Ba ý tưởng "đỉnh" tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Tiệc tất niên là bữa tiệc đánh dấu thời điểm hết một năm ( thường là Âm lịch), là lúc để ban lãnh đạo cũng như nhân viên công ty nhìn lại những thành tựu cũng như khó khăn trong năm qua. Chính vì thế tổ chức một bữa tiệc tất niên là việc rất đáng lưu tâm khi thời điểm cuối năm đến gần. Hãy cùng Hoabinhevent nghía qua những ý tưởng thiết thực và độc đáo cho bữa tiệc cuối năm nhé! 

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm như một buổi Teambuilding

Teambuilding là một hình thức phổ biến khi muốn công ty gắn kết. Teambuilding cũng là thời gian để trải nghiệm, xả xì trét sau một thời gian vất vả vì thường teambuilding sẽ đi kèm với buổi nghỉ dưỡng. Teambuilding thì không thể thiếu các trò chơi như gánh nước, chạy ba chân, bịt mắt đập trứng, cướp cờ, truy tìm kho báu.

Teambuilding giúp cho các thành viên trở nên hòa đồng thân thiết và đoàn kết hơn. Teambuilding có thể tổ chức ở các bãi biển, khu du lịch sinh thái. Teambuilding kết hợp với du lịch là một món quà đầy ý nghĩa cho cán bộ nhân viên công ty sau một năm trời vất vả. Tổ chức thêm một bữa tiệc tất niên kết hợp với teambuilding là một hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức này nếu có kinh phí không quá eo hẹp

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thành một buổi dạ tiệc lung linh sắc màu

Tổ chức tiệc tất niên thành một buổi dạ tiệc lung linh cũng là một hình thức độc đáo mà được nhiều người ủng hộ. Buổi dạ tiệc là dịp để mọi người ăn mặc trang trọng nhất, trình diễn những bộ cánh bắt mắt đẹp nhất của mình. Nói đến dạ tiệc là không thể không nhắc đến khiêu vũ. Khiêu vũ là một điều không thể thiếu trong một buổi dạ tiệc. Tổ chức tiệc tất niên theo một buổi dạ tiệc sẽ rất công phu nhưng hiệu quả thì mang lại tuyệt đối. Có rất nhiều ý tưởng cho một buổi dạ tiệc như The Great Gatsby,   Rock n Roll, Thập niên 80…. Dạ tiệc là hình thức tổ chức tiệc tất niên khiến mọi người thoải mái thể hiện bản thân, là hình thức phong phú đa dạng nhất. Tuy nhiên nhược điểm là mọi người từ khách mời đến ban tổ chức sẽ phải chuẩn bị rất nhiều từ trang phục kiểu tóc đến phong cách.

Tổ chức tiệc cuối năm như một buổi liveshow

Chính các thành viên trong công ty sẽ biểu diễn các tiết mục văn nghệ nhằm đem nhiều cảm xúc cho bữa tiệc. Đây là cách mà khá nhiều đơn vị chọn để tổ chức tiệc tất niên cuối năm phổ biến. Để làm nên khác biệt bạn hãy chuẩn bị tốt hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng nhất. Đừng tiếc thuê một dàn âm thanh ánh sáng chất lượng từ một bên thứ ba chuyên về lĩnh vực này.

Dù là liveshow cây nhà lá vườn nhưng mời thêm nghệ sĩ biểu diễn thì cũng rất tuyệt vời. Các khách mời sẽ cùng song ca với nhân viên công ty, tạo cảm giác thân thiết thân mật cùng hào hứng cho khán giả. Tiệc tất niên không chỉ có ca hát mà cũng có thể thêm phần biểu diễn hài kịch, thời trang nhảy các tiết mục do các phòng ban tự chuẩn bị. Hơn thế nữa ban tổ chức có thể thêm phần trao giải thưởng tiết mục hay nhất và ấn tượng nhất cho phòng ban có màn biểu diễn công phu nhất. Đêm tiệc có thể tổ chức ngoài trời khiến cho mọi người có không gian thoáng mát để tha hồ nhảy múa.

Trên đây là những ý tưởng vừa thực tế lại vừa ấn tượng cho một buổi tiệc tất niên. Hãy cân nhắc thật kĩ và đừng ngại nhấc máy lên gọi hotline 0913.311.911 để có được báo giá tốt nhất cho tiệc tất niên nhé!


Từ khóa:

công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, tour đà nẵng tết 2019 Mua bán xe oto cũ