Cabin dịch cho phiên dịch viên

HoabinhEvents công ty chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch cho phiên dịch viên, tai nghe dịch giá tốt nhất Hà Nội và TP. HCM.

Khi Việt Nam đã hòa nhập vào thế giới với các tổ chức như các khối ASEAN,WTO... thì các cuộc hội nghị, hội thảo luôn diễn ra hàng ngày hàng tháng và HoabinhEvents đã ra đời để giúp đỡ hỗ trợ quý khách hàng luôn đảm bảo được các hội nghị hội thảo của quý khách được tổ chức chuyên nghiệp nhất. HoabinhEvents cung cấp các thiết bị tổ chức hiện đại nhất chuyên nghiệp nhất đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách. Cùng với đội ngũ nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách có một cuộc họp chuyên nghiệp nhất, thành công nhất. Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng” chúng tôi đã tổ chức hàng nghìn cuộc hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Khách hàng biết đến HoabinhEvents với những dịch vụ tốt nhất, tận tình nhất vì chúng tôi luôn tâm niệm thành công của khách hàng cũng là thành công của HoabinhEvents.

Cho thuê cabin dịch hoabinhevents

Báo giá cabin dịch cho phiên dịch viên

* Báo giá bao gồm: Hệ thống đèn phát tín hiêu, 2 micro cho phiên dịch, 2 micro dịch, hệ thống trung tâm micro, hệ thống cáp tín hiệu, nguồn điện và 2 nhân viên kĩ thuật trực, lắp đặt, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

Như vậy, với gói dịch vụ thiết bị dịch dùng ít nhất cho 50 khách có sử dụng thêm hệ thống âm thanh đi kèm, báo giá là:

50 tai nghe dịch x 25,000đ/ cái = 1,250,000 đ

 

1 cabin dịch cho 2 người x 700,000 đ = 700,000 đ

1 bộ âm thanh hội thảo = 800,000 đ

=> giá trọn bộ là: 2,750,000 VNĐ/ buổi ( gồm 2 nhân viên kĩ thuật trực suốt cuộc họp, lắp đặt, vận chuyển miễn phí trong HN)

- Các hội nghị, hội thảo dùng nhiều tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch từ vài trăm trở lên sẽ có giá tốt nhất và rẻ nhất thị trường dành cho Quý khách.

Cho thuê cabin dịch hoabinhevents

Canbin phiên dịch bao gồm 01 cabin và các thiết bị hổ trợ đèn, quạt, bàn bên trong cabin.

Cabin dành cho các phiên dịch viên đảm bảo âm thanh được phiên dịch đến người nghe rõ ràng, không lẫn tạp âm hay tiếng ồn từ bên ngoài đồng thời cabin sẽ cách âm tốt tạo điều kiện cho phiên dịch viên được tập trung và phiên dịch được tốt hơn.

Cabin phiên dịch được thiết kế đẹp, rộng rãi tạo không gian sang trọng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cho thuê tai nghe dịch


Từ khóa: