Nhân Sự Phục Vụ

Dịch vụ cung cấp vũ công, vũ đoàn

Dịch vụ cung cấp vũ công, vũ đoàn

HoabinhEvents chuyên cung cấp và cho thuê vũ công, vũ đoàn múa lửa và tất cả các thể loại nhảy, múa cho các sự kiện, lễ hội, tiệc kỷ niệm, gala dinner...

Cho thuê nghệ nhân nặn tò he

Cho thuê nghệ nhân nặn tò he

Tò he là món đồ chơi dân gian ưa thích của trẻ em ở Việt Nam vào những dịp lễ hội như Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, lễ hội làng, chợ quê... Công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents cho thuê nghệ nhân nặn tò he cho các chương trình tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Cung cấp ảo thuật gia biểu diễn trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Cung cấp ảo thuật gia biểu diễn trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Mỗi dịp hè về, các em học sinh lại chuẩn bị kết thúc năm học và háo hức chờ đón những bất ngờ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents chuyên tổ chức các show trình diễn ảo thuật, xiếc, hài kịch với nhiều trò chơi hoạt náo hấp dẫn tại các trường, các cơ quan trên toàn quốc.

Cung cấp chú hề làm bóng nghệ thuật

Cung cấp chú hề làm bóng nghệ thuật

Bạn muốn bữa tiệc trở nên sinh động, rực rỡ sắc màu? Một buổi sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ? Một Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi 1/6 vui nhộn? Hãy để HoabinhEvents tạo nên một sự kiện tuyệt vời cho bạn với dịch vụ cung cấp chú hề làm bóng nghệ thuật:

Dịch vụ phiên dịch hội nghị hội thảo

Dịch vụ phiên dịch hội nghị hội thảo

Khác biệt ngôn ngữ là rào cản trong các buổi hội thảo, hội nghị với sự tham gia của đại biểu đến từ nhiều quốc gia. Vì vậy, không chỉ cung cấp hệ thống thiết bị dịch hiện đại, HoabinhEvents còn cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị hội thảo. Chúng tôi kết nối với các phiên dịch viên hội nghị hội thảo: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung... - là chuyên viên trong nhiều lĩnh vực y tế, giáo dục, kinh tế, vật lý... sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong các tọa đàm, diễn đàn, hội nghị khoa học.

Cho thuê biểu diễn trống hội khai trương khánh thành

Cho thuê biểu diễn trống hội khai trương khánh thành

HoabinhEvents - công ty tổ chức sự kiện thành viên của Hòa Bình Group chuyên cho thuê trống hội, biên đạo các tiết mục múa trống hội và các dịch vụ biểu diễn sân khấu sự kiện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Dịch vụ cung cấp ban nhạc/ca sĩ

Dịch vụ cung cấp ban nhạc/ca sĩ

Âm nhạc là một phần quan trọng trong nhiều sự kiện, không chỉ mang lại không khí giải trí, âm nhạc có thể gia tăng các hiệu ứng, gây ấn tượng tốt hơn cho người tham dự. Lựa chọn thể loại âm nhạc và hình thức thể hiện phù hợp sẽ góp phần đem lại thành công cho sự kiện. 

Dịch vụ cung cấp lễ tân

Dịch vụ cung cấp lễ tân

HoaBinhEvents chuyên nhận cung cấp dịch vụ lễ tân cho các sự kiện, hội nghị lớn nhỏ. Với đội ngũ lễ tân tận tâm, lịch sự và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn được cung cấp dịch vụ lễ tân với chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân

HoaBinhEvents nhận cung cấp dịch vụ đoàn múa Lân – Sư – Rồng chuyên nghiệp với đội ngũ thành viên đền từ các đội lân nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Dịch vụ cung cấp MC

Dịch vụ cung cấp MC

MC của sự kiện là một trong những nhân sự quan trọng nhất của sự kiện, đóng vai trò là người dẫn dắt chương trình, truyền tải thông điệp tới khan giả xuyên suốt trong chương trình. Vai trò của MC còn được ví như “linh hồn của sự kiện”

Dịch Vụ Cho Thuê PG - PB

Dịch Vụ Cho Thuê PG - PB

PG (Promotion Girl) và PB (Promotion Boy) đôi khi có thể hiểu là lễ tân, người mẫu quảng cáo. Họ là một dạng nhân sự không thể thiếu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đó là những cô gái/ chàng trai trẻ trung, ngoại hình đẹp  có nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, tour đà nẵng tết 2019 Mua bán xe oto cũ