Nhân sự phục vụ

Cho thuê biểu diễn trống hội khai trương khánh thành

Cho thuê biểu diễn trống hội khai trương khánh thành

HoabinhEvents - công ty tổ chức sự kiện thành viên của Hòa Bình Group chuyên cho thuê trống hội, biên đạo các tiết mục múa trống hội và các dịch vụ biểu diễn sân khấu sự kiện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Dịch vụ cung cấp ban nhạc/ca sĩ

Dịch vụ cung cấp ban nhạc/ca sĩ

Âm nhạc là một phần quan trọng trong nhiều sự kiện, không chỉ mang lại không khí giải trí, âm nhạc có thể gia tăng các hiệu ứng, gây ấn tượng tốt hơn cho người tham dự. Lựa chọn thể loại âm nhạc và hình thức thể hiện phù hợp sẽ góp phần đem lại thành công cho sự kiện. 

Dịch vụ cung cấp lễ tân

Dịch vụ cung cấp lễ tân

HoaBinhEvents chuyên nhận cung cấp dịch vụ lễ tân cho các sự kiện, hội nghị lớn nhỏ. Với đội ngũ lễ tân tận tâm, lịch sự và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn được cung cấp dịch vụ lễ tân với chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân

HoaBinhEvents nhận cung cấp dịch vụ đoàn múa Lân – Sư – Rồng chuyên nghiệp với đội ngũ thành viên đền từ các đội lân nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Dịch vụ cung cấp MC

Dịch vụ cung cấp MC

MC của sự kiện là một trong những nhân sự quan trọng nhất của sự kiện, đóng vai trò là người dẫn dắt chương trình, truyền tải thông điệp tới khan giả xuyên suốt trong chương trình. Vai trò của MC còn được ví như “linh hồn của sự kiện”

Dịch vụ cho thuê PG - PB

Dịch vụ cho thuê PG - PB

PG (Promotion Girl) và PB (Promotion Boy) đôi khi có thể hiểu là lễ tân, người mẫu quảng cáo. Họ là một dạng nhân sự không thể thiếu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đó là những cô gái/ chàng trai trẻ trung, ngoại hình đẹp  có nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.