể thiếu.

HoabinhEvents cung cấp múa trống hội kết hợp màn hình LED, múa trống hội kết hợp múa lân, múa trống nước, trống hội và kết hợp múa lân, múa lân sư rồng,...

Để được tư vấn chi tiết về biểu diễn trống hội trong lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm, lễ ký kết dự án mới, xin vui lòng liên hệ hotline HoabinhEvents 0913.006.346 - 0913.311.911. Rất mong được phục vụ Quý khách!


Từ khóa: